Phụ Nữ Sức Khỏe

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tố cáo chồng cũ - MC Thanh Bạch theo chương hồi: 'Anh từng cầm dao rượt chém tôi'

Việc đấu tố qua lại giữa cặp vợ chồng đình đám một thời đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Cách đây ít giờ, Xuân Hương tiếp tục thu hút dư luận với màn "vạch mặt" chồng cũ theo kiểu chương hồi, chưa có đoạn kết...

Cách đây ít ngày, MC Thanh Bạch bất ngờ chia sẻ về chuyện vợ chồng xưa kia với Xuân Hương. Theo nam nghệ sĩ, nguyên nhân đổ vỡ là do đời sống vợ chồng thiếu sự lãng mạn. 

"Thật ra thì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Xuân Hương, tôi mới nhìn lại mình và đi tìm lại xem quy luật của tình yêu là gì. Tôi bỏ thời gian rất nhiều, theo đuổi lớp học của các chuyên gia.

Và cuối cùng tôi nhận ra một điều, khi hai người quen nhau, lập tức trong não giống như 'Tiếng sét ái tình' của chúng ta nảy một loại hoóc môn giúp chúng ta chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe tiếng nhau trong điện thoại là thấy xốn xang, nhớ nhung. Ông trời cho chúng ta cảm giác nhớ ơi là nhớ. Nhưng chỉ sau một tới hai năm, dù có yêu cách mấy thì hoóc môn đó cũng không diễn ra nữa, nắm tay nhau cũng như hai khúc gỗ", Thanh Bạch chia sẻ.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tố cáo chồng cũ - MC Thanh Bạch theo chương hồi: 'Anh từng cầm dao rượt chém tôi' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Việc chồng cũ bỗng dưng khơi mào lại chuyện quá khứ khiến Xuân Hương không hài lòng, cô lập tức phản pháo gay gắt trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ cho biết, 22 năm danh nghĩa vợ chồng cô đã trọn vẹn nghĩa phu thê. Nhưng ngược lại là sự vô tâm hững hờ của Thanh Bạch. 

Nữ nghệ sĩ cho biết bản thân chị phải làm tất cả công việc tròn nhà như "osin chuyên nghiệp" kể từ khi kết hôn, thậm chí chi tiêu cũng phải ghi từng đồng. Theo lời Xuân Hương, dù ví bản thân như người giúp việc và thành đàn ông khi lấy MC Thanh Bạch nhưng bản thân chị vẫn rất chiều chuộng MC chồng. 

Sau bức tâm thư của Xuân Hương khiến dư luận chưa hết bàng hoàng, nữ nghệ sĩ tiếp tục có bài viết thứ 2 trên trang cá nhân. Câu chuyện đấu tố qua lại giữa cặp đôi danh hài được ví như một cuốn tiểu thuyết nhiều kỳ, theo chương hồi. 

Tiếp nối phần 1, nghệ sĩ Xuân Hương đặt tên cho chương 2 là "KHUNG TRỜI HOA MỘNG". 

Xuân Hương cho biết, việc lên tiếng của mình lúc này vì đã vượt quá giới hạn chịu đựng:

"Đôi lời phi lộ

Tôi đã im lặng suốt 20 năm trời khi còn đồng sàng dị mộng. Khuyến mãi thêm 10 năm sau khi tôi được thoát án tử tôi vẫn im lặng. Nhưng tôi vẫn không được yên thân bằng những trò hèn hạ ném đá giấu tay.

Những gì tôi chịu đựng chốn địa ngục trần gian trong 20 năm trước đã quá dư cho rất nhiều người khác có những hành động đáp trả thích đáng hoặc hơn thế nữa. Tôi không muốn mình trở thành người tầm thường dù tôi làm đúng. Nhưng tôi không phải là nùi giẻ lau bàn để cho ai đó chà đạp.

Tôi không phải là cái bao cát để người ta muốn đấm vào bất cứ lúc nào - con người tôi vốn dĩ đã bầm dập vì thương tích cuộc đời. Tôi là người muốn im lặng kể cả khi bị người khác đối xử tệ bạc. Nhưng một khi danh dự và lòng tự trọng của tôi bị xúc phạm và bị dồn đến chân tường thì tôi sẽ không im lặng nữa.

Đã đi gần hết cuộc đời, luôn sống cho người khác. Giờ đây tôi luôn tâm niệm 'kẻ nào không biết thương mình, không biết bảo vệ mình sẽ bị trời tru đất diệt'.

Xin đừng nói với tôi hai tiếng Buông - Bỏ vì điều đó làm tôi thấy đau lòng", Xuân Hương viết.

