Nếu phụ nữ có đặc điểm này, chắc chắn họ là người dễ ngoại tình, không chung thủy

07/04/2017 17:35

Phunusuckhoe.vn Phụ nữ có đặc điểm này là người dễ ngoại tình, không chung thủy. Họ sẵn sàng phản bội người yêu/ chồng bất cứ lúc nào để săn tìm người đàn ông có điều kiện tốt hơn người hiện tại.

Dễ tán tỉnh

Đừng đánh đồng tình yêu sét đánh với việc bạn không quá khó khăn để cưa đổ nàng. Một trong những dấu hiệu của sự lẳng lơ chính là sự “dễ tính” của nàng. Phụ nữ dễ dàng có cảm xúc với bạn cũng sẽ dễ dàng có cảm xúc với người đàn ông khác.

Phụ nữ lẳng lơ thường là mẫu phụ nữ sợ cô đơn, vì không chịu được cô đơn nên họ sẵn lòng bên cạnh bất cứ người đàn ông nào.

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dàng ngoại tình
Phụ nữ dễ tán tỉnh chính là mẫu phụ nữ không chung thủy, dễ dàng ngoại tình

Không công khai tình yêu

Phụ nữ sẽ lấy lý do rằng hai bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu, hoặc rằng gia đình cô ấy cấm yêu lúc này. Nàng sẽ đưa ra ty tỷ lý khiến bạn cảm thấy việc chưa công khai tình yêu là hợp lý.

Đừng vội mắc lừa, bởi chỉ những phụ nữ “bắt cá hai tay” mới giấu diếm tình yêu của mình mà thôi.

Sử dụng điện thoại liên tục

Những người yêu nhau thật lòng sẽ biết cách tận hưởng những phút giây hẹn hò bên nhau. Những người không toàn tâm toàn ý sẽ biến thời gian bên nhau trôi qua một cách vô nghĩa. Và việc người phụ  nữ của bạn liên tục sử dụng điện thoại chính là biểu hiện của mẫu phụ nữ không chung thủy.

Đừng nghe nàng nói rằng nàng đang chat với hội bạn gái. Bởi con gái đủ tâm lý để không làm phiền lúc người khác hẹn hò. Ắt hẳn nàng đang “thả thính”, và số lượng thính như thế nào chỉ nàng mới rõ.

Thuộc tuýp “ham vui”

Nếu một tuần bạn đưa nàng đi chơi được 1,2 lần và những buổi tối khác nàng luôn kín lịch đi chơi bạn hãy xem lại mối quan hệ của mình.

Một người phụ nữ chẳng bao giờ chịu ở yên trong nhà, luôn có lý do để ra đường là tuýp người “ham vui”. Ngặt nỗi, phụ nữ ham vui hầu như chẳng bao giờ chung thủy.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP