Phụ Nữ Sức Khỏe

Mỹ nhân Cbiz có "số hưởng", lấy chồng xong được chiều như bà hoàng

Bên cạnh nhiều hồng nhan bạc phận nổi tiếng Cbiz, làng giải trí vẫn còn những người đẹp tốt số lấy được "chồng quốc dân".

Người xưa có câu: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Giữa rất nhiều cặp đôi Cbiz tan vỡ, tố cáo nhau trên báo thì vẫn tồn tại những đôi vợ chồng hạnh phúc, ngọt ngào. Khán giả bày tỏ sự cảm thán khi nhiều người đẹp có "số hưởng" lấy chồng được yêu chiều như bà hoàng.

Nếu nói đến danh sách những ông chồng chiều vợ nổi tiếng Cbiz, chắc chắn khán giả sẽ nhớ đến Châu Kiệt Luân. Và người có may mắn làm vợ anh chính là chân dài Côn Lăng. Côn Lăng là nữ diễn viên kiêm người mẫu mang trong mình 2 dòng máu Úc và Đài Loan. Kết hôn với "Ông hoàng nhạc pop xứ Đài", cuộc đời Côn Lăng bước sang trang mới.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 1

Côn Lăng và Châu Kiệt Luân là đôi vợ chồng ngọt ngào nhất nhì Cbiz.

Côn Lăng trở thành cô gái khiến nhiều người ghen tị vì có được ông xã vừa đẹp trai, giàu có lại nổi tiếng. Hơn thế, anh lại nổi tiếng yêu chiều bà xã. Năm 2015, Châu Kiệt Luân đã tổ chức đám cưới cổ tích cho Côn Lăng vì muốn biến cô thành công chúa trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 2

Châu Kiệt Luân tổ chức đám cưới hoành tráng biến cô dâu thành công chúa.

Hiện tại, sau 5 năm sống chung, cặp đôi đã có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Dù vậy, tình cảm của Châu Kiệt Luân dành cho vợ vẫn vẹn nguyên. Anh yêu chiều cô vợ của mình như bà hoàng. Dễ hiểu vì sao Châu Kiệt Luân trở thành hình mẫu ông xã của rất nhiều cô gái.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 3

Châu Kiệt Luân khi là chồng và cha.

Có thể nói đôi vợ chồng Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang chính là cặp đôi chị - em nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Chính thức thành đôi từ năm 2012, chuyện tình của cả hai từng dính phải nhiều lời đàm tiếu từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Đỗ Giang ít tuổi hơn, lại không xứng với Hoắc Tư Yến vì chỉ là diễn viên mới nổi trong khi Hoắc Tư Yến đã có chỗ đứng vững chắc trong giới phim ảnh.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 4

 Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang có chuyện tình đáng ngưỡng mộ làng giải trí.

Nhưng, sau 8 năm bên nhau, Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến đã chứng minh tình yêu thực sự của mình. Đến giờ, họ chính là gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Cbiz. Cả hai có cậu con trai đáng yêu Đỗ Vũ Kỳ (Ah Ha). Cặp đôi dành rất nhiều tình cảm cho cậu con trai này.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 5

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang có cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu.

Dù đã kết hôn được 8 năm nhưng Đỗ Giang vẫn rất yêu chiều Hoắc Tư Yến. Đối với anh, Hoắc Tư Yến chính là cô gái nhỏ mà anh luôn cần bảo vệ và chở che. Khi căp đôi tham gia show Chuyến du lịch lãng mạng của người vợ mùa 3, khán giả trầm trồ trước sự chăm sóc tinh tế của Đỗ Giang dành cho bà xã. Nhiều người cho rằng Hoắc Tư Yến thực sự may mắn khi kết hôn với Đỗ Giang.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 6

Hoắc Tư Yến luôn là cô gái nhỏ được Đỗ Giang bảo vệ.

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên cũng là một trong những cặp đôi chị - em có tiếng trong giới giải trí. Cả hai giống như Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến từng gặp phải nhiều sóng gió mới đến được với nhau vì độ nổi tiếng của nhà gái quá chênh lệch so với nhà trai, nhà trai lại kém tuổi nhà gái.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 7

Mối tình Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình từng không được ủng hộ.

Nhưng, sau 6 năm bên nhau, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên giờ trở thành cặp đôi vàng nổi tiếng showbiz. Cả hai có cuộc sống bình yên và ngọt ngào bên cô con gái đầu lòng. Lúc này, người ta không còn chê bai Triệu Hựu Đình như trước mà luôn dành những lời khen tuyệt vời nhất cho ông chồng này.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 8

Vượt qua điều tiếng, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình vẫn tổ chức đám cưới.

Thực tế, kể từ khi yêu Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình luôn bảo vệ cô trước mọi búa rìu dư luận. Hiện tại, khi đã làm chồng làm cha, Triệu Hựu Đình vẫn rất được yêu mến vì luôn dành hết thời gian cho vợ con. Hơn thế, thời điểm bà xã có bầu và sinh con, nam diễn viên Tam sinh tam thế thường xuyên bị bắt gặp đi chợ hay đi mua sắm và còn tự tay vào bếp nấu ăn cho Cao Viên Viên. Thậm chí dù bà xã có tăng cân vì mang bầu, đối với Triệu Hựu Đình, cô mãi là "thần tiên tỷ tỷ".

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 9

Vợ có bầu, sinh con, Triệu Hựu Đình vẫn coi cô là "thần tiên tỷ tỷ" duy nhất trong lòng.

