Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 1
Chiều 29/6, Nam Em được chị gái song sinh Nam Anh và mẹ tháp tùng tới buổi họp báo công bố sản phẩm âm nhạc mới 'Nỗi nhớ hóa băng'. Trước đó, chị em Hoa khôi Đồng Bằng bị đồn rạn nứt tình cảm. Nam Em tâm sự, sau những biến cố, gia đình cô đã gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn. 
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 2
Nói về việc đăng tải đoạn video ghi cảnh cô buông tay, lắc lư theo nhạc khi đang lái ôtô nhìn rất phản cảm, Nam Em thừa nhận cô đã sai. 'Thời gian qua tôi gặp nhiều khó khăn. Hầu hết thời gian tôi phải nằm viện, sức khỏe rất tồi tệ. Tôi sợ chết, muốn nổi loạn, làm những gì mình thích. Điều đó dẫn tới những hành động sai trái của tôi. Hiện tôi đã khỏe lên nhiều. Tôi cố gắng dưỡng sức, sống lạc quan hơn. Tôi xin lỗi mọi người vì những sai sót đã gây ra trong thời gian qua. Tôi biết khán giả còn chê trách, ném đá mình thì có nghĩa họ vẫn đang quan tâm, lo lắng cho tôi. Tôi tự thấy bản thân chưa xứng đáng với tình cảm đó và cần thay đổi, cố gắng nhiều hơn nữa', người đẹp nói.
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 3
MV 'Nỗi nhớ hóa băng' của Nam Em do chính cô sáng tác. Người đẹp viết ca khúc này khi nằm viện. Bài hát mang nội dung kể về một cô gái yêu sâu đậm một người đàn ông nhưng không thể đi đến bến bờ hạnh phúc.
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 4
Dù sức khỏe chưa phục hồi hoàn toàn nhưng Nam Em vẫn muốn lao vào làm việc, mỗi tháng ra một MV để sống vui vẻ, lạc quan hơn. Cô tiết lộ đã sáng tác được nhiều ca khúc và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 5
Người đẹp Tường Linh tới chúc mừng Nam Em tái xuất làng nhạc.
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 6
Mẹ Nam Em mừng vì con gái đã lấy lại tinh thần, tiếp tục hoạt động nghệ thuật.
Nam Em xin lỗi khán giả về những lùm xùm vừa qua - Ảnh 7
MV 'Nỗi nhớ hóa băng' phát hành vào tối 29/6 trên Youtube.