Phụ Nữ Sức Khỏe

Nếu hôn nhân của bạn rơi vào tình trạng này, thà ra đi để xoa dịu tổn thương còn hơn ở lại để nỗi đau không bao giờ lành

Khi hôn nhân của bạn có những dấu hiệu dưới đây, tốt nhất bạn nên buông bỏ để tránh làm mất thời gian và cảm xúc của cả hai.

Hay chán chường, thường xuyên nghĩ về ly hôn

Ly hôn là một trong những từ cấm kỵ trong hôn nhân. Nhưng nếu bạn thường xuyên nghĩ và nói về vấn đề này, chắc chắn bạn đã không còn xem trọng mối quan hệ này nữa. Khi đó, bạn sẽ rất mệt mỏi, người kia cũng chẳng vui sướng gì.

Khoảnh khắc nghĩ đến hai từ ly hôn, có lẽ cuộc hôn nhân của bạn đã không còn cứu vãn được nữa. Khi đó hãy quyết định theo con tim mình mách bảo, đừng dùng dằng làm khổ cả hai.

Anh ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn

Nếu một người đàn ông đã không còn quan tâm rằng ngày hôm nay bạn đang có một kiểu tóc mới, bạn đã thay đổi mùi nước hoa hay dường như bạn đang có chuyện khó chịu trong lòng thì rất có thể trái tim của anh ấy đã không còn hướng về bạn nữa rồi.

Nếu hôn nhân của bạn rơi vào tình trạng này, thà ra đi để xoa dịu tổn thương còn hơn ở lại để nỗi đau không bao giờ lành - Ảnh 1
Nếu như những gì thuộc về bạn đã không còn hấp dẫn với anh ấy thì cũng đã đến lúc bạn nên xem lại mối quan hệ vợ chồng rồi - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn không vô tâm đâu, nhất là khi anh ấy đã xem bạn như một người bạn đời. Với tình yêu mà một người chồng dành cho vợ mình, anh ấy sẽ luôn quan tâm đến những thay đổi nhỏ nhặt nhất từ bạn. Và nếu như những gì thuộc về bạn đã không còn hấp dẫn với anh ấy thì cũng đã đến lúc bạn nên xem lại mối quan hệ vợ chồng rồi.

Không còn ghen tuông

Ghen tuông là gia vị trong hôn nhân. Một khi không còn ghen, chắc chắn bạn đã không còn yêu thương đối phương. Một nồi lẩu nếu mất đi gia vị sẽ không thể thành món ăn ngon.

Nếu hôn nhân của bạn rơi vào tình trạng này, thà ra đi để xoa dịu tổn thương còn hơn ở lại để nỗi đau không bao giờ lành - Ảnh 2
Cả hai ở bên nhau như cái xác không hồn, chẳng còn chút tình cảm thì nên chấm dứt mọi thứ trong hòa bình - Ảnh minh họa: Internet

Hôn nhân cũng vậy, khi đã mất đi gia vị ghen tuông vì mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhẽo. Cả hai ở bên nhau như cái xác không hồn, chẳng còn chút tình cảm thì nên chấm dứt mọi thứ trong hòa bình.

Không muốn nói chuyện và mất niềm tin vào bạn đời

Trước đây mọi chuyện vui buồn các bạn đều chia sẻ cho nhau nhưng hiện tại bạn chẳng muốn kể với đối phương bất cứ chuyện gì nữa. Thậm chí những công việc liên quan đến gia đình bạn cũng tự lặng lẽ quyết định mà chẳng cần phải bàn bạc với nửa kia.

Khi mất niềm tin thì cuộc hôn nhân sẽ khó tồn tại. Việc bạn hay người bạn đời không tin tưởng nhau sẽ dẫn đến nhiều hệ quả xấu khiến gia đình trở nên ngột ngạt và nặng nề.

Chồng hờ hững với bạn, không còn quan tâm đến cảm giác của bạn, cũng không chia sẻ gì với bạn nữa... có lẽ đã không còn yêu thương bạn nữa.

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Phụ nữ hoang phí thời gian vào những việc này, hôn nhân sẽ khổ đau trăm bề

Cuộc đời đàn bà khôn ngoan chỉ nên dành thời gian cho công việc, làm đẹp và cha mẹ. Đừng...

10 ‘bí thuật’ để vợ chồng dù 50 năm hôn nhân vẫn ‘nghiện’ nhau như ngày đầu

Có những cặp vợ chồng dù bên nhau 40 hay 50 năm vẫn có cảm giác không thể thiếu nhau...

Gửi những cô gái chưa chồng: Hãy hiểu hôn nhân là gì trước khi kết hôn

Khi phụ nữ lấy chồng, đừng cưới chỉ vì tình yêu, đừng cưới vì xung quanh ai cũng cưới. Hãy...

Cánh mày râu tư vấn chuyện ‘yêu’ giúp chị em phụ nữ biến cuộc yêu tẻ nhạt thành buổi tiệc 5 sao tuyệt vời

Có những việc phụ nữ nghĩ đàn ông sẽ không thích nhưng đó lại chính là liều thuốc giúp anh...

4 mùi cơ thể phụ nữ chính là ‘ngôn ngữ không lời’ có sức hấp dẫn đàn ông, một lần và nhớ mãi

Ngoài nét đẹp hình thể, gương mặt thì mùi hương, mùi cơ thể của phụ nữ cũng chính là một...

Cả đời bỏ công tìm kiếm điểm ‘G’ của bạn tình nhưng ít ai biết đây mới là vị trí tạo ‘khoái cảm’ trên cơ thể

Không ít người luôn muốn làm một nửa của mình hài lòng, sung sướng để hâm nóng cuộc yêu bằng...

2 tuần 1 lần nếu vợ biết giở tuyệt chiêu này với chồng, lúc nào anh ấy cũng muốn được ‘yêu’

Bạn không cần phải có quá nhiều bí quyết, chỉ cần lâu lâu giở ra một tuyệt chiêu nhỏ thì...

Tin mới nhất