Sau lời "phi lộ", nữ nghệ sĩ vạch mặt chồng cũ với những câu chuyện lần đầu được kể. Chính thức phơi bày cuộc hôn nhân nhiều ngang trái mình đã trải qua suốt 22 năm chung sống.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tố cáo chồng cũ - MC Thanh Bạch theo chương hồi: 'Anh từng cầm dao rượt chém tôi' - Ảnh 2

"Chương 2: 'KHUNG TRỜI HOA MỘNG'

Sau khi tốt nghiệp tôi và anh đi dạy ở trường sân khấu với đồng lương ba cọc ba đồng. Đi làm thì chở nhau trên chiếc xe đạp. Cơm bữa đói bữa no. Mỗi sáng tôi luôn nhường chén cơm nguội cho anh. Còn dư lại tôi mới ăn. Nếu không thì mang bụng đói đi dạy.

Đời sống tuềnh toàng chẳng có gì nên cũng có mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Sau đó hai năm tôi bị 'mất dạy' do bị đuổi việc vì chống tiêu cực. Anh thì bị nhà trường 'đày' xuống An Giang dạy nên anh quyết định nghỉ luôn vì biết rằng không thể sống sót được nếu như tôi theo anh đi An Giang sống bằng một phần lương của anh. Mà ở lại thì tôi cũng chết vì đói khi không có việc làm.

Về khoản này thì công nhận ban Giám Hiệu trường sân khấu lúc đó đã ra đòn quá 'thông minh' để triệt những phần tử chống tiêu cực. Cũng nhờ bị đuổi nên tôi quyết định 'làm liều' là nhận lời đi diễn ở các tụ điểm.

Chúng tôi 'ra quân' đi diễn với 'vốn liếng' chỉ có một tiết mục hài do tôi viết. Diễn được một thời gian thì tôi lại viết tiếp cái mới. Công chúng tiếp nhận chúng tôi một cách nồng nhiệt vì cách diễn hài 'không giống ai' như một luồng gió lạ thổi vào làng hài thành phố lúc bấy giờ".

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tố cáo chồng cũ - MC Thanh Bạch theo chương hồi: 'Anh từng cầm dao rượt chém tôi' - Ảnh 3

Xuân Hương cho biết, sau bức màn nhung mà nhiều ngỡ tưởng hạnh phúc, là cuộc sống "địa ngục trần gian" mình phải trải qua với Thanh Bạch.

"Anh chạy xe quên gạt chống. Tôi nhắc. Anh 'phản ứng nhanh tiêu diệt gọn' ngay tức khắc: 'Tại sao cái gì em cũng canh me để nhắc anh hết vậy? Thà là để cho cái chân chống làm té chết cho rồi. Nghe nhắc hoài thấy ghét lắm'.

Quần áo mặc xong đầy mồ hôi anh nhét hết góc này tới kẹt kia. Tới khi tìm thấy được thì nó đã trở thành xác con vật đã thúi rửa. Tôi nhắc anh để quần áo dơ vô cái giỏ để khỏi mất công tìm thì anh 'nả la phan' rất kịp lúc: 'Chỉ có chuyện cơm nước, làm công chuyện nhà với giặt đồ thôi mà cũng không đi tìm quần áo dơ để giặt được sao mà bắt anh phải bỏ vô giỏ mới chịu?'.

Thấy anh giận quá nên tôi sợ nếu cãi lại anh thì sẽ làm ảnh hưởng đến thần kinh nghệ sĩ của anh vốn mong manh dễ vỡ và cũng sợ làm sứt mẻ cái tính lãng mạn trong veo của anh nên tôi đành im lặng".

Xuân Hương tiếp tục cho biết, chồng cũ chỉ xem mình là người giúp việc không hơn, không kém:

"Anh thường hay ăn những bữa phụ ngoài những bữa ăn chính. Ăn xong thì quăng chén đũa dơ khắp nơi, từ trên bàn ăn cơm tới bàn làm việc, trong phòng ngủ chứ không bỏ trong bồn rửa chén. Tôi không đủ tay chân và thời giờ để dọn dẹp cho những chuyện trái khoáy như vậy nên tôi nhắc anh.

Anh 'thối lại' cho tôi một trận mưa với những ngôn từ rất lãng mạn: 'Tại sao em cứ bắt buộc anh theo ý em không vậy? Kể từ khi anh cưới em, anh đã mất hết tự do. Một người vợ không biết chiều chồng, không biết chăm sóc chồng là suốt đời em sẽ không có hạnh phúc"

Tôi thấy mình 'có lỗi' vô cùng. Càng 'có lỗi' hơn khi anh vừa khóc vừa méc má tôi: 'Má coi, con là người đàn ông bất hạnh nhất trên đời nầy. Bởi vì con có một con vợ không biết thương chồng và hay nói. Con đi làm ra tiền mà ăn cơm xong nó bắt con phải rửa chén. Bởi vậy, phải chi con có con vợ câm thì con mới có hạnh phúc được'.

