Ngày 20/10, đại diện lãnh đạo Công ty taxi Mai Linh Nam Định đã đến thăm, tặng quà cho gia đình sản phụ Nguyễn Thị Tâm (trú xóm 15, xã Trực Đại, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và bé gái sơ sinh Nguyễn Thị Kim Ngân tại BVĐK huyện Hải Hậu (Nam Định).

Đại diện Công ty taxi Mai Linh Nam Định tặng quà cho sản phụ và bé gái sơ sinh.

Chị Tâm chính là sản phụ đã trở dạ và hạ sinh bé gái ngay trên xe taxi của hãng này khi đang trên đường đến bệnh viện để sinh. Điều đặc biệt, "bà đỡ" giúp chị "mẹ tròn con vuông" chính là nam tài xế lái chiếc xe này.

Theo lãnh đạo công ty, "bà đỡ" bất đắc dĩ này tên là Bùi Quang Đại (sinh năm 1984, nhân viên lái xe của công ty Mai Linh Nam Định, chi nhánh Hải Hậu, số tài ND 5712, mã số nhân viên: 045369)

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 15/10, khi đang đỗ chờ khách thì tài xế Bùi Quang Đại nhận được tin nhắn từ tổng đài yêu cầu đến địa chỉ xóm 15, xã Trực Đại (huyện Hải Hậu, Nam Định) để đón khách.

"Khi đến nơi, khách là một thai phụ đi một mình yêu cầu tôi chở đến BVĐK huyện Hải Hậu nhưng không nói rõ là đi sinh. Khi còn cách cổng bệnh viện khá xa, chị ấy bỗng nhiên đau bụng dữ dội và nói mình sắp sinh. Thú thật, lúc ấy tôi cũng hoảng, chỉ biết gọi số cấp cứu rồi cố gắng lái xe thật nhanh. Khi đến cổng bệnh viện, tôi gọi to cho bác sĩ nhưng sau đó, chị ấy kêu đau dữ quá, tôi vội xuống xem thì thấy nửa người của cháu bé đã lọt ra ngoài nên tôi vội... đỡ luôn, không có thời gian để chần chừ. Khi bác sĩ ra đến nơi thì chị ấy đã sinh xong rồi, các bác sĩ liền cắt dây rốn cho bé rồi đưa cả hai mẹ con vào viện..."

[Mẹo đơn giản để loại bỏ tất cả kí sinh trùng khỏi cơ thể] Mẹo đơn giản để loại bỏ tất cả kí sinh trùng khỏi cơ thể [thứ này khiến mọi người giảm cân! Lưu ý, bạn bắt đầu giảm cân đến 1 kg mỗi ngày] thứ này khiến mọi người giảm cân! Lưu ý, bạn bắt đầu giảm cân đến 1 kg mỗi ngày [Da vẩy nến và đốm đỏ sẽ biến mất sau 9 ngày! nếu bôi THỨ NÀY vào ban đêm...] Da vẩy nến và đốm đỏ sẽ biến mất sau 9 ngày! nếu bôi THỨ NÀY vào ban đêm...
Hành động của tôi cũng bình thường thôi, tôi nghĩ rằng bất cứ ai khi gặp trường hợp này cũng sẽ làm như thế cả...", tài xế taxi vui vẻ cho biết.