Cuối năm 2018, Nam Em vấp phải nhiều lời chê bai về ngoại hình “phát tướng” bất thường của mình. Cũng bởi vì thân hình mập mạp hơn trước khiến cô vướng nghi vấn mang thai.

Sau một thời gian nhận được hàng loạt góp ý từ công chúng, Nam Em đã tích cực giảm cân và mới đây, cô đã nhận lời mời đảm nhận vai diễn Hằng Nga trong chương trình “Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời”.

Nam Em giảm 5 kg để đóng vai Hằng Nga trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1
Nam Em hóa thân thành Hằng Nga sau khi giảm 5 kg.

Cựu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết mình sẽ “đơ” và “điên” hết cỡ, mang tính cách của bản thân khi vào vai Hằng Nga trong “Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời”. 

Lần này, cô sẽ kết hợp với hai diễn viên là Quốc Khánh (vai Thỏ Ngọc) và Dương Thanh Vàng – Võ Tấn Phát (bộ đôi tiên nữ trên thiên đình) để mang lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Được biết, Nam Em đã có một pha giảm cân ngoạn mục. Cô đã giảm 5 kg trong vòng 1 tháng với diện mạo thanh thoát hơn trước. 

Nam Em giảm 5 kg để đóng vai Hằng Nga trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 2
Lần đầu diễn xuất, Nam Em sẽ mang tính cách "tưng tửng" của mình vao vai diễn.

Ngoài Nam Em, “Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như… Chương trình sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 4/2 tới.