Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ những chiêm nghiệm của bản thân về nhan sắc của người con gái. Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ của cộng đồng mạng. 

ngoc trinh 1

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống trên trang cá nhân - Ảnh: Internet

ngoc trinh 2
Ngọc Trinh khoe vai trần buông lơi gợi cảm - Ảnh: Internet

 Theo đó, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lý giải nguyên nhân con gái cần phải luôn xinh đẹp:

"Xinh đẹp để có càng cao cơ hội tìm được một người thương mình. Khi thực tế giờ đây, con người ngày càng hướng đến cái đẹp, em phải có vẻ ngoài thu hút thì người ta mới có hứng thú gần gũi mà tìm hiểu tiếp bên trong tâm hồn em.

Thậm chí, có khi em mang được tính cách rất tốt, nhưng diện mạo lại không như người mong muốn, người sẽ có thể cho em tất cả, nhưng chẳng thể trao em nổi tình yêu.

Xinh đẹp để giữ được người đang cạnh bên. Để người dù có đi đâu, đi xa đến mấy, vẫn chẳng tìm được ai vẹn toàn như em. Vừa tốt tính, vừa tài giỏi, vừa ngời ngời rạng rỡ, lại quan trọng nhất là thật lòng thương người… Tâm trí dành cho em đã mệt rồi, hơi đâu nữa nhớ nổi đến ai.

Và xinh đẹp để em sẽ không gục ngã trước những nỗi đau, những chuyện đã thuộc về quá khứ. Em bước ra ngoài ai cũng phải ngoái nhìn, ai cũng phải ganh tỵ, rồi cả thầm cảm mến… Bao nhiêu yêu thương giăng đầy như thế, em sẽ tự thấy mình hà tất gì phải khổ sầu vì một người chẳng biết thương em? Em hoàn toàn có thể làm lại, hoàn toàn có thể hạnh phúc hơn thế.

Nhất định còn phải thêm xinh đẹp. Để giao tiếp cũng dễ dàng hơn, xây dựng các mối quan hệ cũng thuận lợi hơn, rất nhiều thứ bớt chông gai, hiểm trở..."

Người đẹp gốc Trà Vinh cũng không quên nhắn nhủ đến một nửa thế giới rằng: "Không vì một người mà quên chăm sóc mình, càng không vì người đi mà rũ bỏ bản thân".

Chia sẻ trên của nữ diễn viên "Vòng eo 56" nhanh chóng nhận được sự đồng tình của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

ngoc trinh 3
Rất nhiều nghệ sĩ đồng tình với chia sẻ của người đẹp - Ảnh: Internet

Trước đây, cô nàng thường được nhắc đến với nhiều phát ngôn gây sốc về tiền bạc, tình yêu, nhưng qua thời gian, Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ nhìn cô bằng ánh mắt khác khi có nhiều chiêm nghiệm sâu sắc và chân thành.