Mai Phương Thúy: "Tôi không thích chạy theo tiền bạc, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

Hoa hậu Việt nam 2016 - Mai Phương Thúy được xem là một trong những người đẹp vẫn còn giữ sức hút sau hơn 12 năm giữ danh hiệu hoa hậu. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Với sức quyến rũ và gợi cảm ngày một tăng, người đẹp họ Mai từng dính tin đồn "chân dài cặp đại gia" để có cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Nhiều tin đồn Mai Phương Thúy là đại gia ngầm trong giới giải trí. Cô khẳng định không nghèo và không muốn dựa dẫm đại gia. Ảnh: Internet

Trước tin đồn "ăn bám" đại gia, Mai Phương Thuý từng khẳng định:"Tôi không nghèo. Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi".

Đặng Thu Thảo: "Tiền tôi tự kiếm ra được, không nhiều nhưng đủ sống"

Đăng Thu Thảo sinh năm 1991 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Cô được người hâm mộ khen ngợi với vẻ đẹp "thần tiên tỉ tỉ" và là hoa hậu ít thị phị nhất showbiz Việt.

Trước khi công khai hẹn hò với doanh nhân Trung Tín (cũng là chồng hiện tại), Hoa hậu Thu Thảo từng khẳng định không muốn "ăn bám" dù số tiền tự bản thân kiếm được không được nhiều như các đại gia hứa hẹn.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khẳng định không muốn ăn bám chồng. Ảnh: Instagram

Cô cho biết: "Tiền tôi kiếm ra được, dẫu không nhiều bằng những gì các đại gia hứa hẹn nhưng cũng đủ cho tôi và gia đình một cuộc sống không thiếu thốn. Tôi không muốn nhận những thứ không thuộc về mình. Người ta hay nói 'muốn người khác không biết trừ khi đừng làm', tôi không muốn đánh mất sự tự trọng của bản thân và sự trân trọng của những người xung quanh bằng những cuộc đổi chác”.

Vy Oanh: "Ăn bám chưa bao giờ có trong từ điển của tôi"

Ca sĩ Vy Oanh lấy chồng đại gia hơn 15 tuổi vào năm 2016. Từ khi kết hôn, cuộc sống của cô trở nên giàu có, thường xuyên mua sắm hàng hiệu, đi xe tiền tỷ. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã dính tin đồn "ăn bám", "dựa hơi" chồng đại gia để sống cuộc sống sang chảnh, sung túc. Trước tin đồn này, giọng ca Đồng xanh khẳng định mình vẫn sống bằng những đồng tiền mình tự kiếm được mà không phải dựa dẫm ai.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Vy Oanh từng dính tin đồn "ăn bám", "dựa hơi" chồng giàu có để tận hưởng cuộc sống sung túc, sang chảnh. Ảnh: Internet

"Ăn bám chưa bao giờ có trong từ điển của tôi, mọi người cũng biết cuộc đời này phức tạp, giàu họ ghét, nghèo họ khinh, sống sao cho vừa lòng người. Bản thân Oanh chỉ biết chồng mình có tài giỏi đến đâu thì Oanh vẫn luôn tự hào mình tự sống trên những đồng tiền mình làm ra, không ngửa tay xin tiền ai cả, đây là điều mà chồng cũng hãnh diện về Oanh. Mà nói thật mình giỏi thì gặp người giỏi là chuyện đương nhiên, nồi nào úp vung nấy, các bạn không cần phải thêm thắt kiểu người đẹp với đại gia đâu. Tôi có đầu óc, có tay chân để lao động mà, còn việc vợ chồng chia sẻ san sẻ là chuyện khác", giọng ca Đồng xanh trải lòng.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
"Ăn bám chưa bao giờ có trong từ điển của tôi", giọng ca "Đồng xanh" khẳng định. Ảnh: Internet

Ngọc Trinh: "Khi tôi sống trong vòng tay bạn trai, thì mọi thứ là do bạn trai cho"

Nổi tiếng với khuôn mặt baby, thân hình nóng bỏng cùng nhiều scandal tai tiếng. Cô có nhiều phát ngôn sốc đến mức bị gán danh xưng “chân dài não ngắn”, Ngọc Trinh vẫn thường xuyên làm dậy sóng dư luận khi nhắc về vấn đề cặp kè đại gia, hay gu bạn trai là những người đàn ông lớn tuổi, thành đạt, giàu có.

Người đẹp từng thẳng thắn thừa nhận cô sống phụ thuộc vào bạn trai. "Khi tôi sống trong vòng tay bạn trai tôi thì mọi thứ là do bạn trai cho". Vì có giai đoạn "ăn bám" đó, nên khi Ngọc Trinh khởi nghiệp kinh doanh thành công với chuỗi cửa hàng thời trang và spa làm đẹp, cô tự hào về bản thân mình. Dù lẽ tự hào ấy giản đơn thôi: "Tôi có 50%, bạn trai cho 50%. Tự lập 50% cũng là điều đáng kể chứ".

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh từng thừa nhận sống dựa dẫm đại gia. Ảnh: Instagram

Mặc dù thừa nhận mình dựa dẫm đại gia nhưng nữ hoàng nội y cũng cho biết, cô rất sòng phẳng trong chuyện vay mượn tiền bạc: "Nhất định phải chủ động trả tiền đã vay, đã hứa trả tiền thì khó khăn thế nào cũng phải trả lại. Không cần biết bao nhiêu tiền, vay là vay, mời là mời. Tiền người ta kiếm được, người ta không có nghĩa vụ bố thí cho bạn. Người ta không mở miệng đòi bạn là người ta giữ mặt mũi cho bạn mà thôi".

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Người đẹp cũng cho biết, bản thân rất sòng phẳng trong chuyện vay mượn tiền bạc. Ảnh: Instagram

Thúy Vi: "Ai nói không thích đại gia lo là đang dối lòng”

Thúy Vi được nhiều người biết đến khi là "kẻ thứ 3" xen vào cuộc tình của đại gia Phan Thành và Midu. Cô nàng từng có tuyên bố táo bạo, thể hiện quan điểm sống về chuyện tình cảm: “Đời chông chênh lắm, ai trải sẵn hoa hồng thì ngu gì không đi. Ai nói không thích đại gia lo là đang dối lòng”.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Thúy Vi cho rằng, ai không thích đại gia lo là đang dối lòng. Ảnh: Instagram

Năm 2018, Thúy Vi sở hữu một căn nhà hơn 2 tỷ đồng. Hot girl Cà Mau không ngại tiết lộ, căn nhà này là do người yêu mua tặng. Dù không chia sẻ về danh tính bạn trai nhưng Thúy Vi khẳng định món quà này xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không phải đánh đổi sắc lấy tiền.

Mỹ nhân Vbiz đáp trả tin đồn
Hotgirl Cà Mau không ngần ngại thừa nhận, căn nhà hơn 2 tỷ đồng là do bạn trai mua tặng. Ảnh: Instagram