Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục, nơi được xem là vùng bị kích thích nhất khi bị tác động, làm cả hai giới đều đạt được những khoái cảm tột đỉnh khi “yêu”. Trước đây đã có nhiều cuộc tranh luận nổ ra giữa các nhà khoa học về điểm G ở nữ giới.

Các nhà nghiên cứu tình dục học ở Ý cho rằng, họ có thể xác định được điểm G của phụ nữ thông qua siêu âm. Ngược lại, các nhà khoa học ở Anh lại bác bỏ sự tồn tại điểm G trên cơ thể người.

Các nhà nghiên cứu cũng đã khẳng định nam giới cũng tồn tại điểm G
Các nhà nghiên cứu cũng đã khẳng định nam giới cũng tồn tại điểm G. Ảnh minh họa: Internet

Không nằm ngoài cuộc tranh luận, nhiều nghiên cứu ở Mỹ đã khẳng định, điểm G nữ giới nằm ở bộ phận sinh dục. Đây cũng là nơi chứ nhiều dây thần kinh, kích thích khu vực này là “chìa khóa” để phụ nữ đạt cực khoái. Tuy nhiên, phụ thuộc vào kết cấu bộ phận sinh dục mỗi người mà vị trí điểm G sẽ khác nhau.

Trong khi cả giới y khoa vẫn còn đang tranh luận về vị trí chính xác của điểm G nữ giới thì điểm G của nam giới cũng không kém phần bí ẩn và tốn nhiều giấy mực, tranh cãi. Không ít người cũng tò mò liệu đàn ông có tồn điểm G hay không? Nếu có thì nằm ở đâu?

Một số người cho rằng điểm G của đàn ông hoàn toàn không tồn tại nhưng có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi chạm vào sẽ khiến nam giới phấn khích, hưng phấn tột cùng như ngực, bẹn, cổ,…

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, không chỉ phụ nữ mới có điểm G. Vào năm 1940, nhà tình dục học nổi tiếng Ernst Grafenberg đã phát biểu rằng, có tồn tại điểm G ở đàn ông.

Vậy điểm G ở đàn ông là gì?

Điểm G của đàn ông sẽ kích thích khoái cảm đàn ông lên tột đỉnh
Điểm G của đàn ông sẽ kích thích khoái cảm đàn ông lên tột đỉnh. Ảnh minh họa: Internet

Theo Tiến sĩ tình dục học Susan Milstein, một nhà giáo dục tại Đại học Montgomery cho biết: “Điểm G ở đàn ông sẽ có thể đẩy cảm xúc của họ lên tột đỉnh nếu được kích thích đúng cách. Tuy nhiên, một phát hiện khá bất ngờ là điểm G không nằm ở trên “cậu nhỏ”, mà được xác định ở tuyến tiền liệt”.

Một hạch nhỏ kích cỡ bằng quả óc chó nằm bên trong tuyến tiền liệt và cổ bàng quang được cho là điểm G của các quý ông. Đây cũng là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh, tương tự như vùng kín nữ giới nên rất nhạy cảm với các kích thích.

Làm sao để kích thích điểm G ở đàn ông?

Điểm G của đàn ông được xác định ở tuyến tiền liệt
Điểm G của đàn ông được xác định ở tuyến tiền liệt. Ảnh minh họa: Internet

Vì tuyến tiền liệt nằm sâu bên trong nên vùng da tiếp nối giữa hậu môn và cơ quan sinh dục sẽ đóng vai trò trung gian dẫn tuyền cảm giác. Để kích thích nó, bạn phải dùng tay nhẹ nhàng mơn trớn vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn, hoặc có thể vừa thực hiện oral sex (quan hệ bằng miệng) vừa kích thích điểm G của anh ấy.

Tiến sĩ Kerner, tác giả của quyến “Sex Detox” cho biết, kích thích điểm G không chỉ khiến đàn ông “phát điên” lên vì bạn mà còn làm tăng lưu lượng máu đến các bộ phận sinh dục của anh ấy. Bên cạnh đó, hành động này sẽ tăng cường các cơn co thắt vùng chậu, phóng đại cực khoái ở nam giới lên gấp 10 lần.

Khi nhận thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn có thể dùng tay ấn nhẹ vào vào khu vực đó vài lần để tăng các cơn cực khoái cho chàng. Tuy nhiên khi thực hiện, các chị em cũng đừng quên vệ sinh tay sạch sẽ, đồng thời cắt móng tay gọn gàng để tránh làm tổn thương vùng nhạy cảm của đối phương.