Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng làm “chuyện ấy” buổi tối mới là thời gian thích hợp nhất, nhưng các chuyên gia tình dục lại nhận định, “yêu” buổi sáng mới mang lại nhiều lợi ích tích cực nhất. Sự thân mật đầu ngày mới này sẽ tăng cường tình cảm cho hai người và tốt hơn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, có một số vấn đề khiến các cặp đôi ngại “yêu” đầu ngày như: mùi hôi miệng, sự lộn xộn… Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn để cả hai có thể “nhập cuộc” một cách hào hứng ngay khi vừa bắt đầu ngày mới.

Đánh răng thật sạch từ đêm hôm trước

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ vào tối hôm trước để có
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ vào tối hôm trước để có "cuộc yêu" hoàn hảo hơn vào sáng hôm sau. Ảnh minh họa: Internet

Hầu hết các cặp vợ chồng né tránh ân ái vào buổi sáng vì e ngại hơi thở không mấy thơm tho, dễ khiến đối phương mất cảm hứng. Do đó, để chuẩn bị cho “cuộc yêu” hoàn hoản vào sáng sớm, cả hai nên vệ sinh răng miệng thật kỹ ngay từ tối hôm trước.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn loại bỏ hết các cặn thừa thức ăn hoặc bất cứ các loại thực phẩm gây mùi còn sót lại từ bữa ăn tối trước. Điều này sẽ khiến cả hai không còn cảm xúc hưng phấn cho chuyện ấy. Vì vậy cả hai cần chắc chắn đánh răng 10 phút trước khi đi ngủ để sẵn sàng tâm trạng cho sáng hôm sau.

Đóng rèm cửa lại trước khi đi ngủ

Nên nhớ đóng rèm cửa trước khi ngủ
Nên nhớ đóng rèm cửa trước khi ngủ. Ảnh minh họa: Internet

Đây sẽ là cách để bạn thể hiện sự tinh tế của mình với đối phương. Ngay từ tối hôm trước, các chị em nên lưu ý đến tấm rèm cửa sổ để ngày hôm sau có thể thoải mái âu yếm trên chiếc giường thân yêu, mà không phải lo sợ bị những người khác bắt gặp khoảnh khắc riêng tư này.

Ngủ khỏa thân cùng nhau

Ngủ khỏa thân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp cả hai nhanh chóng “muốn yêu” ngay khi thức dậy. Quỹ thời gian buổi sáng khá hạn hẹp do vậy việc nhanh chóng khơi gợi cảm xúc từ những tiểu tiết là điều rất cần thiết.

Thay đổi nhạc chuông báo thức

Để có tinh thần tốt nhất cho “cuộc yêu”, hãy thay đổi nhạc chuông vào đêm hôm trước.
Để có tinh thần tốt nhất cho “cuộc yêu”, hãy thay đổi nhạc chuông vào đêm hôm trước. Ảnh minh họa: Internet

Chắc hẳn ai cũng “phát ngấy” tiếng chuông báo thức quen thuộc mỗi sáng. Do vậy để có tinh thần tốt nhất cho “cuộc yêu”, hãy thay đổi nhạc chuông vào đêm hôm trước. Tốt nhất bạn nên ưu tiên cho những âm thanh êm dịu, ngọt ngào.

Âu yếm nhau trước khi rời khỏi giường

Vẫn biết buổi sáng cả hai đều bận rộn và không có nhiều thời gian, nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất việc dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước khi rời khỏi giường.

Để đối phương cảm thấy giữa hai người là tình yêu nồng cháy chứ không phải xuất phát từ nhu cầu tình dục, hãy tặng cho đối phương những cái ôm, hôn âu yếm và nói lời chào tạm biệt nhau.