Phụ Nữ Sức Khỏe

Mỹ nhân quan hệ với ai người ấy chết, qua đêm chục người vẫn là "gái tân" nhờ độc chiêu

Sử sách từng ghi lại về một mỹ nhân được ví von là “trinh nữ” suốt đời bởi dù đã quan hệ với vô số đàn ông nhưng vẫn luôn như "gái tân" nhờ một bí quyết đặc biệt.

Mỹ nhân qua lại cả chục đàn ông vẫn là "gái tân"

Hạ Cơ, con gái của quốc vương Hạ Lan nước Trịnh (Trịnh Mục Công), thời Xuân Thu (772 TCN-480TCN). Nàng công chúa nước Trịnh này được nhớ đến sau vài nghìn năm không chỉ vì có sắc đẹp mê hồn mà còn có lịch sử tình trường lừng lẫy.

Hạ Cơ từng qua lại với hàng chục người đàn ông ở đủ tầng lớp như vua chúa, quan lại hay thậm chí là loạn luân với chính người trong gia đình. Dù đã "vui vẻ" với cả tá đàn ông nhưng Hạ Cơ lúc nào cũng như gái tân nên người đời còn ví von nàng là "trinh nữ" suốt đời. Tuy nhiên, bất cứ người nào từng quan hệ với nàng cũng đều có số phận không êm đẹp (chết trẻ, bị đuổi giết).

 Mỹ nhân quan hệ với ai người ấy chết, qua đêm chục người vẫn là 'gái tân' nhờ độc chiêu - Ảnh 1

Tranh vẽ nàng Hạ Cơ.

Khi Hạ Cơ đang ở tuổi dậy thì, nàng đã trao thân cho người anh trai cùng cha khác mẹ tên Tử Man. Sau khi Tử Man qua đời sớm, Hạ Cơ được gả cho đại thần nước Trần là Hạ Ngữ Thúc. Hạ Ngư Thúc say mê Hạ Cơ tới mức không rời khỏi nàng nửa bước. 

Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của đôi trẻ chẳng kéo dài bao lâu thì Hạ Ngữ Thúc qua đời. Hạ Cơ sau đó tiếp tục qua lại với người bạn cũ của Ngữ Thúc là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ. Cả hai người đều là đại phu của nước Trần và có địa vị cao trong triều đình. Chẳng bao lâu sau cuộc tình tay ba của Hạ Cơ, Khổng Ninh và Hàng Phủ lại có thêm sự tham gia của vua Trần Linh Công.

Kể từ đó, cuộc tình "tứ long hí nhất phượng" bắt đầu, vua tôi Trần Linh Công thi nhau khoe những vật phẩm được Hạ Cơ tặng như áo lót hay quần trong. Nhưng mối tình tay tư sau một thời gian cũng chấm dứt do con trai Hạ Cơ bắt gặp mẹ tằng tịu với 3 người đàn ông nên đã đuổi giết vua Trần Linh Công, còn hai gã quan kia chạy thoát qua nước Sở kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi.

Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, đem Hạ Cơ gả cho tướng Tương Lão để vui thú tuổi già. Tương Lão đi đánh trận đã chết nơi sa trường, Hạ Cơ ở nhà tằng tịu với con riêng của chồng. Ở tuổi xế chiều, Hạ Cơ còn lấy chồng lần thứ ba, đó là Khuất Vu, đại thần nước Sở rồi từ đó mai danh ẩn tích.

Bí mật phía sau thuật "hoàn tân"

Có thể thấy dù đã qua lại với bao đàn ông nhưng Hạ Cơ vẫn khiến người khác si mê. Tương truyền Hạ Cơ có một khả năng "hoàn tân", cứ sau mỗi làn mây mưa lại trở về nguyên vẹn như trước nhờ. Theo lưu truyền, đây là một dạng công năng đặc biệt trong nghệ thuật "hấp tinh đại pháp" mà Hạ Cơ luyện được. Bởi vậy, bất cứ người đàn ông nào từng quan hệ với nàng cũng đều cảm giác vẫn y như lần đầu.

Mỹ nhân quan hệ với ai người ấy chết, qua đêm chục người vẫn là 'gái tân' nhờ độc chiêu - Ảnh 2

Hạ Cơ dù đã qua lại với bao đàn ông nhưng vẫn luôn mang đến cảm giác như "gái tân" mỗi khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Để có thể làm được điều này, Hạ Cơ có một bài thuốc đặc biệt từ thiên nhiên gồm các loại cây quý như: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử. Tinh chất chiết xuất từ những loại cây quý này giúp Hạ Cơ có khả năng thu hẹp âm đạo nhanh chóng.

Dựa trên bài thuốc mà Hạ Cơ sử dụng, y học hiện đại phân tích đó là một bài thuốc có các thành phần giúp tăng ham muốn, giúp điều khí, nuôi huyết nhưng không có tác dụng "hoàn tân" thực sự. 

Ngoài ra, một số chuyên gia y học ngày nay còn cho rằng có thể Hạ Cơ có cơ quan sinh dục cấu tạo rất đặc biệt, màng trinh mỏng và có độ đàn hồi lớn, cơ âm đạo có khả năng co thắt theo ý muốn và hưng phấn nên tạo cho người tình cảm giác chặt chẽ giống như những cô gái còn "trong trắng".

