Phụ Nữ Sức Khỏe

Nếu muốn giảm cân chị em chớ bỏ qua 3 loại thịt quen thuộc này!

3 loại thịt này giàu protein, ít calo, do đó không có lý do gì mà giảm béo lại không cho vào menu giảm mỡ bụng cả.

Ức gà

Nếu muốn giảm cân chị em chớ bỏ qua 3 loại thịt quen thuộc này! - Ảnh 1

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc dùng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ. Ức gà giúp bạn no nhanh và lâu hơn mà không chứa nhiều calo. Theo nghiên cứu từ Viện Tim, phổi và Huyết học quốc gia của Mỹ, một người muốn giảm cân nên bổ sung khoảng 1.200-1600 calo mỗi ngày.

Ngoài ra, ức gà còn chứa hàm lượng protein cao. Trong đó, quá trình chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Chính vì thế, món ăn này giúp bạn no lâu và tránh tình trạng đói giữa buổi.

Thịt nạc heo

Nếu muốn giảm cân chị em chớ bỏ qua 3 loại thịt quen thuộc này! - Ảnh 2

Trong thịt nạc heo giàu protein, ít calo, do đó không có lý do gì mà giảm béo bằng thịt heo lại không cho vào menu giảm mỡ bụng cả.

Thịt heo là các món ăn cất ít calo, ít chất béo, được làm cho trong khoảng thịt heo nạc như thịt thăn, hay thịt khung. một vài món ăn giảm béo từ thịt heo rất ngon và dễ thực hành ngay tại nhà mà không mất quá rộng rãi thời gian của bạn như thịt heo xóc tỏi, đậu phụ dồn thịt heo đều là các món ăn trong khoảng thịt heo ngon và giảm béo, lại khôn cùng đơn thuần, dễ thực hành.

Thịt bò

Nếu muốn giảm cân chị em chớ bỏ qua 3 loại thịt quen thuộc này! - Ảnh 3

Thịt bò là loại thịt đỏ không thể thiếu trong bất kỳ thực đơn ăn kiêng giảm cân nào. Thậm chí bạn có thể bổ sung nó vào thực đơn giảm cân hàng ngày vì trong thịt bò có chứa rất nhiều chất xơ, vitamin A, B, sắt, protein. Đặc biệt là thịt bò chứa một lượng chất béo cực thấp. Chính vì vậy ăn thịt bò không những giảm cân mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Cũng tương tự như các loại thịt giảm cân khác, bạn có thể chế biến thịt bò trộn cùng các món salad, nướng hoặc xào với rau củ quả để món thịt bò giảm cân trở nên hấp dẫn hơn.

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Rã đông thế nào để thịt không bị hỏng, mất chất?

Rã đông không đúng cách sẽ khiến thịt mất chất, vi khuẩn xâm nhập gây ôi thiu.

Thịt lợn ăn cùng thực phẩm "kị", ngon đến mấy cũng hóa kịch độc

Theo Đông y, thịt lợn 'đại kỵ' với những món dưới đây, đừng nấu chung kẻo rước họa vào người.

Ăn thịt bò có thực sự gây ung thư?

Thịt chủ yếu được chia thành hai loại theo màu sắc, một là thịt đỏ và hai là thịt trắng....

Thịt bò trở nên nguy hại nếu ăn cùng những loại thực phẩm không phù hợp

Không chỉ phí tiền mà việc ăn thịt bò cùng với những thực phẩm sau còn gây nguy hại cho...

Nên chọn thịt bò đỏ tươi hay đỏ thẫm? Chuyên gia tiết lộ sự thật đáng kinh ngạc

Trên thị trường có nhiều loại thịt bò với các màu sắc khác nhau. Đa số mọi người đều cho...

7 loại rau củ giàu protein không kém gì thịt, cá thậm chí còn nhiều hơn

Rau củ quả không chỉ cung cấp vitamin hay chất xơ mà còn có thể cung cấp protein cho cơ...

Ăn thực phẩm để qua đêm, thịt nướng gây ung thư...: Đã đến lúc bạn cần biết sự thật

Những vụ việc bị mắc bệnh vì ăn thực phẩm để qua đêm hay ăn dưa hấu để tủ lạnh...

Tin mới nhất