Nga tái khẳng định vai trò chủ mưu của bà Mai Phương
Đời Sống

Phương Nga khẳng định trước chủ tọa phiên tòa rằng tất cả các giấy tờ mua bán nhà đều được bà Mai Phương chỉ dẫn, tư vấn thực hiện sau khi cô bị khởi tố. Lý do làm giả giấy tờ mua bán nhà là vì cô bị Cao Toàn Mỹ tạo sức ép.

Phố cá lóc nướng Sài Gòn tất bật từ tờ mờ sáng ngày vía Thần Tài
Xã hội

Từ tờ mờ sáng 14/2 (mùng 10 tháng Giêng), hàng chục cửa hàng ở phố cá lóc Sài Gòn đã tất bật nướng cá lóc để kịp bán cho người dân ngày vía Thần Tài.

Biết lỗ, người Sài Gòn vẫn chen chúc mua vàng ngày Thần Tài
Xã hội

Sáng 14/2 (mùng 10 tháng Giêng), người Sài Gòn chen chúc nhau tại các tiệm vàng để mua vàng cầu may mắn nhân ngày Thần Tài.

Chen lấn, cãi vã ở phố vàng ngày vía Thần Tài
Xã hội

Ngày vía Thần tài, nhiều điểm bán heo và vịt quay tại TP HCM tất nập khách mua, trong ngày này có cửa hàng thu về cả tỷ đồng.

Thờ ơ hơn với Valentine, người Mỹ vẫn chi 21 tỷ USD cho dịp 14/2
Xã hội

Dù ngày càng ít người Mỹ ăn mừng lễ Tình nhân Valentine, số tiền chi tiêu trong ngày 14/2 tại Mỹ năm nay dự kiến đạt kỷ lục 20,7 tỷ USD, trong đó có 4 tỷ USD cho trang sức.

Tái diễn cảnh tranh cướp 'chiếu thiêng' mong sinh con trai
Xã hội

Dù có lực lượng an ninh bảo vệ nhưng hàng trăm người tới dự lễ hội đúc Bụt thôn Phù Liễn (Vĩnh Phúc) vẫn xông vào tranh giành từng cọng chiếu hoa để mong sinh được con trai.

'Metro Bến Thành - Suối Tiên sẽ vận hành trước tháng 10/2020'
Xã hội

Sáng 12/2, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến dự lễ ra quân đầu năm thi công tuyến metro 1 và metro 2. Công trình sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm trước tháng 10/2020.

Hai cán bộ công an xô xát với người dân
Xã hội

Hai cán bộ Công an TP Châu Đốc (An Giang) bị đình chỉ công tác vì có dấu hiệu say xỉn và ẩu đả với người dân.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình mặc áo vải cày ruộng đầu năm
Xã hội

Sáng 11/2, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cùng các bô lão xuống đồng cày ruộng trong lễ Tịch Điền Đọi Sơn (Hà Nam) mong năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt.

Hàng chục nghìn người đổ về chùa Hương ngày khai hội
Xã hội

Ngay buổi sáng ngày khai hội (mùng 6 tháng Giêng), hơn 50.000 du khách đổ về chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Nhiều người phải trèo tường, leo rào để thoát khỏi đám đông.

Đường vào Sài Gòn kẹt cứng từ sáng đến khuya
Xã hội

Mùng 6 Tết, hàng chục nghìn phương tiện từ các tỉnh miền Tây lên TP.HCM bị kẹt cứng, nhích từng chút ở cầu Bến Lức, Long An, từ sáng tới khuya.

Cả nghìn người đến chiêm bái chùa Tam Chúc lớn nhất thế giới
Xã hội

Hầu hết hạng mục còn chưa hoàn thiện nhưng chùa Tam Chúc (huyện Kim Bảng, Hà Nam) đã mở cửa đón du khách thập phương nhân dịp năm mới 2019.

Vỗ mông để tỏ tình, thờ bát nước lã và những phong tục đón Tết độc đáo
Xã hội

Mang đồ về nhà lấy may, gọi vía trâu, thờ bát nước lã, cướp giọng gà là những phong tục đón Tết độc đáo của các dân tộc thiểu số ở nước ta.

Camera ghi lại 2 tên cướp tại trạm thu phí Long Thành - Dầu Giây
Xã hội

Hai nghi phạm mang theo súng, mã tấu xông vào trạm thu phí đánh gục nhân viên và lấy đi lượng lớn tiền mặt trong két sắt.

Người Hà Nội không đội nón bảo hiểm, chạy ngược chiều ngày Tết
Xã hội

Nhiều người Hà Nội không chấp hành luật giao thông trong những ngày Tết khi vắng bóng cảnh sát giao thông.

Vì sao quan niệm 'Heo vàng' và 12 con giáp ở nhiều nước lại khác nhau?
Xã hội

12 con giáp là hình ảnh có dấu ấn sâu sắc trong văn hóa Việt Nam và cả phương Đông, nhưng không phải nước nào cũng có 12 con giáp như nhau.