Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nhất quyết không chịu ngồi cạnh một em bé đang khóc gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, người phụ nữ làm ầm ĩ cả chuyến bay và liên tục cáu gắt về việc bé trai 8 tháng khóc lóc gây ảnh hưởng đến mình.

Người phụ nữ liên tục về việc em bé khóc trên máy bay. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, người phụ nữ to tiếng: "Ngộ nghĩnh nhỉ, sao mẹ con nhà này không xuống hàng ghế cuối kia mà ngồi” trong khi người mẹ của em bé rất nhẹ nhàng lịch sự. Khi bị mẹ em bé yêu cầu đừng cằn nhằn nữa thì bị người phụ nữ ngay lập tức sỉ sỉ vả: "Im mồm ngay, lo mà dỗ con cô đi!"

Thậm chí người này còn đe dọa đuổi việc một tiếp viên hàng không. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nhận thấy sự việc, một nữ tiếp viên hàng không tới giải quyết thì bị người phụ nữ đe dọa: "Thích thì mai tôi cho cả cô nghỉ việc luôn".

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước thái độ khó chịu của người phụ nữ.

Clip người phụ nữ đòi cách ly trẻ em trên máy bay

Theo Bored Panda, sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Delta từ sân bay JFK (New York) với sân bay Hancock. Theo đó, cậy mình là nhân viên văn phòng chính phủ, Susan Peirez đòi cách li trẻ con và dọa sa thải tiếp viên hàng không. Susan bị đình chỉ công tác sau vụ việc.

Mẹ của bé trai cho biết không hối hận khi đăng tải đoạn video lên mạng nhưng cảm thấy áy náy vì làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.