Rạng sáng 23/3, một vụ cháy kinh hoàng đã xảy ra tại chung cư Carina Plaza, đường Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8, TP.HCM khiến ít nhất 13 người chết và 14 người bị thương. Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự thương xót các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 1
Hiện trường vụ cháy tại chung cư Carina Plaza, TP.HCM

Lưu Hương Giang chia sẻ: "Đọc tin phát hiện ra ngay nhà em gái mình, lật đật gọi ngay cho nó trong lòng hồi hộp, khi có tiếng chuông và nó cầm điện thoại lên nghe thấy tiếng nấc nhưng vẫn thở phào một cái vì biết nó không sao. Giờ chân tay vẫn bủn rủn, cầu mong mọi sự bình an". 

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 2
Lưu Hương Giang hết sức lo lắng vì có một người em vô cùng thân thiết cũng đang sống tại tòa chung cư này.

Hoa hậu Diễm Hương từng suýt trải qua cảm giác này, cô gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân: "Chia buồn cùng gia đình các nạn nhân. Cũng đã được trải qua chút ít cảm giác cháy tại chỗ mình ở, ngay dưới tầng nhà mình".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 3
Hoa hậu Diễm Hương từng trải qua cảm giác cháy nhà ngay dưới khu cô ở.

"Cầu mong cho những nạn nhân được siêu thoát và yên nghỉ", ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ sự tiếc nuối trên trang fanpage.Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 4

NTK Đỗ Long cũng chia sẻ thông tin về đám cháy cùng dòng trạng thái: "Sáng sớm dậy đọc tin này ghê quá... Bởi vậy ở chung cư hay nhà phố cái nào cũng có mặt phải và trái riêng. Mình thích ở nhà phố, tuy không an ninh bằng chung cư nhưng đỡ nguy hiểm tính mạng hơn. Mà thời đại công nghệ bây giờ ai mà đem tiền bạc để trong nhà nữa, ăn trộm có vào nhà cũng có gì mà lấy đâu".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 5
NTK Đỗ Long cũng hốt hoảng trước thông tin tòa chung cư  gặp nạn.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo lại chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích cho mọi người khi lỡ gặp hỏa hoạn. Nam ca sĩ viết: "Gây thiệt hại nhiều nhất về con người khi hoả hoạn là ngạt khói, chứ không phải lửa, các bạn hãy nhớ! Bách mới đọc thấy thông tin hữu ích, chỉ với một tấm nệm nhỏ, có thể sẽ cứu sống bạn trong trường hợp ngạt khói. Các bạn ở chung cư hay kể cả nhà phố có tầng để ý chút nhé!".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ sự xót xa với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza - Ảnh 6
Vợ chồng Hoàng Bách chia sẻ bí quyết hữu ích trong trường hợp ngạt khói do hỏa hoạn.