Thời gian từ khoảng cuối năm 2017, làng giải trí rộ lên tin đồn Nam Em - Top 8 Hoa hậu Trái đất có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Chu Đăng Khoa - tình cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Còn có nghi vấn người đẹp này được vị đại gia chu cấp về kinh tế để mở nhà hàng.

Trả lời PV của Dân trí, Nam Em phản đối tin đồn và khẳng định đây là câu chuyện vô căn cứ mà cô đã phải đi đính chính rất nhiều lần. Người đẹp cũng rất mệt mỏi trước tin đồn này.

Nam Em khẳng định, hiện tại cô không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm mà chỉ tập trung vào công việc. Trong chuyện tình cảm, Nam Em không quá vội vã hay tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu cụ thể, mà tin rằng mọi thứ đều có sự sắp đặt sẵn bởi duyên số.

Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 1
Nam Em phản đối tin đồn hẹn hò "đại gia kim cương" và khẳng định đây là câu chuyện vô căn cứ mà cô đã phải đi đính chính rất nhiều lần.

“Mỗi người sinh ra có một số phận, được gặp nhau đã là một cái duyên. Nam Em tin ở nhân duyên, người đàn ông phải là người Nam Em rung động thì Nam Em mới bắt đầu một mối quan hệ, đó là tiêu chí chấm người yêu đầu tiên của Nam Em.

Còn người đó có phải đại gia hay không thì Nam Em không quan tâm. Nam Em cũng từng ngồi nghĩ, có khi nào mình quen một anh thanh niên cày sâu quốc bẫm không? Nhưng Nam Em nghĩ duyên đã tới thì sẽ tới thôi”, Nam Em chia sẻ.

Mẫu người đàn ông có thể “cưa đổ” Nam Em phải là người đàn ông mẫu mực và biết tôn trọng người phụ nữ, lo lắng cho cô, thương cô thật long, yêu cô bằng cả con tim.

Nam Em khẳng định tình yêu là thứ cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời. “Đúng là khi yêu con người ta thật tràn đầy năng lượng. Cho dù nơi đó là đâu, là như thế nào.” Bản thân cô khi yêu rất nồng nhiệt và chân thành.

Từng ghi điểm khi bất ngờ lấn sân ca hát, Nam Em gặt hái một số thành công khi gây được chú ý tại cuộc thi Tình Bolero 2016.

Không chỉ xem ca hát như cuộc dạo chơi, Nam Em bất ngờ hé lộ dự án âm nhạc dài hơi trong năm 2018. Theo đó, Top 8 Miss Earth 2016 quyết tâm tập trung đầu tư và rèn luyện để dần hoàn thiện mình và quyết định sẽ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Thậm chí cô tuyên bố sẽ thực hiện mỗi tháng 1 MV nhằm khẳng định quyết tâm của mình.

Mới đây, người đẹp còn tham gia diễn xuất trong chính MV của mình vì sự đồng điệu trong cảm xúc khi yêu. Nam Em mong muốn lột tả những cảm xúc mộc mạc và bình yên nhất của những cặp đôi yêu nhau, rằng cô gái trong tình yêu “sẽ không hứa yêu anh suốt đời nhưng sẽ cố gắng đi cùng nhau đến hơi thở cuối cùng”.

Khi được hỏi, thực tế giọng hát “thảm hoạ” của một số người đẹp, hot girl lấn sân ca hát gần đây khiến khán giả mất niềm tin, Nam Em có sợ sẽ “đi vào vết xe đổ”, cô chia sẻ quan điểm: “Nam Em thấy ngày nay định kiến đó đang dần bị xoá mờ khi thực chất có rất nhiều người đẹp đi hát hoặc lấn sân sang những lĩnh vực khác và gặt hái thành công. Còn với riêng Nam Em, cô không chú tâm lắm đến những điều đó vì mình hiểu bản thân thế nào, điểm mạnh điểm yếu ra sao. Nam Em nghĩ nếu đã cố gắng hết sức, tự khắc mọi định kiến sẽ tan biến”.

Ngắm bộ ảnh mới của Nam Em

Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 2Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 3Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 4Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 5Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 6Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 7Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 8Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 9Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 10Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 11Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 12

Nam Em phản bác tin đồn cặp kè với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa - Ảnh 13
Ảnh: Nhân Phan