Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa 8/11 trên một đoạn đường ở thành phố Vinh, Nghệ An.

Trước đó, một ô tô và xe máy va chạm với nhau. Sau khi cãi cọ, người đi xe máy lập tức chém tới tấp vào nam tài xế đi ô tô. Bị bất ngờ, tài xế ô tô cầm ô chống trả. Trong clip, chỉ đến khi chém vào đối phương nhiều nhát, người đi xe máy mới chạy trốn vào một con đường gần đó. Vụ việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại.

Nam thanh niên cầm dao đuổi chém tài xế ô tô
Nam thanh niên cầm dao đuổi chém tài xế ô tô. Ảnh: Cắt từ video.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều những bình luận bức xúc, chỉ trích cách hành xử sau va chạm giao thông của hai tài xế.

"Sao có thể chém nhau giữa đường như vậy? Nếu khiến người khác không liên quan bị tai nạn, vạ lây thì sao. Con người hung hãn quá", một người bình luận.

"Chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành sàn đấu hỗn chiến. Chuyện này có đáng để u đầu mẻ trán, thậm chí đổ máu như vậy không? Chỉ một chữ nhường nhịn nếu làm được thì tốt quá rồi" một người có ý kiến.
 

Clip nam thanh niên chém tài xế ô tô sau va chạm

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, do bị chặt mạnh nên cánh tay của tài xế ô tô gần bị đứt lìa. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an Nghệ An đã cử tổ công tác xuống hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.