Trang chủ Nhịp Sống 24h

Nếu đang yêu kiểu đàn ông này, hãy chia tay ngay lập tức nếu không muốn bị lợi dụng

20/08/2017 10:10

Phunusuckhoe.vn Đàn bà hãy tỉnh mộng: Đàn ông kiểu này ở bên bạn chỉ vì tình dục, không hề có tình yêu

Nếu đang yêu kiểu đàn ông này, đàn bà hãy xem lại nếu không muốn bị lợi dụng thân xác.

Đành ông chỉ muốn nhận mà không muốn cho là kiểu đàn ông chực chờ cơ hội lợi dụng đàn bà - Ảnh: Internet

Luôn đòi hỏi

Khi yêu, phụ nữ thường ít khi so sánh thiệt hơn, nếu đã yêu thương thật lòng họ sẽ không tiếc rẻ bất cứ điều gì với người yêu, kể cả tiền bạc. Đàn ông thừa hiểu tâm lý này, họ lợi dụng lòng tin nơi phụ nữ để trục lợi cho chính mình. Nếu người yêu bạn thường có những đòi hỏi vô lý, luôn muốn bạn phải hi sinh vì họ thì hãy tỉnh táo chấp dứt ngay, đừng để đến khi lún quá sâu mới nhận ra thì đã quá muộn màng.

Đốt cháy giai đoạn

Sau giai đoạn đầu tìm hiểu, nếu tình cảm dành cho nhau đủ nhiều thì giữa các cặp đôi mới xuất hiện những cử chỉ thân mật. Nếu chàng thể hiện sự thân mật quá sớm, đòi hỏi xác thịt từ bạn thì hãy cảnh giác. Chắc chắn, anh ta sẽ luôn thân thiện với mọi cô gái mà xem họ như thú vui tiêu khiển. Mục đích của anh ta khi bên bạn không phải vì tình yêu mà chỉ vì muốn đưa bạn lên giường mà thôi.

Đốt cháy giai đoạn chính là một trong những dấu hiệu nhận biết trai hư- Ảnh: Internet.

Thích kiểm soát

Dù  là người yêu của nhau nhưng mỗi người còn có cuộc sống riêng của mình. Nếu bạn trai luôn muốn kiểm soát đời tưu và thời gian của bạn, luôn tra hỏi bạn đi đâu, làm gì, với ai thì bạn chẳng khác nào tù nhân được cai quản bởi cai ngục đội lốt người yêu.

Đừng tự cầm tù thanh xuân của mình trong ngục tù, hãy tự giải phóng mình khỏi mối quan hệ ngột ngạt này càng sớm càng tốt.

Thường xuyên say xỉn

Cánh đàn ông có thể viện cớ rằng mình cần phải uống rượu bia để giao tiếp xã hội, bàn chuyện làm ăn. Tuy nhiên, việc buộc phải uống rượu bia khác với việc thường xuyên say xỉn. Một người đàn ông không biết điểm dừng khi sử dụng rượu bia sẽ luôn đứng trước nguy cơ phản bội bạn, khi không đủ tỉnh táo con người có thể làm những chuyện ngày thường họ rất ghẻ tởm. Ngoại tình và vũ phu là một trong số đó.

Đừng mất thời gian với đàn ông chỉ nghĩ cho mình - Ảnh: Internet

Không tôn trọng cảm xúc của bạn

Nếu chàng chẳng bao giờ quan tâm đến việc người phụ nữ của mình cảm thấy như thế nào khi ân ái quả không đáng để đàn bà mất thời gian bên họ. Đây chính là kiểu đàn ông độc đoán, gia trưởng điển hình. Nếu có ý định chung sống trọn đời bên anh ta,  bạn hãy xem xét lại.

Người yêu cũ

Chẳng cần thời gian để làm quen, tán tỉnh hay hẹn hò, tình cũ chính là lựa chọn tiết kiệm và hoàn hảo nhất đàn ông chọn khi muốn làm chuyện ấy. Vậy nên, nếu người cũ muốn làm chuyện ấy với bạn thì hãy hiểu ngay rằng anh ta đang muốn ân ái cùng bạn chứ không phải vì còn yêu.

 

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP