Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trộm váy cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip người đàn ông trèo qua tường bảo vệ, dùng một cây gậy dài khều những chiếc váy cưới. Sự việc được tòa bộ camera an nình của tiệm váy cưới ghi lại.

Người đàn ông trộm 73 chiếc váy cưới để cảm thấy mình vẫn có vợ - Ảnh 1
Người đàn ông trộm váy cưới để cảm thấy mình vẫn có vợ. Ảnh cắt từ clip

Chủ tiệm váy cưới cho biết phát hiện mất đồ từ khoảng hai năm trước nhưng chưa bắt được kẻ trộm. Tuy nhiên, gần đây 8 chiếc mới nhất cùng lúc không cánh mà bay nên cửa hàng đã báo cảnh sát.

Người đàn ông trộm 73 chiếc váy cưới để cảm thấy mình vẫn có vợ - Ảnh 2
Những mẫu váy cưới tại cửa hàng bị lấy trộm. Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát đã phát hiện thủ phạm qua camera và theo dõi đến một ngôi làng. Tại đây, họ tìm thấy lô 8 chiếc váy này và một vài túi đựng khác, đều lấy từ tiệm váy cưới trên.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thắc mắc lý do vì sao người đàn ông chỉ lấy trộm váy cưới.

Clip người đàn ông trộm 73 chiếc váy cưới để cảm thấy mình vẫn có vợ

Theo Pearvideo, sự việc xảy ra ở quận mới Phố Đông, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Theo đó, người đàn ông họ Gu (55 tuổi) bị bắt vì hành vi lấy trộm 73 chiếc váy cưới. Số váy trên trị giá tổng cộng hơn 60.000 tệ (hơn 8.700 đôla). Người đàn ông đã ly hôn sau đó đã  nhận tội với cảnh sát Thượng Hải và cho biết ăn cắp chúng vì muốn cảm thấy mình vẫn đang kết hôn.

"Hắn nói hắn rất thích những chiếc váy cưới xinh đẹp. Mỗi lần ôm chúng trên tay lại có cảm giác như đang tổ chức hôn lễ", một cảnh sát cho biết.

Cảnh sát thông tin thêm: "8 bộ váy cưới gần đây nhất bị lấy trộm đã được hoàn trả lại cho chủ nhân. Hiểu rõ được nguyên nhân sự việc, chúng tôi đang cân nhắc một số biện pháp để xử lý tên trộm".