Đó là là khoảng thời gian trung bình của một cuộc tình dục kéo dài trên thế giới.

Một cuộc khảo sát mới, với sự tham gia của 3.836 người, đã tiết lộ chính xác đàn ông ở những độ tuổi khác nhau “bền bỉ” tới đâu, cũng như phụ nữ muốn kéo dài “chuyện ấy” bao lâu.

So với thực tế đó không phải là tin tốt lành.


Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Saucydates phát hiện ra rằng, trung bình câu trả lời của phụ nữ trên toàn cầu cho câu hỏi “bạn muốn chuyện ấy kéo dài bao lâu” là 25 phút 51 giây. 

Trong khi đó, đàn ông đã đưa ra câu trả lời trung bình là 25 phút 43 giây.Tuy nhiên, mặc dù cả hai giới đều muốn được hưởng khoảng thời gian tương tự như vậy nhưng phần lớn thường sẽ  thất vọng.

Kết quả cho thấy, trung bình người đàn ông ở bất cứ nước nào và ở mọi lứa tuổi đều không thể đạt đến thời gian lý tưởng trong chuyện ấy.

Điều thú vị là có 1 xu hướng rất đáng chú ý: Thời gian quan hệ tình dục ngày càng tăng theo độ tuổi và sau đó giảm dần. Và đất nước có con số cao nhất được tìm thấy là Hoa Kỳ - với thời gian cao nhất là 17 phút và 5 giây đối với nam giới 31 tuổi.

Trong khi đó, đối với người trẻ tuổi, thời gian cho chuyện ấy lại không quá lâu nhưng sẽ nhanh chóng được cải thiện, bởi ở độ tuổi 20 họ ở mức trung bình, nhưng đến năm 30 có thể nói là độ tuổi tốt cho “chuyện ấy”.

 Ở độ tuổi 31, thời gian tốt nhất của đàn ông Anh là 16 phút 58 giây.

Nguồn: Thesun