Nếu bạn từng xem phim Sex and the City, chắc bạn còn nhớ cảnh nhân vật Miranda hẹn hò với một người viết kịch bản mà khuyết điểm duy nhất của anh ta là cần phải tắm ngay sau khi sex. Với cô nàng Miranda, đó là điều gây cụt hứng vì tất cả những gì cô muốn sau khi sex là nằm âu yếm nhau.

5 điều chị em muốn đàn ông làm ngay sau khi sex nhưng ngại nói ra - Ảnh 1
Phụ nữ thích đàn ông làm 5 điều này sau khi sex - Ảnh minh họa: Internet

Chuyên gia tình dục Jess O’Reilly (Anh) cho biết những gì bạn làm sau khi sex thực sự có thể khiến cả hai cảm thấy ham muốn 'yêu' hơn nữa. Bằng cách thay đổi các thói quen sau khi sex, bạn có thể thấy ham muốn sex tăng lên rất nhiều vì con người đều bị thu hút bởi những thứ mới mẻ.

Tuy nhiên, ngoài việc âu yếm nhau, có 5 điều phụ nữ thực sự muốn đối tác làm sau khi sex. Đáng tiếc là nhiều nam giới không nhận ra điều này.

Mát xa cho nàng

Bằng cách mát xa cho nàng (hoặc ngược lại), cả hai sẽ trở nên thân mật hơn và đây là cơ hội để làm cho đối phương cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Điều này sẽ khiến đối tác ham muốn bạn hơn nữa.

Bên cạnh đó, mát xa cũng có thể giải phóng ra các hóa chất như serotonin và opiod giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tắm cùng nhau

Thay vì nằm xem tivi, hãy cùng nhau vào phòng tắm. Việc kỳ cọ và cùng nhau ngâm mình trong bồn tắm sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi hơn.

Chơi đùa một chút sau khi sex

Trong khi cả hai chắc chắn đã mệt nhoài sau cuộc ‘yêu’ nóng bỏng, bạn có thể bắt đầu 1 trò chơi kiểu dạo đầu nhưng chậm hơn.

Hãy hôn nhau, vuốt ve nhiều khu vực nhạy cảm của nhau một cách chậm rãi. Bằng cách này, cả hai không chỉ cảm thấy gắn kết về mặt thể xác mà còn về mặt cảm xúc, theo bác sĩ tâm lí Dana Harron (Anh).

Ăn 1 món ăn nhẹ

Trung bình, quan hệ tình dục khiến bạn tiêu hao tới 388 calorie mỗi giờ còn oral sex khiến bạn mất 200 calorie mỗi giờ - tương đương chạy bộ 40 phút. Vì thế, cả hai có thể bổ sung năng lượng bằng cách ăn 1 món gì đó.

‘Chiến đấu’ hiệp hai

Trong khi ai cũng biết phụ nữ có thể 'lên đỉnh' nhiều lần, nhiều nghiên cứu mới tiết lộ đàn ông cũng có thể làm điều này. Tuy nhiên, vì nam giới cần nhiều thời gian hơn để sạc lại năng lượng sau khi xuất tinh, cả hai có thể âu yếm nhau một lúc cho đến khi chàng sẵn sàng chiến đấu tiếp.

Chúc bạn sống khỏe.