Năm sinh là trụ cột căn khí. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến vận mệnh con người, trong đó có cả nghề nghiệp. Các nhà tử vi đã dựa vào con giáp để xác định đâu là nghề phù hợp, đem lại may mắn, tài vận nhất cho mỗi người.

Tuổi Tý

Trời sinh người cầm tinh con chuột vốn thông minh, nhanh nhẹn, giỏi quan sát và cẩn thận. Do đó, trong năm 2019, con giáp này phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nước như vận động viên bơi lội, hàng hải.

Ngoài ra, bản mệnh cũng sẽ gặt hái được rất nhiều thành công nếu làm trong ngành tư vấn quản lý, vận chuyển hàng hóa, giải trí, văn hóa giáo dục, âm nhạc…vv

Trong năm 2019, tuổi Tý nên phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nước như vận động viên bơi lội, hàng hải
Trong năm 2019, tuổi Tý nên phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nước như vận động viên bơi lội, hàng hải - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Năm 2019 sẽ là thời điểm tương đối may mắn với những người cầm tinh con trâu về mặt tiền bạc. Con giáp này sẽ kiếm được kha khá lợi nhuận nhờ công việc của mình. Với những ai là dân kinh doanh, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển thị trường của mình. Vì thế, hãy chiêu nạp thêm nhân tài về làm, tuổi Sửu sẽ nhận được sự giúp sức từ họ và đạt được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, may mắn cũng sẽ tìm đến con giáp này thông qua việc nghiên cứu, khảo sát và tìm hiểu về việc đầu tư vốn. Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Sửu là bản mệnh nên biết điểm dừng khi đã thu được nhiều lời lãi. Nếu vẫn tiếp tục tham vọng đầu tư thì có thể bạn sẽ mất trắng.

Năm 2019 sẽ là thời điểm tương đối may mắn với những quý cô tuổi Sửu về mặt tiền bạc
Năm 2019 sẽ là thời điểm tương đối may mắn với những quý cô tuổi Sửu về mặt tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Quý cô cầm tinh con hổ vốn dĩ hoạt bát, phú quý, bản tính trầm tư nên luôn được mọi người tôn trọng, yêu quý. Đồng thời, con giáp này cũng thường là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Ngành nghề thích hợp nhất mà bản mệnh nên lựa chọn trong năm 2019 là bộ đội, công an. Bởi vì, nghề nghiệp này sẽ giúp tuổi Dần phát huy được khả năng tiềm ẩn và tính cách trung thực, thẳng thắn của mình.

Nếu làm đúng nghề này trong năm 2019, 12 con giáp nữ sẽ tài lộc đại phát, phú quý triền miên - Ảnh 3
 Ngành nghề thích hợp nhất mà tuổi Dần nên lựa chọn trong năm 2019 là bộ đội, công an -Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phụ nữ cầm tinh con mèo thường rất lương thiện và được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có tài học vấn, thông minh và khá đa tài. Bản mệnh chỉ cần khắc phục được nhược điểm thiếu nghị lực, mau nản chí thì sự nghiệp và tiền tài đều sẽ hanh thông, thuận lợi.

Ngành nghề thích hợp nhất với quý cô tuổi Mão trong năm 2019 đó là giáo viên, quân đội, chính trị,...vv

Quý cô tuổi Mão có tài học vấn, thông minh và khá đa tài
Quý cô tuổi Mão có tài học vấn, thông minh và khá đa tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người cầm tinh con rồng vốn đã có trí tuệ tinh thông cùng tài lãnh đạo thiên bẩm. Vì vậy, con giáp này có thể sẽ làm nên nghiệp lớn. Nhược điểm của bản mệnh là tính cách có phần nóng vội, lại thường xuyên gặp phải những kẻ 'ghen ăn tức ở'.

Do đó, sự nghiệp của tuổi Thìn đôi lúc gặp bấp bênh, bất trắc. Trong năm Kỷ Hợi, những quý cô này phù hợp nhất với ngành tài chính, ngân hàng, cổ phiếu, dược phẩm, điện máy, chính trị.

