Phụ Nữ Sức Khỏe

Nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, đánh đập: ‘Lên tiếng vì không muốn các bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh tương tự’

Minlook - người được cho là nhân vật chính trong chương trình "Người giấu mặt" đã có động thái mới sau khi tố ông bầu của mình gạ tình, đánh đập. 

Những ngày qua, thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc lên tiếng tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập anh trong chương trình "Người giấu mặt" đang khiến dư luận quan tâm đặc biệt. Theo đó, anh chia sẻ bản thân là cựu thành viên của nhóm nhạc 7 người và hoạt động showbiz được 1 năm.

"Lần đó, họ hẹn tôi ra nói chuyện và đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là 'anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai, em sẽ không còn là gì hết'" - nam ca sĩ chia sẻ. Đồng thời, anh cũng khẳng định bản thân không thể chọn phương án thứ nhất để nổi tiếng vì làm thế sẽ có lỗi với chính mình.

Ngay sau chia sẻ này, không ít người cho rằng nam ca sĩ giấu mặt này chính là Minkook - cựu thành viên nhóm Zero 9 và ông bầu kia là Tăng Nhật Tuệ.

Nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, đánh đập: ‘Lên tiếng vì không muốn các bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh tương tự’ - Ảnh 1
Nam ca sĩ trẻ giấu mặt trong chương trình "Người giấu mặt". Ảnh: Internet

Và mới đây, giữa tâm bão dư luận, Minkook - tên thật là Nguyễn Quốc Minh đã lên tiếng chính thức về nghi vấn mình là nhân vật chính trong chương trình "Người giấu mặt". Theo đó, nam ca sĩ 20 tuổi cho biết bản thân làm điều này vì không muốn những bạn trẻ khác bị rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Tôi xin phép không trả lời thêm vì những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng. Tôi chỉ có thể nói mình chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới tôi sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên không có lý do gì để nói dối.

Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi lại phiền lòng khán giả. Tôi chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như mình sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như tôi. Tôi xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu mình.

Còn những ai chưa hiểu, tôi cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được", Quốc Minh bộc bạch. Việc nhắc đến điều khoản hợp đồng này phần nào cũng xác nhận anh là ca sĩ trẻ đã tố mình bị ông bầu gạ tình trong chương trình "Người giấu mặt".

Nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, đánh đập: ‘Lên tiếng vì không muốn các bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh tương tự’ - Ảnh 2
Tăng Nhật Tuệ và cựu thành viên nhóm Zero 9. Ảnh: Internet

Trước đó, Tăng Nhật Tuệ - Quản lý Zero 9 cũng đã lên tiếng khẳng định thành viên cũ của nhóm rời đi không phải vì bị gạ tình, đánh đập mà do mải mê yêu đương, bỏ bê hoạt động của nhóm. 

Đồng thời, anh cũng cho rằng học trò cũ đang cố bịa đặt, thêm thắt những tình tiết sai sự thật nhằm hạ danh tiếng của​ mình. Anh nghĩ rằng những chia sẻ của Minkook là do có người xúi giục và cả ekip hùng hậu đứng sau.

"Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!", Tăng Nhật Tuệ chia sẻ.

Ngoài ra, trái ngược với Minkook​ thì các thành viên khác của nhóm Zero 9​ lại đứng về phía Tăng Nhật Tuệ. Họ thật sự thất vọng trước hành động này​ và cho rằng có người đứng sau xúi giục Minkook.

Huy Nam (TH)

Tin liên quan

'Nam ca sĩ tố gạ tình bị mất bình tĩnh khi trả lời về giới tính'

MC Lê Anh, người trực tiếp trò chuyện với nam ca sĩ tố ông bầu gạ tình, trao đổi với...

Ông bầu Tăng Nhật Tuệ lên tiếng về tin đồn gạ tình nam ca sĩ trẻ

Chiều 16/2, ông bầu của Zero9 lên tiếng về tin đồn anh gạ tình, đánh đập cựu thành viên Minkook...

Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối

Cựu thành viên một nhóm nhạc mới đây chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình. Vì từ chối,...

'Gạ tình' Hoàng Yến Chibi với giá 10.000 USD, kẻ khiếm nhã nhận cái kết đắng

Nhận được tin nhắn hẹn gặp mặt ngoài đời với giá 10.000 USD, Hoàng Yến Chibi đáp trả cực thông...

Bị 'gạ tình' giá 8.000 USD, Hoàng Yến Chibi thẳng tay block kẻ khiếm nhã vô duyên

Trước những lời gạ tình "8.000 USD để được gặp" của một vị khách lạ, Hoàng Yến Chibi thẳng tay...

Sau scandal 'gạ tình', Phạm Anh Khoa sẽ đi diễn trở lại

Tưởng rằng sẽ đóng cửa ở ẩn thêm một thời gian nữa, nhưng theo nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho...

Hậu scandal gạ tình, Phạm Anh Khoa "xuống tóc", Phạm Lịch ế show

Sau ồn ào vụ gạ tình vũ công Phạm Lịch, gần đây Phạm Anh Khoa có những động thái trở...

Tin mới nhất