Khoảng 18h45 ngày 21/10, nhiều người ở phường 6, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) phát hiện một thanh niên trèo trên lan can sân thượng của khách sạn Hoàng Long ở đường Hùng Vương để đi như "làm xiếc". Vài phút sau, người này té ngã xuống mái tôn của quán cà phê Khánh Ly thiệt mạng.

Cảnh sát đưa thi thể Đạt lên xe cứu thương để chở vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng lúc 20h30. Ảnh: Việt Tường.

Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an Sóc Trăng) đưa xe thang đến hiện trường. Nhiều cảnh sát trèo lên mái tôn của quán cà phê để đưa người chết xuống đất.

Đến 20h30, thi thể nam thanh niên được xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chở vào nhà xác để khám nghiệm. Một cảnh sát cho biết người này tên Đạt (chưa rõ họ và tên đệm), 23 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên.

Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an Sóc Trăng) đưa xe thang đến hiện trường. Nhiều cảnh sát trèo lên mái tôn của quán cà phê để đưa người chết xuống đất.

Khách sạn cao 5 tầng và Đạt đã rơi từ sân thượng xuống quán cà phê cạnh bên. Ảnh:Việt Tường. 

Đến 20h30, thi thể nam thanh niên được xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chở vào nhà xác để khám nghiệm. Một cảnh sát cho biết người này tên Đạt (chưa rõ họ và tên đệm), 23 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên.Theo người thân của chủ khách sạn, Đạt trước đây phục vụ quán cà phê sân thượng Hoàng Long. Sau nhiều năm nghỉ làm, chiều 21/10, thanh niên này đến khách sạn chơi thì xảy ra vụ việc.

"Đạt đến chơi một mình và không ai hay anh ấy lên sân thượng. Quán cà phê ở đây cũng ngưng kinh doanh từ lâu", một người làm trong khách sạn 5 tầng nói.

Nguồn tin của phóng viên Zing.vn cho biết Đạt có dấu hiệu ngáo đá khi ngã từ độ cao khoảng 20 m xuống mái nhà cạnh khách sạn và chết tại chỗ. Trước đó, Đạt cai nghiện ma túy tại một trung tâm giáo dục lao động xã hội.

Ngày 20/10, được gia đình bảo lãnh về nhà. Sáng 21/10, thanh niên này đi chơi với bạn bè và không về nhà cho đến lúc thiệt mạng. Nhiều người cho biết họ đã gọi điện thoại cho người thân của Đạt để báo tin nhưng không ai nghe máy.

"Lúc xảy ra vụ việc vợ chồng tôi không có nhà, quán đã đóng cửa. Em trai tôi vừa về quán được khoảng 5 phút thì nghe một tiếng động rất lớn trên mái nhà. Chạy lên sân thượng khách sạn nhìn xuống thì thấy Đạt đã chết, mái tôn thủng một lỗ to", chủ quán cà phê Khánh Ly nói.