Phụ nữ tuổi Thìn vốn đã có trí tuệ tinh thông cùng tài lãnh đạo thiên bẩm
Phụ nữ tuổi Thìn vốn đã có trí tuệ tinh thông cùng tài lãnh đạo thiên bẩm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn không nên ham muốn mau thành công. Bởi, nếu an tâm làm việc, tu dưỡng tâm hồn thì dù bắt đầu từ hai bàn tay trắng con giáp này cũng có thể gặt hái được danh tiếng, tiền tài.

Ngành gỗ, in ấn, ngoại giao, thời trang, sách, dầu mỏ là những ngành mà người tuổi Tỵ nên chọn lựa trong năm 2019.

Tuổi Ngọ

Quý cô cầm tinh con ngựa thường có tính cách khảng khái, mạnh mẽ, giàu cảm xúc và luôn tràn trề ý chí, quyết tâm thành công. Do vậy, dù làm công việc nào thì con giáp này cũng sẽ thu được những thành công nhất định. Trong năm 2019, người tuổi Ngọ thích hợp làm việc trong ngành gỗ, in ấn, vật liệu xây dựng, giấy, giáo dục, y học và quân sự.

Trong năm 2019, dù làm công việc nào thì tuổi Ngọc cũng sẽ thu được những thành công nhất định
Trong năm 2019, dù làm công việc nào thì tuổi Ngọc cũng sẽ thu được những thành công nhất định - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Bản tính của người tuổi Mùi là chăm chỉ, thông minh. Thế nhưng, sự nghiệp của con giáp này lại gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy, nếu phụ nữ cầm tinh con dê muốn thành công thì bản mệnh cần có sự kiên định với lý tưởng vững vàng.

Con giáp này nên làm trong ngành tài chính, ngân hàng, cổ phiếu, điện máy, công thương, xây dựng, bất động sản vào năm 2019. Bởi bản mệnh sẽ phát huy được trí tuệ và tài năng của mình trong các lĩnh vực kể trên.

Tuổi Thân

Trong năm 2019, quý cô cầm tinh con khỉ chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ của ai đó trong sự nghiệp. Nếu muốn đạt được lợi ích từ đầu tư và tài chính thì con giáp này nên tìm lời khuyên từ những đối tượng nam giới nhiều tuổi hơn mình.

Bên cạnh đó, người tuổi thân nên làm việc trong các lĩnh vực kỹ sư, điện máy ô tô hay các lĩnh vực buôn bán, kinh doanh; bởi bản mệnh sẽ gặp may mắn về mặt tiền bạc, mọi việc bạn làm đều trôi chảy, hanh thông như ý.

Trong năm 2019, quý cô tuổi Thân chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ của ai đó trong sự nghiệp
Trong năm 2019, quý cô tuổi Thân chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ của ai đó trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trời sinh phụ nữ cầm tinh con gà vốn sắc sảo, thông minh, am hiểu lý lẽ. Tuy nhiên, con giáp này lại khá kiêu ngạo, ít khi chịu thừa nhận thiếu sót của bản thân và dễ thỏa mãn với thành công trước mắt.

Lời khuyên tốt nhất cho bản mệnh trong năm 2019 là bạn nên lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến chăn nuôi, y học, điện tử, điện quang, máy tính, cơ khí, bảo hiểm.

Tuổi Tuất 

Năm 2019, những quý cô tuổi Tuất sẽ phải năng nổ trong việc giao lưu, làm việc chung với mọi người. Đồng thời, con giáp này cũng nên nắm thế chủ động trong mọi tình huống để đạt được lợi ích.

Ngoài ra, tuổi Tuất không nên ngồi chờ vận may đến với mình mà hãy tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc đầu tư công nghệ, kỹ thuật; bởi bản mệnh sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ những nghành nghề này.

Năm 2019, những quý cô tuổi Tuất sẽ phải năng nổ trong việc giao lưu, làm việc chung với mọi người
Năm 2019, những quý cô tuổi Tuất sẽ phải năng nổ trong việc giao lưu, làm việc chung với mọi người - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Con giáp này vốn là người đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Tuổi Hợi có thể hy sinh tình duyên chứ dứt khoát không thể để mất sự nghiệp. Trước 22 tuổi, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ tinh thần và ý chí nên quý cô tuổi Hợi sẽ được đánh giá cao trong công việc.

Nghề nghiệp mà con giáp này nên theo đuổi trong năm 2019 là giải trí, ẩm thực, kinh doanh hoặc du lịch.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm