Trong cuộc sống thực tế thì tình cảm giữa nam và nữ thường đều có một loại chính là người trong cuộc thì mơ hồ còn người ngoài cuộc lại nhìn thấy rất rõ. Rất nhiều người ở phương diện tình cảm đều sẽ khá mờ mịt, thậm chí không hiểu thấu. Vậy nên đối với tình cảm của người khác thì hiểu rất rõ nhưng với vấn đề của chính mình lại bất lực. Vậy con trai làm sao biết được tín hiệu tình cảm của người con gái quan tâm tới mình để chọn cách thức đối xử cho đúng? Chính là nhìn vào những điều này.

Người con gái phát ra 10 tín hiệu này chứng tỏ đã rung động với bạn, nhanh chóng tỏ tình thôi  - Ảnh 1
Vậy con trai làm sao biết được tín hiệu tình cảm của người con gái quan tâm tới mình để chọn cách thức đối xử cho đúng? Ảnh minh họa: Internet

Tự nhiên mỉm cười

Bạn chỉ cần xem đối phương khi ở bên cạnh bạn là cười miễn cưỡng hay tự nhiên mỉm cười. Nếu như khi cô ấy ở cùng bạn thường hay bất giác mà mỉm cười, dấu hiệu này cho thấy cô ấy đang hưởng thụ đoạn thời gian đó hoặc ít nhất khoảnh khắc ở bên cạnh bạn khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ. Điều đó còn cho thấy cô ấy cảm thấy thú vị khi ở bên bạn.

Tiếp xúc thân thể

Nếu như một người con gái chạm tay của bạn, quần áo của bạn hay để tay lên người bạn thì chính là biểu lộ cô ấy muốn gần gũi bạn hơn. Ngôn ngữ tiếp xúc của cơ thể cho thấy rằng cô ấy đối với bạn có hứng thú, có ấn tượng tốt với bạn nên mới làm ra những hành động ấy. Đặc biệt chính là cô ấy cũng đang muốn thăm dò tình cảm của bạn.

Tán thành tất cả với bạn

Khi một người con gái quan tâm tới bạn thì cô ấy sẽ luôn ủng hộ bạn, khen ngợi bạn, dành cho bạn lời khích lệ từ tận đáy lòng cho tất cả những gì bạn làm. Những gì bạn làm cho cô ấy đều khiến cô ấy ghi khắc không lòng, luôn công nhận những việc mà bạn làm cho cô ấy, nhớ đến những gì bạn đã hi sinh hay vì cô ấy mà làm. Tất cả những gì liên quan đến bạn đều sẽ quan trọng với cô ấy.

Người con gái phát ra 10 tín hiệu này chứng tỏ đã rung động với bạn, nhanh chóng tỏ tình thôi  - Ảnh 2
Khi một người con gái quan tâm tới bạn thì cô ấy sẽ luôn ủng hộ bạn, khen ngợi bạn. Ảnh minh họa: Internet

Thỉnh thoảng lén nhìn bạn hoặc cố gắng thu hút sự chú ý của bạn

Nếu như bạn phát hiện một cô gái thỉnh thoảng lại lén ngắm nhìn bạn hoặc làm chuyện khiến bạn phải chú ý đến họ, luôn cố tình ở trong tầm nhìn của bạn để bạn quan tâm đến họ. Đây chính là tín hiệu rõ ràng nhất cho bạn thấy cô gái có hứng thú với bạn, chắc chắn có tình cảm với bạn. Bởi lẽ con gái sẽ chỉ để ý, quan tâm đến những người mà họ có cảm tình thôi.

