Một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi SH trộm mũ bảo hiểm mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người phụ nữ đi SH làm 'ảo thuật' trộm mũ bảo hiểm nhanh như cắt - Ảnh 1
 Người phụ nữ đi SH xuất hiện ở một cửa hàng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một người phụ nữ đi xe SH xuất hiện trước một cửa hàng. Sau khi quan sát xung quanh, người này chuẩn bị ra tay trộm. Lập tức, người phụ nữ lên xe đồng thời dùng áo mưa để trộm mũ bảo hiểm. Trong clip, người này nhẹ nhàng lấy chiếc áo mưa bọc chiếc mũ bảo hiểm trên xe bên cạnh. Sau khi làm "ảo thuật" lấy được chiếc mũ bảo hiểm, người phụ nữ lùi xe rồi tẩu thoát.

Người phụ nữ đi SH làm 'ảo thuật' trộm mũ bảo hiểm nhanh như cắt - Ảnh 2
Sau đó, cô này giải vờ mặc áo mưa trộm chiếc nón bảo hiểm ở xe bên cạnh. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động trộm cắp của người phụ nữ.

Người phụ nữ đi SH làm 'ảo thuật' trộm mũ bảo hiểm nhanh như cắt - Ảnh 3
Sau khi lấy được nón bảo hiểm, người này lái xe tẩu thoát. Ảnh cắt từ clip

"Cũng từng mất cái mũ phượt hàng hiệu. Móc vào cốp cẩn thận vào mua hàng chưa được 10 phút đi ra chỉ còn cái móc mũ. Đẹp mặt quá chỉ vì cái mũ mà kiều nữ này được lên sóng, khỏe mạnh đi kiếm tiền mà mua để mà dùng, việc gì phải đi lấy của người ta như thế", một người bình luận.

"Cứ thấy cái mũ không đáng giá bao nhiêu đâu, mất thì thôi, không ai tố cáo này kia nên bọn nó cứ ăn quen làm quen trò này. Cái này chắc có bạn bè gì thiếu mũ nên đi mượn nhờ một cái đây mà. Trộm gì thì trộm cho đáng chứ có cái mũ mấy chục mang tiếng dữ", một người có ý kiến.

Clip người phụ nữ đi SH làm 'ảo thuật' trộm mũ bảo hiểm nhanh như cắt

Vụ việc được cho là xảy ra ngày 9/8 trước một cửa hàng ở Đà Nẵng.