Tuy nhiên, có lẽ bí mật của Hạ Cơ sẽ không chỉ nằm ở riêng bài thuốc đó mà nằm ở chế độ ăn uống tốt, chế độ tập luyện phù hợp. Nếu tìm hiểu sâu về Hạ Cơ cũng như những kinh nghiệm thực tế thì các nhà khoa học còn cho rằng các cô gái ngày nay hoàn toàn có thể làm được như Hạ Cơ.

Mỹ nhân quan hệ với ai người ấy chết, qua đêm chục người vẫn là 'gái tân' nhờ độc chiêu - Ảnh 3

Tương truyền rằng Hạ Cơ có một bí quyết "hoàn tân". (Ảnh minh họa).

Bằng cách ăn uống và luyện tập, các cô gái sẽ biết cách để mỗi lần "yêu" đều như mới. Bởi thực tế, kích cỡ "âm đạo" không bị ảnh hưởng bởi tần suất yêu. Âm đạo có thể co giãn tốt nên không có chuyện "yêu" nhiều sẽ khiến âm đạo bị rộng. Tuy nhiên việc sinh nở có thể ảnh hưởng một chút tới khả năng co giãn của âm đạo.

Do vậy, tập thể dục đều đặn, ăn uống đủ chất, bổ sung dinh dưỡng cần thiết, quan tâm tới các bài tập riêng cho vùng kín như bài tập Kegel là những bí quyết mà phụ nữ có thể làm được để giúp chuyện "yêu" thêm hưng phấn. 

Bài tập Kegel có lợi ích gì?

Bài tập Kegel ban đầu được mô tả bởi Arnold Kegel Henry, bác sĩ phụ khoa của Mỹ vào năm 1948. Đây là bài tập giúp tăng cường cơ sàn chậu và hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Vùng chậu là phần cơ thể gồm những xương hông. Cơ sàn chậu nằm ở dưới cùng của phần này, giữa hai chân, nằm ở vùng thắt lưng.

Lợi ích đầu tiên của bài tập Kegel là thu nhỏ "cô bé". Những cơ sàn chậu có thể bị suy yếu hay giãn rộng sau khi mang thai, sinh đẻ, phẫu thuật, lão hóa và béo phì. Vùng cơ này có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ bàng quang, ống niệu đạo và ruột. Do đó, việc tập Kegel là cần thiết để giúp cơ âm đạo phụ nữ lấy lại sự săn chắc và khỏe mạnh nhanh chóng, đặc biệt là bài tập Kegel cho bà bầu sau sinh.

Ngoài ra, tập Kegel sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mất kiểm soát về tiết niệu (són tiểu) hay mất kiểm soát về đường ruột (són phân). Hơn nữa, nó còn giúp phụ nữ trải nghiệm tình dục mạnh mẽ và dễ dàng đạt cực khoái hơn, giảm đau âm đạo và vùng chậu trong suốt quá trình quan hệ.

Mỹ nhân quan hệ với ai người ấy chết, qua đêm chục người vẫn là 'gái tân' nhờ độc chiêu - Ảnh 4

Hướng dẫn bài tập Kegel cho nữ:

- Trước tiên bạn cần xác định vị trí cơ sàn chậu. Hãy thử ngừng tiểu khi bạn đang đi tiểu, dòng nước tiểu ngưng bởi cơ sàn chậu sẽ khép chặt lại.

- Khi tập Kegel, bạn cần thắt chặt tương tự và giữ như vậy ít nhất 10 giây. Sau đó bạn nên lặp lại động tác này 4-5 lần liên tiếp.

- Bài tập này có thể dễ dàng tập bất cứ lúc nào và tập ở mọi nơi. Tốt nhất khi mới khởi đầu, bạn nên tập khi đang nằm xuống. Trường hợp đã quen với Kegel, bạn có thể tập hầu như bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, như tại bàn làm việc, đi ăn với bạn bè, lúc ngồi xem phim…

Theo Minh Thùy/Thoidaiplus

Tin liên quan

Thời điểm phụ nữ thèm khát "chuyện ấy" nhưng ngại ngùng không dám nói ra

Phụ nữ cũng có những thời điểm ham muốn tình dục mãnh liệt nhưng không phải ai cũng nói ra.

Bẽ bàng khi vợ hì hục "khởi động", chồng lại chăm chú làm việc khó tin

Có lúc cuộc vui đang đến hồi gay cấn nghe chuông reo, anh ấy vội vã đẩy tôi ra vì...

Khi quan hệ dù hưng phấn tới mấy cũng đừng hôn điểm này, rất dễ khiến đối phương tử vong

Dù chỉ một nụ hôn nhưng tràn đầy đam mê và mãnh liệt sẽ thực sự có hiệu quả.

Đàn ông chia sẻ 90% trong số họ đều khao khát điều này ở phụ nữ nhưng ngại nói

Chị em nếu biết điều này sẽ khiến các chàng vô cùng hưng phấn và thoả mãn.

Những suy nghĩ thầm kín nhất của đàn ông sau mỗi cuộc ‘ái ân’

Trong chuyện giường chiếu, đàn ông đều có những suy nghĩ mà ít khi chia sẻ với phụ nữ. Đặc...

Một cuộc hôn nhân có 2500 lần ân ái, không hòa hợp thì mất 50% hạnh phúc

Nhiều chuyên gia về gia đình cho rằng chính từ sự không hoà hợp tình dục có thể dẫn đến...

Tưởng "yêu" lâu tăng hứng thú, không ngờ trả giá đắt sau 12 tiếng quan hệ liên tục không nghỉ

Tưởng rằng "yêu" lâu và nhiều sẽ khiến nửa kia thêm hứng thú nhưng không ít người cuối cùng lại...

Tin mới nhất