Nói những câu nói đó chỉ khiến cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng mà thôi. Đàn ông không bao giờ muốn đáp ứng hết thảy những điều hoang tưởng của phụ nữ. Nếu muốn đàn ông ráo riết săn đuổi thì phái đẹp chớ dại làm những điều sau đây.

Đừng mít ướt

Có câu nước mắt của phụ nữ giọt đầu tiên là vàng, giọt thứ hai là bạc và giọt thứ ba là nước muối. Nếu không muốn những giọt nước mắt của mình trở nên vô giá trị, hãy khóc khi cần, đừng quá phung phí vào những chuyện không đáng. Phụ nữ hãy ngưng ảo tưởng cuộc đời như những thước phim Hàn Quốc, khi khóc sẽ có chàng bạch mã hoàng tử đưa khăn cho lau. Đó chỉ là viễn cảnh dành cho những cô cậu tuổi teen mới lớn mà thôi. Bạn muốn lấy chồng tuổi teen thì cứ tiếp tục mít ướt. Còn nếu muốn cưới người đàn ông chững chạc thì hãy thay đổi mình theo hướng trưởng thành hơn.

Đừng nói nhiều

Nếu phụ nữ muốn đàn ông ráo riết săn đón, theo đuổi thì chớ dại làm những điều này - Ảnh 1
Đừng bao giờ ăn nói bỗ bã, liên tục trước mặt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đừng bao giờ ăn nói liên tục, bỗ bã trước mặt đàn ông. Họ không thích những người phụ nữ nói quá nhiều, thậm chí còn lấn át đi câu chuyện của họ sắp kể. Nếu bạn gặp phải một cô nàng nhiều chuyện thì cũng sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn tiếp xúc. Vì vậy đừng để bản thân trở thành người như vậy.

Đừng là cái bóng của đàn ông

Phụ nữ thông minh đừng kè kè bên chồng suốt 24/24. Đàn ông hay đàn bà đều muốn có không gian riêng để thoải mái làm những điều mình thích. Có nhiều phụ nữ sợ mất chồng nên cứ luôn ở bên cạnh anh ấy dù bất kể nơi đâu. Nhưng đó không phải là cách giữ chồng thông minh. Phụ nữ có thể thích ở bên nhau như hình với bóng nhưng không phải ai cũng thích điều đó. Đặc biệt với đàn ông, họ không bao giờ muốn không gian riêng tư của mình bị chiếm dụng và phá hỏng.

Đừng càm ràm

Đàn bà thường có bản năng làm mẹ rất lớn nên đôi khi áp dụng lên người chồng của mình. Thay vì cứ hay cằn nhằn anh ta vứt đồ bừa bãi hay không phụ giúp việc nhà cho vợ, bạn hãy để chồng tự nguyện làm mà vẫn thấy vui. Đôi khi phụ nữ cũng phải dành tặng cho đàn ông những câu khen ngợi tưởng chừng sến sẩm nhưng nó rất hữu ích. Hãy khen anh ta thật quyến rũ trong chiếc tạp dề hay thật mạnh mẽ khi lau dọn nhà cửa. Bạn sẽ nhận lại sự biến chuyển không ngờ đó.

Đừng là bảo mẫu

Nếu phụ nữ muốn đàn ông ráo riết săn đón, theo đuổi thì chớ dại làm những điều này - Ảnh 2
Phụ nữ đừng bao giờ trở thành bảo mẫu, luôn quan tâm đến miếng ăn, giấc ngủ của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Liên tục nhắn tin, gọi điện thoại hỏi anh ấy ăn cơm chưa, ngủ chưa hay đại loại những câu hỏi như vậy sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất phiền. Bạn đã quan tâm anh ấy theo cách của một người bảo mẫu chứ không phải người yêu. Đàn ông bận rất nhiều việc, đôi khi họ không thể trả lời tin nhắn của bạn được. Dù anh ta có vô công rỗi nghề đến đâu cũng không thể nào túc trực điện thoại trả lời từng câu hỏi của bạn. Phụ nữ nên thể hiện tình yêu của mình theo cách khác thay vì cứ liên tục làm phiền đàn ông như thế.

Đừng kể chuyện xấu hổ

Phụ nữ đừng bao giờ 'tám' chuyện xấu hổ của chồng. Bạn thì vui cười hỉ hả với mấy người bạn nhưng đàn ông thì không hề vui một chút nào. Khi kể hết những chuyện xấu hổ của chồng, người khác sẽ nghĩ bạn ngu ngốc khi lấy phải người chồng dở hơi chứ không được ích lợi gì.

Đừng trở thành điệp viên

Hành động lén lút lục lọi tin nhắn hay điều tra các cuộc gọi của chồng sẽ làm bạn kém duyên trong mắt anh ta. Hãy để anh ấy tự nguyện cho bạn biết. Lãnh thổ của đàn ông, bạn đừng cố gắng xâm nhập sẽ rất nguy hiểm và chỉ làm bạn bị tổn thương mà thôi.

Nếu biết được chồng phản bội, bạn sẽ rất đau lòng và khổ sở. Nỗi đau đó có thể kéo dài đến tận 1 tháng, 2 tháng rồi đến 1 năm, 2 năm. Thay vì cứ ghen tuông rồi đau khổ như thế, bạn hãy dành thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Đừng nhàm chán

Phụ nữ phải luôn biết thay đổi bản thân ngày càng đẹp và quyến rũ hơn. Bạn đừng sử dụng hoài một chiêu trò nhàm chán để thu hút chồng. Vẻ đẹp bên ngoài chỉ là tức thời rồi cũng sẽ phai nhòa theo năm tháng. Chỉ có chiều sâu tâm hồn mới thật sự cuốn hút được đàn ông.

Phụ nữ phải có đầu óc thẩm mỹ, đừng dùng những từ ngữ thô tục, vụng về trong giao tiếp. Nếu bạn muốn trở thành một người thú vị được nhiều mày râu theo đuổi hãy trau dồi cho mình vốn kiến thức tuyệt vời. Phụ nữ đừng bao giờ trở thành 'thảm họa' khi không biết tự chăm sóc cho bản thân mình, không đọc sách cũng không nói bất cứ đề tài nào sâu sắc.

Đừng trở thành bậc thầy hóa trang

Nếu phụ nữ muốn đàn ông ráo riết săn đón, theo đuổi thì chớ dại làm những điều này - Ảnh 3
Phụ nữ đừng tự biến mình thành bậc thầy hóa trang - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng mình sẽ đẹp khi trang điểm đậm nhưng đàn ông thì không nghĩ vậy. Họ không thích những cô nàng trang điểm lòe loẹt, móng tay chi chít những hình vẽ hoa hòe. Họ chỉ thích những nét đẹp tự nhiên. Phụ nữ có thể trang điểm nhẹ nhàng cho tươi tắn nhưng đừng biến mình thành bậc thầy hóa trang.

Đừng 'bánh bèo' vô dụng

Đàn ông có bản năng duy trì nòi giống nên họ dễ bị thu hút bởi những người mạnh mẽ, kiên cường. Những cô nàng thuộc trường phái đi vài bước đã than mệt, hay đụng một chút đã than đau đầu không phải là người mà đàn ông ưu tiên lựa chọn làm vợ.