Có thể nói Đường Nghệ Hân chính là định mệnh của Trương Nhược Quân và ngược lại bởi cách mà 2 người gặp nhau thực sự chỉ có trên phim ảnh hay trong các tác phẩm ngôn tình. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên nhờ một sự cố giao thông nhỏ vào năm 2010. Dù cho nhau số điện thoại liên lạc nhưng mãi đến khi gặp nhau tại một sự kiện, cả hai mới bắt đầu thân thiết và nảy sinh tình cảm không lâu sau đó.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 10

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân từ tai nạn giao thông mà thành duyên.

Bên nhau 7 năm, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân mới công bố chuyện tình cảm chính thức vào năm 2017. Lúc này, người ta dành khá nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi mới của làng giải trí Cbiz. Đường Nghệ Hân là mỹ nhân có đời tư trong sạch trong khi Trương Nhược Quân là nam diễn viên tài năng. Cả hai đích thực là đôi lứa xứng đôi.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 11

Đám cưới của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân được nhiều người chúc phúc.

Đến năm 2019, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân tổ chức đám cưới. Đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz tới chúc phúc cho 2 người. Tháng 3 vừa rồi, Đường Nghệ Hân chia sẻ chuyện có bầu con đầu lòng. Trương Nhược Quân lúc này trở thành người chồng quốc dân khi luôn ở bên cạnh chăm sóc cô. Hơn thế, trong các cuộc phỏng vấn, nam tài tử nổi tiếng luôn nhắc về bà xã với ánh mắt tình cảm nhất.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 12

Hiện tại, Đường Nghệ Hân đang có bầu con đầu lòng.

Nếu yêu thích Thuận Tần của Diên hy công lược, chắn chắn khán giả sẽ biết cuộc hôn nhân hạnh phúc và ngọt ngào của Trương Gia Nghê và ông xã. Tham gia Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ mùa 2, Trương Gia Nghê có dịp khoe với khán giả ông xã cực phẩm của mình - Mãi Siêu.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 13

"Thuần Tần" Trương Gia Nghê có ông xã vừa đẹp trai vừa chiều vợ.

Mãi Siêu là "đại gia ngầm" nổi tiếng trong giới kinh doanh. Anh là người đứng ra mở các sân bóng rổ, cũng là bạn thân của thiếu gia giàu có khét tiếng Vương Tư Thông. Mãi Siêu chính là ông chồng trong mộng của nhiều cô gái vì cao ráo, đẹp trai lại rất tình cảm.

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 14

Các fan từng ghen tị với Trương Gia Nghê vì có ông xã tâm lý.

Không ít lần khán giả bày tỏ sự ghen tị với Trương Gia Nghê khi được ông xã Mãi Siêu chăm sóc chu đáo từng chút một. Dù đã kết hôn nhiều năm, có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu nhưng cả hai vẫn ngọt ngào như thời mới yêu. Nói về chuyện chưa tổ chức đám cưới mà chỉ đăng ký kết hôn, doanh nhân Mãi Siêu từng chia sẻ anh luôn ao ước có một hôn lễ thật đặc biệt và ý nghĩa dành cho vợ nên muốn chuẩn bị kỹ càng. Nhiều người trêu chọc rằng nghề của Mãi Siêu chính là chiều vợ. 

Mỹ nhân Cbiz có 'số hưởng', lấy chồng xong được chiều như bà hoàng - Ảnh 15

Gia đình hạnh phúc của Trương Gia Nghê và Mãi Siêu.

Theo Tian/thoidaiplus.giadinh.net.vn

Tin liên quan

Sao nữ Hoa ngữ tuổi đôi mươi: Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc 'quê mùa', Trịnh Sảng được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng

Thời điểm này các mỹ nhân Hoa ngữ vẫn còn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần đúng với...

Mặt biến dạng vì lạm dụng dao kéo, sao nữ Hoa ngữ khiến fan nuối tiếc vẻ đẹp trong sáng ngày xưa

Không ít người đẹp Hoa ngữ lựa chọn hình thức dao kéo để thay đổi nhan sắc, thế nhưng điều...

Phản ứng của sao nữ Hoa ngữ khi bị gọi nhầm tên: Dương Mịch đáp trả khôn khéo, Triệu Lệ Dĩnh nhận 'gạch đá' vì EQ thấp

Dường như bị nhầm tên đã không còn là chuyện hiếm lạ gì trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tạo hình cổ trang cung đình sao nữ Hoa ngữ: Lưu Thi Thi khí chất ngút ngàn vẫn không thể vượt qua ngôi 'nữ hoàng' của Phạm Băng Băng

Những năm trở lại đây, nhờ những trang phục tinh tế mỹ miều cùng các kiểu đầu hoa lệ, các...

Những sao nữ Hoa ngữ sở hữu 'khuôn mặt bánh bao' vẫn đốn tim người hâm mộ với thần thái ngút ngàn

Gương mặt tròn giờ đây được hoan nghênh hơn rất nhiều bởi ngoài vẻ đáng yêu với đôi má bầu...

Tạo hình 'cái bang' của các sao nữ Hoa ngữ: Angelababy vẫn đẹp ngút ngàn, Thái Trác Nghiên khiến khán giả ám ảnh

Trong quá trình quay phim nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã rũ bỏ hình tượng xinh đẹp ngoài đời để...

Top sao nữ Hoa ngữ dù tăng cân, thân hình mũm mĩm, mặt béo phệ nhưng vẫn đẹp 'ngất ngây'

Không cần thân hình chuẩn như người mẫu những người đẹp này vẫn thường xuyên có mặt trong top mỹ...

Tin mới nhất