Cô ấy cho phép bạn nghịch tóc

Người con gái thường ở trước mặt bạn chải đầu hoặc vuốt tóc thì 20% chính là muốn thu hút bạn, đồng thời cũng có thấy cô ấy đang có một chút bối rối, ngượng ngùng khi ở cạnh bạn. Đây là cảm giác đơn thuần nhất của một cô gái khi có tình cảm với một chàng trai. Đặc biệt là khi cô ấy không có phản ứng gì nếu bạn dùng tay nghịch tóc của cô ấy, thậm chí còn cảm thấy vui vẻ thì chứng tỏ cô ấy chắc chắn có tình cảm với bạn rồi.

Thường xuyên thay đổi tư thế ngồi khi ở bên bạn

Nếu một cô gái khi ngồi bên cạnh bạn thường xuyên thay đổi tư thế ngồi khác nhau cho thấy cô nàng đang bối rối khi ở bên cạnh bạn. Người con gái khi cảm thấy thẹn thùng trước người mà cô ấy có tình cảm sẽ không bao giờ ngồi yên ở bên cạnh bạn. Cô ấy sẽ thay đổi nhiều tư thế khác nhau mà chính cô ấy có khi cũng không nhận ra. Đây chính là tín hiệu cô nàng bị bạn mê hoặc rồi, có tình cảm tốt với bạn.

Nghiêng người về phía bạn

Người con gái có tình cảm với bạn sẽ bị bạn hấp dẫn đến mức khó có thể giữ vững được lý trí của mình. Cô ấy sẽ hơi nghiêng về phía bạn khi cả hai ngồi gần nhau. Đây cũng chính là một trong những hành động quyến rũ bạn của cô ấy, cho bạn thấy tín hiệu rằng cô ấy có tình cảm dành cho bạn, muốn bạn chủ động hơn.

Cô ấy sẽ nhớ những việc nhỏ nhặt liên quan đến bạn

Một người con gái quan tâm tới bạn và có tình cảm đặc biệt thì cho dù cô ấy có bận trăm công ngàn việc, có mất tập trung đến thế nào cũng sẽ nhớ kỹ những điều thuộc về bạn. Đó có thể là những dữ liệu mà bạn vô tình nói ra như bạn thích điều gì, ghét điều gì, mong muốn những gì hay cảm xúc của bạn ra sao đều sẽ được nàng nhớ như in trong đầu. Có thể nói, chỉ cần là chuyện có liên quan đến bạn thì cô ấy không chỉ rất khẩn trương mà còn nhớ rất lâu, kĩ càng.

Cô ấy không sợ bạn đến gần

Nếu như bạn tiếp cận cô ấy hay chạm vào tay của cô ấy mà chính cô ấy cũng cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái tiếp nhận, đồng thời có một chút cảm giác ngượng ngùng thì đây chắc chắn là biểu hiện đã có tình cảm với bạn. Cô ấy chắc chắn chỉ đang đợi bạn ngỏ lời hay chủ động một chút để trực tiếp đồng ý tình cảm của bạn mà thôi.

Quan tâm đến nhận xét của bạn

Cô ấy mặc một bộ quần áo đến trước mặt bạn, nếu bạn thấy nó không đẹp thì sau đó cô ấy sẽ không còn mặc nó nữa. Khi gặp bạn, cô ấy sẽ lựa chọn trang phục kĩ càng, trang điểm xinh đẹp hơn bình thường chỉ mong bạn dành cho cô ấy lời khen hay chú ý đến cô ấy. Cô ấy sẽ kiếm cớ để hỏi bạn về suy nghĩ của bạn với cô ấy. Bao nhiêu đó cũng có thấy được rằng đánh giá, nhận xét của bạn với cô ấy vô cùng quan trọng là bởi vì cô ấy có tình cảm với bạn, muốn để lại ấn tượng tốt cho bạn.

Tóm lại thì con gái chính là như vậy, đa phần họ đều không thích nói rõ tình cảm của mình mà chỉ dùng hành động làm tín hiệu ám chỉ cho bạn biết. Chỉ có quan sát kĩ lưỡng mới có thể nhìn ra được tình cảm của cô ấy dành cho bạn mà tấn công hợp lý.