Mới đây, thông tin Hoàng Thùy bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình về việc có người bôi nhọ danh dự cô khiến cho nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cô không chỉ đích danh là ai khiến cho nhiều người phải tò mò.

"Tất cả đều có pháp luật, có 1 trường hợp đã và đang sử dụng hình ảnh của tôi để bôi nhọ gây sự chú ý và tiếp tục đe dọa tôi. Lí do và mục đích nào đó thì tôi ko cần biết. Nhưng đối với bản thân tôi, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì mình đã và đang làm và tôi cũng chẳng sợ hay lo ngại gì vì tôi không có làm điều gì sai" - Hoàng Thùy viết.

Chia sẻ của Hoàng Thùy ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận.

Dù không công khai nhưng danh tính của người được cho là bôi nhọ Hoàng Thùy nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Người tố Hoàng Thùy là "kẻ sống hai mặt" lại chính là một người cũ trong ê-kíp makeup của Hoàng Thùy, người này có tên là Nguyễn Trung Hậu.

Nguyễn Trung Hậu là cái tên cũ trong ê-kíp make up của Hoàng Thùy.

"H.T, em báo trước cho chị biết là clip về con người của chị sắp xong rồi. Chúc chị thi Hoa hậu Hoàn vũ đầy tai tiếng. Em lặp lại: Toà án lương tâm sẽ giết chị chứ không phải em. Đừng xem thường những người xung quanh mình. Và nhất là em, chị xem thường từ đầu đến ngày em tới lấy tiền chị vẫn còn thản nhiên tự tin về sự điêu luyện, thâm thuý trong lời nói của mình. Tưởng sẽ cao hơn em? Xin lỗi chị H.T, chị chỉ là ảo tưởng về thực lực và bản chất của chính mình. Lời khuyên chân thành của em: rút lui khỏi cuộc thi để tránh tai tiếng cho cả gia đình" - Trung Hậu viết một đoạn "tố" Hoàng Thùy trên trang cá nhân.

Hậu đã đe dọa sẽ "bóc phốt" Hoàng Thùy trên trang cá nhân của mình.