Phụ Nữ Sức Khỏe

Nghe lời mẹ lấy chàng nhát gái, hết tuần trăng mật ai cũng trợn trừng nhìn bộ dạng tôi

Sau 1 tuần trở về từ chuyến trăng mật, tôi xanh xao và hốc hác thấy rõ. Ai nhìn thấy tôi cũng trợn trừng không thể tin được.

Trước khi lấy chồng tôi đã từng trải qua mấy mối tình nhưng tất cả đều chẳng đi đến đâu. Mẹ tôi bảo, đàn ông ấy mà, nên chọn những người hiền lành, nhát gái. Họ có tình trường như trang giấy trắng, lại không có nhiều mối quan hệ khác giới nên cuộc sống của họ chỉ xoay quanh 1 người phụ nữ là vợ/người yêu mà thôi.

Ngẫm thấy mẹ nói cũng đúng. Mấy gã bạn trai trước của tôi bảnh bao, dẻo miệng nên đội ngũ bạn gái thân, em gái mưa, chị gái nuôi rất nhiều. Cuối cùng, tôi không chịu đựng được nữa đòi chia tay. Vừa chia tay xong, thấy họ công khai ngay tình yêu mới với bạn gái thân mới cay cú làm sao!

Hùng là đối tượng tôi được người quen mai mối cho. Anh đúng chuẩn lành như đất, nhát gái mà mẹ tôi và tôi đưa ra. Hùng có công việc ổn định, gia đình tử tế, mẹ tôi mừng lắm, liên tục vun vào.

Nghe lời mẹ lấy chàng nhát gái, hết tuần trăng mật ai cũng trợn trừng nhìn bộ dạng tôi - Ảnh 1

Hùng là đối tượng tôi được người quen mai mối cho. (Ảnh minh họa)

Dù quãng thời gian tìm hiểu khá nhạt nhẽo, vô vị nhưng tôi nhận thấy hễ tôi thích gì Hùng đều chiều theo, không bao giờ tranh luận, cãi vã, tị nạnh với tôi. Nghĩ bụng được cái nọ mất cái kia, tôi tặc lưỡi lấy Hùng làm chồng.

Suốt thời gian qua lại, tôi với Hùng vẫn chưa “vượt rào”. Phần vì thời gian tìm hiểu ngắn, có 4 tháng. Phần nữa tại Hùng nhát quá. Đến nắm tay với ôm hôn mà anh còn run như cầy sấy nữa là nói đến chuyện xa xôi hơn. 

Chúng tôi có dự định sau ngày cưới sẽ đi hưởng tuần trăng mật. Vì thế, đêm tân hôn khi mà cả 2 đứa đều mệt lả, Hùng thì say rượu bí tỉ nên để dành.

Đêm đầu tiên của chuyến trăng mật mới thực sự là đêm tân hôn của vợ chồng tôi. Trước đó, tôi đã biết Hùng “còn zin” khi chính miệng anh thú nhận. Đêm tân hôn muộn, lần đầu tiên Hùng khá lúng túng cũng vô cùng tẻ nhạt. Tôi cũng chẳng bất ngờ gì, bởi làm sao có thể trông chờ gì ở 1 người với kinh nghiệm giường chiếu là con số 0 tròn trĩnh chứ.

Xong xuôi, tôi tưởng thế là hết nên quấn chăn nhắm mắt định ngủ. Nào ngờ vừa thiu thiu thì Hùng ở nhà tắm ra, ôm chầm lấy tôi rồi bắt đầu vuốt ve, âu yếm. Tôi giật mình khi anh ghé tai thì thầm: “Vợ ơi đừng ngủ vội…”. 

Nghe lời mẹ lấy chàng nhát gái, hết tuần trăng mật ai cũng trợn trừng nhìn bộ dạng tôi - Ảnh 2

Tôi giật mình khi anh ghé tai thì thầm: “Vợ ơi đừng ngủ vội…”. (Ảnh minh họa)

Sau 1 tuần trở về từ chuyến trăng mật, tôi xanh xao và hốc hác thấy rõ. Ai nhìn thấy tôi cũng không thể tin được. Tôi tất nhiên chỉ cười gượng, sao dám bô bô chuyện tế nhị của vợ chồng cho mọi người biết. Để rồi mỗi lần ai đó khen Hùng lành tính, nhát cáy là tôi lại không khỏi dở khóc dở cười. 

Quan trọng hơn là từ sau khi kết hôn Hùng khiến tôi không thất vọng với sự lựa chọn của mình. Không chỉ chuyện chăn gối mà chuyện làm ăn, chuyện trong gia đình anh cũng lo chu toàn. Trông có vẻ hiền lành nhưng Hùng cũng thuộc tip đàn ông có chính kiến, những lúc gia đình không êm ấm, làm dâu bị soi mói hay bố mẹ chồng trách mắng đều là Hùng đứng ra nói đỡ cho tôi. 

Bố tôi ban đầu còn e ngại vì Hùng hiền qua nhưng tới giờ còn cưng rể hơn con gái ruột. Chị em cũng cơ quan thì cứ xuýt xoa không biết kiếp trước tôi làm gì mà kiếp này lấy được người như Hùng, vừa chăm chỉ kiếm tiền lại yêu thương vợ. Nghĩ lại cũng đúng nhỉ, vớ tạm 1 chàng trai ai ngờ lại gặp được "chân ái", chỉ có thể nói là do số tôi may quá rồi! 

Theo Ngọc Hương/Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Sửng sốt với phản ứng của chú rể đêm tân hôn khi phát hiện sự thật “trinh tiết” của vợ

Đám cưới lộng lẫy, trang trọng đã diễn ra như trong mơ khiến tôi từ cô bé Lọ Lem một...

Điều đàn ông ghét nhất: Đem chuyện giường chiếu của mình "thảo luận" với bạn bè

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông là những người thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công... nhưng thực...

Thời điểm đại kỵ cấm "làm chuyện yêu", cặp đôi nào cũng nên biết

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, làm "chuyện yêu" là điều không thể thiếu trong đời sống hôn nhân gia...

Chuyên gia tiết lộ 16 bí mật về "chuyện yêu" mà phụ nữ nên biết

Ai cũng biết "chuyện yêu" chính là nhu cầu thiết yếu của các cặp đôi và là một trong những...

15 sự thật về "chuyện yêu" mà người giàu "kinh nghiệm" chưa chắc biết

Chúng ta ai cũng hiểu, làm "chuyện yêu" không chỉ là nhu cần sinh lý bình thường của các cặp...

Cách từ chối “chuyện ấy” khéo léo làm chàng càng thêm yêu và nể phục bạn

Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để “vượt rào”, thay vì từ chối một cách thẳng thừng thì...

Những điều đàn ông cực ghét khi làm "chuyện yêu" nhưng phụ nữ vẫn cứ hay phạm phải

Làm "chuyện yêu" luôn cần sự dung hòa cả về thể xác lẫn tâm hồn của hai người. Phụ nữ...

Tin mới nhất