Phụ Nữ Sức Khỏe

Nghe tiếng chuông báo cháy, chồng ôm tiền lo thoát thân trước, khi ánh đèn bật lên mới ‘bàng hoàng’ vì sự cao tay của vợ

Tôi đứng bên ngoài nhìn qua camera mà bất ngờ với hành động của chồng. Anh chẳng màng đến vợ, càng không biết thứ nằm cạnh anh chỉ là một cái gối ôm.

Vợ chồng sống với nhau, chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện thử lòng chồng. Một tháng trước, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Thú thật lúc ấy tôi tuyệt vọng vô cùng. Tôi đã chất vấn chồng rất nhiều lần, lần nào chồng tôi cũng thề thốt nói mình chỉ qua đường.

Nghĩ đến con, nghĩ cho cuộc hôn nhân 5 năm của mình, tôi chấp nhận bỏ qua. Mặc dù vậy, bát nước đã hất đi không thể nào đầy lại. Tôi đã từng nghĩ, liệu những gì mà tôi hy sinh cho chồng có đủ để khiến anh thay đổi? Liệu chồng tôi có còn yêu vợ như những gì anh nói?

Vài ngày trước, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện của chồng với bạn. Bạn của chồng tôi nói, anh ấy suýt chết đuối khi cứu vợ. Vì sóng quá dữ và lúc đó, vợ anh ấy đã bị cuốn ra xa. Chồng tôi liền tỉnh bơ nói, đáng lẽ bạn mình cần nghĩ đến bản thân. Vợ con cuối cùng cũng chỉ là món nợ mà đàn ông phải trả.

Nghe tiếng chuông báo cháy, chồng ôm tiền lo thoát thân trước, khi ánh đèn bật lên mới ‘bàng hoàng’ vì sự cao tay của vợ - Ảnh 1
Nghĩ đến con, nghĩ cho cuộc hôn nhân 5 năm của mình, tôi chấp nhận bỏ qua. Ảnh minh họa: Internet

Đúng lúc ấy, tôi nghĩ mình cần thử lòng chồng. Tôi muốn biết rốt cuộc đối với anh, tôi là gì? Là một người vợ hay đơn giản chỉ là người chung giường.

Tối qua, tôi gửi con về nhà bà nội. Sau đó đợi chồng ngủ say, tôi rón rén ra ngoài và bật chuông báo cháy. Nghe tiếng chuông cháy, chồng tôi lồm cồm bò dậy. Anh không để ý người phụ nữ nằm cạnh mình có an toàn không mà vội vã lấy tiền trong hộc tủ ôm chạy ra ngoài.

Tôi đứng bên ngoài nhìn qua camera mà bất ngờ với hành động của chồng. Anh chẳng màng đến vợ, càng không biết thứ nằm cạnh anh chỉ là một cái gối ôm.

Nghe tiếng chuông báo cháy, chồng ôm tiền lo thoát thân trước, khi ánh đèn bật lên mới ‘bàng hoàng’ vì sự cao tay của vợ - Ảnh 2
Tôi nghĩ chồng mình đang cố gắng để con có đầy đủ bố mẹ. Ảnh minh họa: Internet

Chạy ra với chiếc quần cộc trên người, chồng tôi ngỡ ngàng khi ánh đèn vụt sáng. Tôi đứng trước mặt anh, trừng mắt nhìn, còn chồng tôi lúc đó mới biết chỉ là thứ mà tôi dàn dựng. Anh cáu lên: “Em làm gì đấy, có phải em bày ra trò này không”. Tôi đáp lại: “Anh mới là người phải trả lời, tại sao lúc nguy cấp như thế, anh lại không tìm vợ mà chỉ lo ôm đồ bỏ chạy”.

Thật lòng mà nói, tôi quá buồn với chồng. Sống cùng nhau mấy năm trời, không có nhiều cũng phải có ít tình cảm chứ. Tôi nghĩ chồng mình đang cố gắng để con có đầy đủ bố mẹ. Chính vì thế, anh mới không màng đến vợ trong lúc nguy nan. Tôi đã đủ lý do để ly thân với chồng. Chỉ một cuộc nói chuyện và thử lòng, tôi đã biết lòng dạ anh thế nào. Vậy thì chẳng có cớ gì để cố níu kéo một người đàn ông như vậy bên cạnh mình.

Lệ Huyền (Cao Bằng)

Tin liên quan

Nghe tiếng thở 'hổn hển' dưới chân giường, vợ lao vào tóm cổ tại trận nhưng ngã ngửa với 'vật thể sống' phía dưới

Mặc dù đoán chồng đang cặp kè người khác nhưng em không hề có bằng chứng nên chẳng làm gì...

Bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, con dâu cầm theo 1 thứ khiến bà với tay níu lại

Lúc này chồng em mới sực tỉnh, vội ngăn em lại các chị ạ. Mẹ chồng cũng tò mò không...

Chồng mang hết tiền tiết kiệm đưa bồ đi đẻ, lúc đến viện thì bàng hoàng khi vợ đã có mặt, nhưng ‘món quà độc’ mới là thứ khiến chồng xây xẩm mặt mày

Tôi đến gặp chồng khi anh đang đứng trước phòng sinh. Chồng tôi hoảng hốt lắm, anh không ngờ vợ...

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Bị mẹ chồng chê 'xấu hơn Cương Thi' trước mặt mọi người, con dâu âm thầm ủ mưu khiến thế cờ đảo ngược

Hồi mới về làm dâu, có lần tôi còn bắt gặp mẹ chồng đang nói chuyện với hàng xóm: “Con...

Chồng bỏ nhà theo bồ, ngày tàn bò về xin vợ tha lỗi, cánh cửa nhà vẫn mở toang nhưng câu nói 'đau thấu xương' của vợ làm anh ta sượng mặt

Tôi gọi con trai đang chơi ngoài sân vào. Vạch áo con lên, tôi chỉ vào vết sẹo dài sâu...

Tin mới nhất