Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, một người đàn ông 33 tuổi nghiện rượu và thuốc lá từ khi mới 24 tuổi. Ở tuổi 25, ông này sử dụng thuốc phiện và nghiện càng nặng.

Tuy nhiên, sau một thời gian, ông này muốn tìm một thứ mạnh hơn thuốc phiện. Theo đó, một người bạn của ông khuyên nên dùng nọc rắn vì rẻ và hưng phấn hơn.

Người đàn ông kỳ lạ chữa nghiện rượu và thuốc phiện bằng cách cho rắn cắn vào lưỡi  - Ảnh 1
Người đàn ông cho rắn cắn vào lưỡi để chữa nghiện rượu, nghiện thuốc. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, lần đầu tiên khi cho rắn cắn vào lưỡi, người đàn ông bị co giật, mờ mắt và bất động. Tuy nhiên sau khi tỉnh dậy, ông cảm thấy hưng phấn hơn nhiều, cảm giác đó kéo có thể kéo dài trong 3 đến 4 tuần. Nọc rắn khiến ông cảm thấy thỏa mãn hơn so với sử dụng thuốc phiện và rượu.

Từ đó, mỗi khi cảm thấy khó chịu và bứt rứt và thèm thuốc, người đàn ông lại cho rắn cắn vào lưỡi.

Người đàn ông kỳ lạ chữa nghiện rượu và thuốc phiện bằng cách cho rắn cắn vào lưỡi  - Ảnh 2
Ông này cho rắn cắn vào lưỡi đã bị bất tỉnh nhưng sau đó thấy hưng phấn hơn. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước khoảnh khắc người đàn ông cho rắn độc cắn lưỡi mình. Bên cạnh đó, một số người khuyên ông này nên đi cai nghiện để bảo vệ sức khỏe thay vì cho rắn cắn.

Clip người đàn ông chữa hưng phấn bằng cách cho rắn cắn vào lưỡi

Câu chuyện kỳ lạ của người đàn ông này được đăng trên tạp chí The Indian Journal of Psychological Medicine. Tên của ông này không được tiết lộ, chỉ biết đang sống ở bang Rajasthan của Ấn Độ. Theo đó, người đàn ông nói với các nhà nghiên cứu rằng ông có thể không sử dụng rượu hay thuốc phiện trong ít nhất 1 đến 2 tuần sau khi cho rắn cắn.

Người đàn ông cũng kể rằng việc cho rắn cắn hoặc kết hợp nọc rắn với các loại thuốc khác để tăng cảm giác khi dùng chất kích thích là khá phổ biến trong sắc tộc của ông, theo Oddity Central.

Được biết đây không phải là trường hợp đầu tiên để rắn độc cắn nhằm tạo cảm giác. Một nghiên cứu tương tự vào năm 2013 đã từng đề cập đến hai trường hợp để rắn độc cắn nhằm giảm căng thẳng và gia tăng hưng phấn.