Nam Em được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2016. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hình thể đẹp và chiều cao lý tưởng, cô nhanh chóng nhận được tình cảm hâm mộ của công chúng.

Thế nhưng những lùm xùm về tình cảm, cân nặng và phát ngôn xoay quanh chuyện hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đã khiến hình ảnh Nam Em tụt dốc.

Năm 2019 là thời điểm Nam Em trở lại hoạt động nghệ thuật tích cực. Người đẹp bắt đầu nghiêm túc trong việc lấy lại vóc dáng thon thả, tập trung cho sự nghiệp và chuẩn bị tiếp tục thi nhan sắc.

Nam Em giảm cân thành công.
Nam Em giảm cân thành công.

Đầu năm 2019, Nam Em có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, mọi thứ bắt đầu thay đổi dần, bắt đầu lạc quan hơn, vui hơn. Trước đó, khoảng nửa năm 2018, cuộc đời Nam Em như tàn phế, không đi làm, chỉ ở nhà ăn và coi phim nên tăng cân không kiểm soát”, cô chia sẻ.

Khi nói về việc tăng cân nhanh, Nam Em hài hước bật mí: “Nam Em nói thật là bản thân “bùm” ra rất nhanh. Nhưng mà cũng vui lắm vì được ăn nhiều, thậm chí cảm tưởng mình  ăn nhiều như “một con chó hoang bị bỏ đói”.

Nhưng rồi, không chỉ ê-kíp khuyên Nam Em giảm cân mà chính bản thân mình nhiều lúc leo lên cân mà muốn đập vỡ hết tất cả mọi thứ. Có những sáng ngủ dậy, thấy tăng lên 3kg trong khi Nam Em không có ăn gì luôn. Phải nói là cuộc sống bế tắc, thậm chí lúc đó tưởng mình bị ung thư và sắp chết”.

Và cuộc sống của Nam Em đã thay đổi khi tình yêu xuất hiện. Cô bắt đầu suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn, không nghĩ tới cân nặng nữa mà nghĩ đến sức khỏe. Cô áp dụng chế độ ăn hợp lí, ngủ sớm, không tìm đến rượu bia để giải tỏa nỗi buồn.

Người đẹp từng có cuộc sống bế tắc như
Người đẹp từng có cuộc sống bế tắc như "tàn phế".

Vừa qua, Nam Em cũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc cô có thể sẽ tiếp tục chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc khác trong năm 2019. Nói về chuyện này, Nam Em tiết lộ: “Mục tiêu tham gia cuộc thi sắc đẹp là để lấy lại hình ảnh với công chúng. Nhưng hiện tại, Nam Em chưa có định hướng cho mình là sẽ đi thi cuộc thi nào cả”.

Ngoài ra Nam Em cũng cho rằng, cô không ngại chuyện đã từng có lùm xùm trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến việc thi nhan sắc. “Những cái lùm xùm của Nam Em đâu có lớn đâu, chỉ là những câu chuyện bình thường nhưng tại mọi người thấy Nam Em ở trong hoàn cảnh không bình thường nên mọi người nghĩ không bình thường.

Chứ Nam Em nghĩ nếu bản thân thay đổi được mọi thứ thì mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống của Nam Em”.