Rồi anh méc với má anh và em gái anh về tội ác tày đình của tôi nên mỗi lần gặp họ là tôi được giảng những bài học về cách làm vợ cùng với những ánh mắt hình viên đạn của họ. Nếu tôi có giải thích hay đính chính thì lại được nghe tiếp: 'Nó là con cưng. Từ nhỏ tới lớn tao không có đánh nó một roi nữa. Bây hổng được nói nó gì hết á. Bây giờ nó làm ra tiền thì nó có quyền'.

Vậy đó nhưng trước mặt công chúng thì chúng tôi là hai nhân vật 'sáng giá và hoàn hảo nhất'.

Cái máu lãng mạn không bao giờ ngừng chảy trong anh. Anh luôn tạo những bất ngờ trong mọi tình huống. Thí dụ như nhiều khi nửa đêm thay vì ngủ, anh kiếm chuyện gây lộn để tránh chuyện chăn gối với tôi. Gây đến khi anh đuối lý thì anh có nhiều cách giải quyết mâu thuẫn rất lãng mạn: anh đổ nước ra sàn nhà rồi nằm giãy giụa như con gì đang tắm bùn vậy", Xuân Hương viết.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ sốc khi Thanh Bạch từng cầm dao rượt chém mình nhưng may mắn cô thoát chết.

"Cũng có khi anh vác dao rượt chém tôi. Không ngờ anh lại học thêm nghề phóng dao lúc nào không hay. Đáng lẽ tôi phải chạy vô nhà để giữ vững danh hiệu 'gia đình văn hoá' và 'cặp đôi hoàn hảo', nhưng lực bất tòng tâm vì tôi đứng ngay cửa nên tôi đành chạy ra đường. Hàng xóm được bữa xem văn nghệ quần chúng do hai siêu sao trình diễn rất đông vui lại miễn phí.

Do tay nghề anh chưa chuẩn nên con dao một heo không phập vào người tôi. Chỉ tội cái cửa rào phải bị hai vết sẹo thật sâu đến bây giờ để minh chứng cho sự lãng mạn trong tình yêu của anh.

Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy hối hận, tôi tự trách mình tại sao lại không chịu hai nhát dao đó thà chết trong nhà để anh luôn giữ vững danh hiệu 'người nghệ sĩ - người chồng lãng mạn hiền hậu bị vợ ăn hiếp' như anh vẫn hay than vãn với mọi người", nữ nghệ sĩ viết.

Những lời chia sẻ của Xuân Hương đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Nhưng nữ nghệ sĩ cho biết, drama vẫn chưa đến hồi kết, và cô sẽ còn tiếp tục lật tẩy cuộc hôn nhân đen tối trong bài đăng tiếp theo.

Theo Su/2sao.vn/Vietnamnet.vn

Tin liên quan

Gặp Ngân Anh ngoài đời, MC Thanh Bạch bị choáng với nhan sắc của 'cá mỏ nhọn'

MC Thanh Bạch cho biết Ngân Anh ngoài đời không hề giống "cá mỏ nhọn" như lời đồn mà ngược...

Trước phát ngôn động chạm của Trang Trần, nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc: ‘Cái loại nửa người nửa thú’

Trước phát ngôn “không có cô gái nào vào showbiz mà còn trinh” của Trang Trần, nghệ sĩ Xuân Hương...

Ly hôn nhưng tình nghĩa vẫn còn, Quang Minh gửi lời chúc xúc động đến Hồng Đào trong ngày sinh nhật

Dù đã "đường ai nấy đi" sau hơn 20 năm chung sống nhưng nghệ sĩ Quang Minh vẫn gửi lời...

Từng tố nhau quyết liệt hậu ly hôn, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai

Mới đây, nữ diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cùng nhau xuất hiện tại tiệc sinh...

Vừa ly hôn chồng thứ 2, Nguyễn Hồng Nhung trút nỗi lòng với hai con gây xúc động mạnh

Dòng tâm sự đầu tiên của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gửi đến hai con sau khi chia tay chồng...

Diễn viên 'Về nhà đi con' lần đầu thừa nhận đã ly hôn, chồng cũ đã có vợ mới

Diễn viên Thúy Hà của phim "Về nhà đi con" lần đầu chia sẻ về chuyện hôn nhân đổ vỡ...

Sau gần 1 năm ly hôn, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vừa 'tái hợp' vì hai con gái

Dù đã chính thức ly hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vẫn không ngại gặp mặt để hai...

Tin mới nhất