Một người đàn ông tên Liu ở Trung Quốc 46 tuổi, làm nghề lái taxi sống ở thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam Trung Quốc, đã bị vợ của mình là bà Zhang 54 tuổi dùng một chiếc dao chặt phía cắt đôi tinh hoàn vì nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình.

Sau nhiều lần bị chồng từ chối 'quan hệ', người phụ nữ dùng dao làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 1
Người đàn ông bị vợ dùng dao cắt đôi tinh hoàn do từ chối quan hệ nhiều lần. Ảnh: The Sun

Theo lời kể của ông Liu, vào đầu tháng này lúc ông trở về nhà sau giờ làm việc, người vợ đòi quan hệ tình dục và đe dọa sẽ cắt “của quý” ông Liu nếu dám từ chối một lần nữa. Vì trước đó, ông Liu đã từ chối quan hệ với vợ nhiều lần khiến bà ấy nghi ngờ ông có nhân tình ở ngoài và hết sức tức giận.

Lời nói của người vợ khiến ông hết sức lo lắng, nhưng vì làm việc suốt cả ngày khiến ông Liu mất hết năng lượng, không thể đáp ứng được nhu cầu của bà Zhang do đó ông đã từ chối quan hệ. Không thể chấp nhận được việc chồng mình lại từ chối "quan hệ" một lần nữa, bà Zhang hết sức tức giận cầm lấy con dao chặt mía ở gần đó và vung nó vào giữa hai chân của chồng mình. Vết thương khá sâu, nó khiến tinh hoàn của ông Liu bị tách ra làm đôi và chảy rất nhiều máu.

Sau nhiều lần bị chồng từ chối 'quan hệ', người phụ nữ dùng dao làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 2
Bức ảnh chụp lại vết thương của ông Liu. Ảnh: The Sun

Trong suốt thời gian ông Liu nằm điều trị tại bệnh viện, bà Zhang không xuất hiện tại bệnh viện lần nào, từ chối chi trả các hóa đơn của bệnh vieecjn cũng như không tiếp xúc với bất kỳ nhà báo nào. 

Sau nhiều lần bị chồng từ chối 'quan hệ', người phụ nữ dùng dao làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 3
Trong suốt thời gian ông Liu nằm viện, bà Zhang không hề ghé thăm lần nào. Ảnh: The Sun

Được biết hai người tổ chức đám cưới từ năm 2009, nguồn thu nhập chính của hai người chủ yếu từ việc ông Liu lái taxi. Ban đầu ông đưa hết số tiền kiếm được cho vợ, nhưng càng về sau thì số tiền đó càng ít khiến bà Zhang nghi ngờ ông nuôi nhân tình ở bên ngoài, mặc dù không thừa nhận nhưng ông Liu luôn từ chối "quan hệ" mỗi khi bà yêu cầu, điều này khiến bà Zhang càng tức giận và nghi ngờ nhiều hơn.

Sau nhiều lần bị chồng từ chối 'quan hệ', người phụ nữ dùng dao làm điều không ai ngờ tới - Ảnh 4
Con dao chặt mía bà Zhang dùng để gây án. Ảnh: The Sun

Khi bị cảnh sát bắt giam, bà Zhang đã thừa nhận tất cả tội lỗi của mình và khai rằng: “Chồng tôi đang ngoại tình, ông ấy có rất nhiều người phụ nữ khác bên ngoài. Gần đây, ông ấy không chịu về nhà. Tôi có bằng chứng nên mới dám đưa ra những lời cáo buộc như vậy. Tôi thật sự rất tức giận và khóc rất nhiều, tôi đề nghị ly hôn nhưng ông ta không chịu. Ông ấy nói ông ấy không thể tin tưởng bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài tôi nên không chịu ly hôn”.

Hiện nay, cảnh sát nước này vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc.