Phụ Nữ Sức Khỏe

Nghe ô sin gọi con trai là "chồng", bà mẹ chồng nấu 1 nồi nước sôi rồi dạy cho cô ta bài học

Bà Vân chứng kiến từ đầu đến đuôi, lúc Hậy bước vào nhà tắm thì bà cũng lẳng lặng bắc bếp nấu nồi nước sôi thật nhanh rồi ra hiệu cho Thành đến spa với vợ.

Bà Vân vốn nổi tiếng từ thời con gái là khó tính, xấu nết; thế mà chả hiểu sao lại lấy đươc ông chồng rõ hiền lành tốt tính, gia đình giàu có. Chồng bà chiều bà đến mức, bà chỉ sinh một đứa con trai thôi cũng được. Kể từ đó, hàng xóm láng giềng rỉ tai nhau rằng, sau này ai mà làm con dâu của bà thì khổ phải biết, bởi cái tính quái thai này khó lòng mà chiều được.

Ấy vậy mà bây giờ, con dâu bà Vân- cái Ngọc lại rất được lòng mẹ chồng. Khi yêu Thành con trai bà Vân, đã nhiều người khuyên Ngọc nên bỏ ngay và luôn không khổ cả một đời, nhưng nhờ đức tính hiền lành, đảm đang của mình mà bà Vân lại rất thương Ngọc.

Con dâu bà Vân rất tâm lý, ai trong nhà có chuyện gì có chút gì đó thay đổi là cô nhận ra ngay, thái độ quan tâm, hiếu thảo của Ngọc khiến bà Vân cũng phải cảm động; dần dà bà bớt khó tính hơn và yêu thương con dâu nhiều hơn. Tính đến nay, Ngọc đã về làm dâu được 6 năm rồi, tình cảm gia đình luôn khăng khít và hạnh phúc.

Nghe ô sin gọi con trai là 'chồng', bà mẹ chồng nấu 1 nồi nước sôi rồi dạy cho cô ta bài học - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Chỉ đến khi có sự xuất hiện của một người mới thì nhà của bà Vân mới xảy ra biến cố Ngọc sau 5 lần bị xảy thai trong suốt 6 năm qua khiến cả gia đình vô cùng lo lắng. Thành lại là con một nên khó tránh khỏi việc gặp áp lực thường xuyên bị giục phải có con nối dõi. May sao, Ngọc được bà Vân quan tâm và động viên thường xuyên, nên cô không bao giờ bị bà chì chiết hay mắng mỏ cả.

Rồi sau bao nhiêu năm trời cô gắng chạy chưa, lần này Ngọc đã có thai trở lại. Khỏi phải nói 3 tháng đầu cả đại gia đình lo lắng đến mức nào, cho mãi đến khi bác sỹ thông báo thai nhi đã ổn định và phát triển khỏe mạnh thì mọi người mới thở phào được.

Ngọc được bà Vân cưng nựng như trứng luôn, cô không phải làm bất kỳ cái gì nữa cả. Cả nhà quyết định thuê người giúp việc cho để tiện bề chăm sóc Ngọc cho đến khi Ngọc đẻ. Nhờ sự giới thiệu của hàng xóm mà nhà bà Vân đã tìm được một cô gái năm nay 20 tuổi, ở quê đã bỏ học và có kinh nghiệm chăm trẻ.

Từ ngày Hậu- tên người giúp việc nhà bà Vân lên phụ giúp, thì gia đình bà gọn gàng, sạch sẽ hơn hẳn, đặc biệt là Hậu nấu ăn rất ngon, hợp khẩu vị của bố chồng và chồng của Ngọc.

Ngọc thấy cô ta cũng ngoan ngoãn, khéo mồm thì cũng coi như em ún trong nhà mà đối xử rất tốt. Ngọc thường xuyên mua quần áo mới và đồ dưỡng da cho cô ta. Chỉ sau 3 tháng ở nhà Ngọc thì Hậu đã thay đổi đáng kể, nói không ngoa chứ cho cô ta make up rồi ăn mặc sang chảnh một chút thì không khác gì các hot girl cả.

Thấy con trai thi thoảng cũng liếc mắt nhìn Hậu thì bà Vân đã cảnh cáo rồi, dù đó là con trai bà nhưng bà không bao giờ bênh những cái chuyện như vậy, nhất là cơ địa Ngọc yếu nên ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, bác sỹ đã khuyên là kiêng chuyện vợ chồng tuyệt đối. Nhìn Thành nhiều lúc khó chịu hậm hực, bà đoán được ngay là do nhu cầu sinh lý không được giải tỏa mà. Nhưng không thể vì thế mà phản bội vợ được.

Bà Vân để ý kỹ lắm, ấy vậy mà Hậu với con trai bà vẫn qua lại với nhau được. Lúc phát hiện ra bà cho Thành mấy cái bạt tai đau điếng rồi đòi từ mặt, nhưng bà cũng chỉ dọa vậy thôi cho con trai bà sợ. Còn kế sách trị con giáp thứ 13 là phải trị lâu dài, bà phải cho cô ta một bài học nhớ đời sâu sắc mới được.

