Chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) ở phường Him Lam, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đi khỏi nhà chưa thấy về, sáng 19/7, ông Chiến (bố chị Huyền) cho biết, hiện gia đình đã tìm thấy xe của người phụ nữ này ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Trả lời trên Dân Việt, ông Chiến cho biết, vào ngày 18/7, cơ quan công an báo tin cho gia đình tìm thấy xe của chị Huyền được gửi trong khu vực bến xe Mỹ Đình. Suốt 3 ngày qua kể từ khi chị Huyền đi không về gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin. Điều đáng nói trước khi đi chị Huyền không nói với ai điều gì, gia đình cũng hòa thuận, không hề xảy ra xích mích gì.

Người mẹ trẻ ở Điện Biên mất tích kỳ lạ - Ảnh 1
Hình ảnh chị Huyền trước khi mất tích - Ảnh: Dân Việt

Theo anh Thành (chồng chị Huyền), từ ngày vợ bỏ đi, con trai 2 tuổi của anh chị lúc nào cũng khóc vì nhớ mẹ. Anh kể, thời gian gần đây Huyền không hề tỏ ra chán nản hay mệt mỏi, vợ chồng vui vẻ, không hiểu sao vợ mình lại đi như thế.

Trước đó, sáng 17/7, Công an phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên tiếp nhận thông tin của ông Đỗ Quang Chiến (trú tại số nhà 56, tổ 14, phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ) về việc con gái ông là Đỗ Thương Huyền sinh năm 1993 đi khỏi nhà từ chiều tối ngày 16/7 đến nay chưa thấy về.

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 18h ngày 16/7, chị Huyền đi khỏi nhà. Trước khi đi Huyền nói đi có tý việc, khi đi mặc áo sơ mi mầu hồng và quần vải mầu đen, đi xe máy nhãn hiệu Wave RSX mầu trắng- đen biển kiểm soát 27Y1- 001.88. Đến 19h gia đình gọi điện cho Huyền thì số điện thoại thuê bao không liên lạc được. Sáng 17/7, gia đình đã báo công an phường về việc con gái đi không thấy về.

Sau khi tiến hành định vị số điện thoại di động của Huyền, được biết lần cuối Huyền liên lạc vào khoảng 18h ngày 16/7 tại khu vực quanh khách sạn Mường Thanh, cách nhà ở khoảng 300- 500m.