Người đàn ông ở Hải Phòng treo biển tìm vợ để hỏi 'vì sao lại lừa dối' - Ảnh 1

Mới đây trên một số diễn đàn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông đi xe máy treo tấm bảng đằng sau với nội dung "tìm vợ" cùng hình của một người phụ nữ trẻ có tên Vũ Thị Quế H., sinh năm 1976 và số điện thoại của mình.

Qua trao đổi, anh Hoàng Ngọc Minh (35 tuổi, hiện đang sinh sống ở Hải Phòng) xác nhận, chính mình là người đàn ông trên.

Theo anh Minh, thực tế, người phụ nữ trẻ trong tấm bảng "tìm vợ" chưa phải là vợ của anh nhưng giữa hai gia đình cũng có qua lại, nói chuyện, thống nhất và xác định sẽ cưới.

"Chúng tôi yêu nhau từ cuối năm 2012 nhưng đến ngày 11/3/2015 thì H. bỏ đi để trốn nợ. Lúc đó, tôi bảo về tạm Hải Phòng rồi tôi sẽ đứng ra dàn xếp mà cô ấy không nghe", anh Minh cho hay.

Sau khi chị H. bỏ đi, hai người vẫn nói chuyện với nhau qua điện thoại, tin nhắn...

"Cô ấy còn liên tục nói với tôi là sang bên Mỹ sống chung với bố mẹ rồi lấy một người đàn ông lớn tuổi để có quốc tịch... nhưng sau này tôi biết đó không phải là sự thật, sự thật cô ấy đang sống cùng người khác trong Đà Nẵng.

Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi như thế...", anh Minh bày tỏ.

Người đàn ông này cho biết thêm, dù đã có 4 người vợ nhưng với chị H., anh dành tình cảm nhiều nhất.

"Sau khi bỏ đi, trò chuyện với nhau thì cô ấy vẫn bảo yêu tôi và tôi cũng như vậy, không thể quên được", anh chia sẻ.

Anh Minh cũng tâm sự thêm, thời gian hai người yêu nhau, bản thân anh cũng đã nghi ngờ mình bị bệnh nặng nên khi chị H. bỏ đi đã không đi tìm.

"Bởi, khi đó tôi nghĩ, như thế rồi thì kệ để cô ấy đi tìm người khác. Mới đây, tôi đi khám và phát hiện mình không sống được bao lâu nữa.

Đến ngày 17/2, tôi báo là mình bị bệnh, sắp chết rồi và chỉ mong cô ấy động viên để ra Hà Nội chữa bệnh chứ không phải nói ra để níu kéo gì cả.

Nhưng khi nghe tôi nói tin đó xong cô ấy bảo không nói chuyện với tôi nữa rồi bặt vô âm tín luôn.

Thực sự điều này làm tôi buồn lắm, người mình yêu thế mà thấy bị bệnh lại đối xử như vậy. Chính vì thế, tôi đã làm bảng tìm vợ với mong muốn đi tìm gặp cô ấy trước khi ra đi để xem cô ấy nói thế nào và hỏi tại sao lại lừa dối tôi như thế.

Đồng thời, tôi nói hết sự thật với người đàn ông đang ở cùng H. để anh ấy hiểu tất cả", anh Minh nêu rõ.

Người đàn ông này cho hay, sẽ tiếp tục mang tấm biển trên xe máy đi quanh các nơi ở Hải Phòng và nếu có thể sẽ vào Đà Nẵng để "tìm vợ" bằng được.