Trước tiên là bà đánh động ý muốn bảo con trai bà sắp phải đi công tác mấy tuần, trong khi Ngọc còn chưa nói gì mà Hậu đã nóng lòng hỏi tới hỏi lui. Rồi bà bảo ngày mai bà với Ngọc tranh thủ đi spa cả ngày cho thư gian, con Thành tranh thủ ở nhà mà sắp xếp lại công việc đi. Chả mấy khi bà mới ra ngoài cả ngày, chắc cô ta vui lắm. Cứ nghĩ đến cảnh bà đã ở nhà suốt rồi vậy mà tranh thủ lúc bà ra ngoài mua thêm cái gì lặt vặt, chúng nó vẫn tranh thủ tòm tem với nhau được, là bà lại tức điên cả người.

Ngày hôm sau, theo dự định là bà với Ngọc đi spa với nhau; nhưng khi lên taxi được một đoạn thì bà Vân bảo với con dâu đi trước đi, bà quay lại nhà lấy thêm cái áo không chiều về lạnh. Thành ở nhà thấy Hậu ve vãn thì trong lòng run lắm, mẹ của anh đang trở về rồi; chẳng mấy chốc mà bà băm vằm anh với Hậu ra. Vì bà Vân cấm anh hé răng nửa lời nên Thành chỉ còn biết trốn tránh những cử chỉ ve vãn của Hậu, cô ta thấy vậy thì tức lắm, ra sức ưỡn ẹo rồi tấn công Thành. Sau cùng, nghĩ đến cảnh 2 người thường xuyên ân ái vụng trộm trong nhà tắm, Hậu mỉm cười buông anh ra và bước vào trong.

Bà Vân chứng kiến từ đầu đến đuôi, lúc Hậy bước vào nhà tắm thì bà cũng lẳng lặng bắc bếp nấu nồi nước sôi thật nhanh rồi ra hiệu cho Thành đến spa với vợ. Hậu ở bên trong tắm rửa rất sạch sẽ, cô ta còn cả gan trộm lọ nước hoa của Ngọc mang vào để xịt cho thơm nữa, chờ mãi vẫn không thấy Thành vào nên cô ta lại í éo gọi;

- Chồng ơi, em sắp tắm xong rồi à, sao anh còn chưa vào?

- Chồng ơi, anh vào kỳ lưng cho em với!

Nghe ô sin gọi con trai là 'chồng', bà mẹ chồng nấu 1 nồi nước sôi rồi dạy cho cô ta bài học - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

- Chồng ơi, người ta chờ mãi rồi đấy nhé. Hậu bực bội giãy nảy lên, lúc này cảnh cửa nhà tắm mở ra, cô ta hí hứng quay lại thì giật mình hét lên khi thấy bà Vân đang đưng ngoài cửa tay khệ nệ ôm nồi nước sôi bốc khói nghi ngút.

- Bác, bác sao bác lại vào đây ạ?

- Tao vào để dạy cho mày biết thế nào là cái giá phải trả cho việc cướp chồng của người khác.

- Bác ơi, bác nói gì vậy cháu không hiểu ạ.

- Mày còn giả mồm cãi láo à, mày ve vãn thằng Thành chẳng lẽ tao không biết hả, hôm nay tao sẽ lột da mày luôn để xem mày còn ve vãn được ai nữa không?

- Bác ơi, con sai rồi, con lạy bác, con van bác. Hậu quỳ xuống khóc nức nở rồi hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, nhìn mặt bà Vân vẫn lạnh tanh mà Hậu sợ suýt ngất.

Sau ngày hôm đó, Hậu lẳng lặng cuốn gói về quê khiến Ngọc cứ thắc mắc mãi, Thành thì cúi gằm mặt không nói gì; chỉ có bà Vân là hả dạ. Bà tin bà làm vậy là hoàn toàn đúng, ngày nào bà còn sống thì bà sẽ không bao giờ để cho ai phá hoại cái hạnh phúc gia đình này.

Theo Khỏe và đẹp

Tin liên quan

Bị chồng xem thường coi là 'đồ ăn bám', phụ nữ đừng cam chịu mà hãy đáp trả 3 câu này

Phụ nữ ở nhà không phải là cái máy đẻ, là ô sin không công cho nhà chồng. Bởi vậy...

Muốn vạch trần suy nghĩ thật của đàn ông xem anh ta yêu hay lợi dụng bạn thì cứ nhìn vào 4 điều này

Khi yêu đừng mù quáng nghe đàn ông dỗ ngon dỗ ngọt. Phụ nữ thông minh sẽ nhìn vào những...

3 cách nhận biết đàn ông dễ thay lòng, phụ nữ cần ghi nhớ để có lựa chọn đúng đắn

Người đàn ông thực dụng, lòng dạ như vầng trăng, dễ thay đổi, lúc tròn lúc khuyết. Nếu muốn biết...

Cướp chồng người khác, tưởng thắng hả hê nào ngờ phải nhận cái kết cay đắng

Vậy mà, hai hôm sau, Hiền đã đến trước cổng nhà Vân với tờ giấy khám thai trên tay:"Cậu có...

5 điều "tới chết" phụ nữ cũng phải giấu kín với chồng nhất là số 2

Phụ nữ thông minh nên nhớ đây là 5 điều chớ dại mà hé lộ với chồng.

Phụ nữ muốn cả đời êm ấm thì phải có 3 thứ này, càng nhiều càng tốt, thà để dư chứ đừng để thiếu

Đừng bao giờ đặt mục tiêu rằng lấy được chồng giàu rồi sống dựa vào anh ta. Hãy nhớ tiền...

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời. Phụ nữ càng ngây thơ...

Tin mới nhất