• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Nghi đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái ở Hà Nội

13/07/2018 13:48

Cơ quan Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang phối hợp với Công an xã Phùng Xá truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lộ đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Người bị  đánh ghen là một cô gái trẻ. Hình ảnh người này được đăng tải trên mạng xã hội vào chiều ngày 12-7 trong tình trạng bị lột áo, quần bị xé rách, tóc tai bù xù, trên người có nhiều chất nhầy bị đổ lên nghi là mắm tôm và tương ớt.

Sáng 13-7, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ đổ mắm tôm, tương ớt lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Nghi đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái ở Hà Nội - Ảnh 1
Cô gái trẻ nghi bị đánh ghen tại Hà Nội chiều 12-7.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày hôm qua 12-7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa ít người dân qua lại nên người dân xung quanh không biết.

"Ngay trong ngày hôm qua công an xã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra thu thập thông tin tới 2, 3h sáng nay”, vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện Công an xã Phùng Xá đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng để đăng tải lên mạng xã hội.

Thời gian qua nhiều vụ đánh ghen gây chấn động xã hội. Cơ quan chức năng đã nhiều lần xử lý các nhóm đánh ghen nhưng tình trạng này vẫn diễn ra ở nhiều nơi.

Xôn xao hình ảnh cô gái bị lột trần nghi đánh ghen ở Hà Nội
Hình ảnh cô gái tóc tai rũ rợi, không mặc áo nghi bị đánh ghen được cộng đồng mạng chia sẻ.
XEM TIẾP
Chỉ có đàn bà dại mới đánh ghen khi chồng ngoại tình
Lòng dạ của chồng đã bạc bẽo, tình nghĩa đã cạn thì chị đánh để làm gì? Rốt cuộc thì anh ta cũng đã ngủ...
XEM TIẾP
Đánh ghen làm gì cho mệt, chồng ngoại tình vợ hãy làm ngay điều này để bồ nhí khiếp vía, chồng sợ đến già
Phát hiện chồng ngoại tình đàn bà nào cũng đau, cũng khóc ngất vì không thể ngờ người đàn ông đầu ấp tay gối lại...
XEM TIẾP