Trang chủ Chuyện phòng the

Nếu 'chuyện ấy' của bạn có dấu hiệu này, 99% hôn nhân sẽ hạnh phúc, bền vững

20/08/2017 10:56

Phunusuckhoe.vn Đời sống chăn gối của vợ chồng bạn nếu có những dấu hiệu sau đây nghĩa là cả hai bạn đều được thỏa mãn trong "chuyện ấy" và chắc chắn gần như 100% hôn nhân của đôi bạn sẽ luôn bền vững, hạnh phúc.

Sinh hoạt vợ chồng không chỉ đơn thuần là việc duy trì nòi giống hay thỏa mãn nhu cần bản thân mà nó còn là một phương pháp gắn kết tình cảm của đôi bên. Do đó, "chuyện ấy" được thỏa mãn và đạt chất lượng là một trong những yếu tố giúp duy trì tình cảm cũng như đảm bảo cho hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Nếu bạn và người ấy có những dấu hiệu sau, chứng tỏ đời sống vợ chồng rất tuyệt vời, cần tiếp tục phát huy. Còn nếu chẳng may không có được thì hãy nhanh chóng tìm cách "hâm nóng" lại những "cuộc yêu" để không xảy ra những điều đáng tiếc sau này.

Dưới đây là những dấu hiệu hạnh phúc đó:

Chuyện "giường chiếu" được thỏa mãn là một trong những yếu tố duy trì hôn nhân hạnh phúc - Ảnh: Internet

Tin tưởng vào đối phương

Để có sự tin tưởng tuyệt đối dành cho một người là cả một quá trình phấn đấu, cùng nhau xây dựng và hỗ trợ. Trong phòng the, lòng tin cũng là một yếu tố cần thiết để sinh hoạt vợ chồng đạt được chất lượng và thăng hoa.

Nếu nói điều gì hoặc làm chuyện gì đó khiến đối phương tổn thương hay mất niềm tin vào bạn, người ấy sẽ rất miễn cưỡng khi trên giường. Vì thế, "chuyện ấy" thường xuyên là dấu hiệu phản ảnh tốt nhất một điều: Giữa hai vợ chồng luôn có sự tin tưởng tuyệt đối ở đối phương.

Không ngại thử những điều mới

Khi cả hai đã có sự tin tưởng và hòa hợp với nhau, chắc chắn bạn và người ấy sẽ không ngại thử những điều mới khi "yêu". Các cặp đôi thường áp dụng những tư thế mới hay thử những địa điểm "hành sự" khác ngoài phòng ngủ sẽ tạo nhiều điều mới lạ và tăng hưng phấn cũng như chất lượng "cuộc yêu".

Không ngại thử những điều mới trong "chuyện ấy" là dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn luôn tin tưởng nhau - Ảnh minh họa: Internet

Nếu thường xuyên thực hiện kiểu quan hệ truyền thống hoặc không muốn thử cái mới có thể làm cả hai nhàm chán, thậm chí không còn muốn gần gũi với đối phương. Điều này rất đáng lo vì như thế có thể làm một trong hai người bị thu hút với những điều mới lạ bên ngoài, ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân.

Không viện lý do để "trốn yêu"

Tình cảm vợ chồng hạnh phúc và mỗi lần "lâm trận" là một cuộc vui thì chẳng có lý do gì mà một trong hai người tìm cách lẩn trốn chuyện "hòa hợp".

Nhiều lý do vợ chồng đưa ra để tránh làm chuyện ấy như mệt mỏi, tâm trạng không tốt, căng thẳng, hoặc đi ngủ cùng con... Khi điều này thường xuyên xảy ra, cần nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra nguyên nhân thật sự làm bạn hay đối tác không muốn quan hệ.

Thường "yêu" chớp nhoáng

Thường xuyên quan hệ theo kiểu "đánh nhanh, rút lẹ" chứng tỏ rằng cả hai luôn nhớ và khao khát về nhau - Ảnh: Internet

Cặp vợ chồng muốn quay về với đời tình dục nóng bỏng của thời mới yêu nhau thường đồng ý, tranh thủ cùng làm "chuyện ấy" một cách nhanh chóng. Những "cuộc vui" chớp nhoáng, thường xuyên đó chứng tỏ bạn và người ấy luôn nhớ về nhau cũng như có sự ham muốn đối phương cao độ.

Cách quan hệ vợ chồng mới cưới để cảm xúc thăng hoa nhất
Hôn nhân kể từ sau đám cưới là một cuộc sống có nhiều đổi khác về mọi mặt. Vấn đề cách quan hệ vợ chồng...
XEM TIẾP
Bí mật cái bao cao su đã xé vỏ trong ví của chồng
Em nghĩ có lỗi với cìồng quá. Mỗi lần nhìn thấy chồng lúi húi lấy bao cao su ra để gần gũi vợ, em lại...
XEM TIẾP
Bí quyết khiến chồng mê mẩn trên giường, không thèm tơ tưởng đến người đàn bà nào ngoài vợ
Chắc hẳn bạn cũng biết chuyện ấy có vai trò quan trọng như thế nào đối với cuộc sống hôn nhân của mỗi người? Để...
XEM TIẾP