Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngỡ ngàng với chiêu hẹn hò nhân tình tinh vi của chồng

Máu nóng nổi lên, Hoa đạp cửa xông vào. À thì ra, chiều nào Tùng cũng xuống tầng hai “tập thể dục”. “Tập thể dục trên giường” thế này thảo nào càng ngày càng yếu đi.

Hoa làm kế toán cho một công ty tư nhân còn Tùng làm công nghệ cho công ty nước ngoài. Nhà chưa có, hai vợ chồng phải thuê trọ ở khu ngoại thành để tiết kiệm tiền sinh con và rồi chăm nuôi cho đứa con gái nhỏ.

Đến lúc con gái 3 tuổi thì vợ chồng Hoa mới mua được một căn hộ ở trung tâm thành phố. Tất cả là nhờ số tiền Hoa kinh doanh thêm, còn Tùng chỉ trông vào khoản lương cứng được trả hàng tháng. Cuộc sống của vợ chồng cô cũng theo đó ngày càng đủ đầy hơn.

Cách đây 1 năm, khi vợ chồng Hoa mới về nhà mới, đột nhiên cô thấy Tùng chăm chỉ làm việc nhà lắm. Công việc Tùng xung phong làm đầu tiên và đều đặn nhất là đổ rác.

Chung cư mới xây, phòng đổ rác ngay tầng mình ở, vậy mà chiều nào Tùng cũng đi tận 1 tiếng mới về.

Cứ tầm 6 giờ, khi Hoa bắt đầu cho con ăn cơm là Tùng mang túi rác đi đổ, đến 7 giờ anh mới xuất hiện ở nhà. Hoa thắc mắc thì Tùng bảo: “Tiện thể anh đi bộ tập thể dục tăng cường sức khỏe”.

Ngỡ ngàng với chiêu hẹn hò nhân tình tinh vi của chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Chồng bảo tập thể dục chẳng nhẽ Hoa lại không cho, nghĩ là thế nhưng Hoa vẫn thấy có sự khó hiểu đằng sau đó. Ngày nào cũng vậy, “đều như vắt chanh”, ngày nào Tùng cũng về đúng giờ và xung phong xách túi rác đi đổ.

Một hôm, hết sữa cho con nên Hoa gọi điện bảo chồng đi mua luôn. Thế nhưng lạ lùng là Tùng không bắt máy dù có mang điện thoại theo.

Hoa đành dắt con theo lối cầu thang bộ đi mua. Bất ngờ, vừa xuống tầng 2, Hoa nghe thấy tiếng chuông điện thoại quen thuộc. Tò mò đi vào hành lang, bất giác Hoa thấy đôi dép của chồng ở một căn hộ gần đó.

Vừa ghé chân đến gần, Hoa nghe thấy tiếng Tùng và một cô gái đang cười nói với nhau. “Anh nhớ em quá, cả ngày rồi không gặp, nhớ lắm, nhớ lắm…”

Máu nóng nổi lên, Hoa đạp cửa xông vào. À thì ra, chiều nào Tùng cũng xuống tầng hai “tập thể dục”. “Tập thể dục trên giường” thế này thảo nào càng ngày càng yếu đi.

Hóa ra, Tùng thuê hẳn một căn chung cư ngay tầng dưới để tiện hẹn hò với nhân tình. Không cần đi xa, vẫn thể hiện là người chồng, người cha chu đáo: “Sáng đưa con đi học, chiều đón con về, tối chơi với vợ con”, vậy mà, Tùng vẫn có thể cặp kè được.

Người ta cứ khen Hoa may mắn, lấy được ông chồng hết lòng vì vợ vì con. Chứ có ai biết, tất cả chỉ là trò mèo để Tùng che giấu bí mật xấu xa của mình.

Tối hôm đó, Hoa không đánh ghen, không cào cấu, chửi mắng tình địch, nhưng với người chồng bội bạc, Hoa ném luôn quần áo tống đi. Cô chỉ hối hận khi đã để đứa con gái non nớt của mình chứng kiến cảnh tượng xấu xa của bố nó. Giá như, hôm đó, Hoa bình tĩnh hơn và chờ đến ngày hôm sau, có lẽ con gái sẽ vui vẻ hơn, tâm hồn nó không nhuốm cảnh tượng đau đớn đó.

Chấp nhận lấy Tùng khi có bao người đàn ông giàu có theo đuổi, Hoa hi sinh cả tuổi trẻ, thanh xuân của mình để chăm sóc gia đình, cố tranh thủ mọi thời gian rỗi để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Vậy mà, khi kinh tế khấm khá hơn, Tùng có thể phản bội Hoa cay đắng như vậy.

Hoa vừa hận chồng vừa giận bản thân ngu dại. Suốt một năm liền bị phản bội ngay trước mắt mà không biết.

Cứ nghĩ, chồng yêu chồng chiều khi giúp đỡ việc nhà, không ngờ, Tùng lại giở chiêu trò đằng sau để che giấu tội lỗi của mình. Hoa cay đắng nhận ra: Cuộc sống vợ chồng chỉ khuất mắt trông coi, đàn ông bây giờ ngoại tình tinh vi lắm!

Theo Châu Anh/ Gia Đình & Xã Hội

Tin liên quan

Vợ cao tay trả đũa chồng ngoại tình: Tôi dùng tiền để dạy chồng khôn hơn

Sau khi khiến ả nhân tình ê chề, tôi lên kế hoạch trả đũa chồng. Tôi đưa cho văn phòng...

Chồng ngoại tình với người yêu cũ

Đôi khi, em muốn tìm ra người phụ nữ này, muốn chồng con, gia đình cô ta biết sự thật...

Sốc vì chồng ngoại tình và làm “chuyện ấy” với em dâu

Trước mắt Phương là cảnh tượng mà có đến trong mơ cô cũng không thấy được. Ninh chồng cô và...

Tưởng chồng ngoại tình nên trốn "yêu", ai dè ngã ngửa khi biết sự thật

Đúng là, có nằm mơ tôi cũng chẳng thể ngờ được sự thật đằng sau chuyện chồng bỗng hờ hững...

Tha thứ cho chồng ngoại tình, không dễ như ngậm kẹo

Nếu không ở trong hoàn cảnh, sẽ không thể hiểu được người phụ nữ đau khổ như thế nào khi...

Tôi chẳng còn tâm trí lo cho gia đình khi biết chồng ngoại tình

Tôi nhìn con mà lòng đau, nhìn chồng căm hận. Anh phản bội tình yêu của tôi, phản bội lại...

Gửi người mẹ có chồng ngoại tình: Vì mẹ, con sẽ tha thứ cho ông ấy

Mẹ ơi! Con không muốn phải sống trong gia đình hạnh phúc mà được xây dựng trên nước mắt và...

Tin mới nhất