Điểm G nam giới là gì?

Theo các nhà nghiên cứu tình dục, giống như nữ giới, đàn ông cũng tồn tại điểm G. Khu vực này có thể phóng đại cơn cực khoái ở nam giới lên 10 lần nếu được kích thích đúng cách.

Tại sao nó được gọi là điểm G?

Vị trí này được đặt theo tên của nhà tình dục học tiên phong Ernst Gräfenberg – người đầu tiên phát hiện ra điểm G của nam giới vào năm 1940. Theo đó tuyến tiền liệt nam có thể tạo ra cực khoái rất mãnh liệt khi chạm vào.

Điểm G nam giới nằm ở đâu?

Chạm vào điểm G của nam giới sẽ đẩy cảm xúc của họ lên tột đỉnh
Chạm vào điểm G của nam giới sẽ đẩy cảm xúc của họ lên tột đỉnh. Ảnh minh họa: Internet

Tiến sĩ tình dục học Susan Milstein, một nhà giáo dục tại Đại học Montgomery (Mỹ) cho biết: “Điểm G ở đàn ông sẽ có thể đẩy cảm xúc của họ lên tột đỉnh nếu được kích thích đúng cách. Tuy nhiên, một phát hiện khá bất ngờ là điểm G không nằm ở trên “cậu nhỏ”, mà được xác định ở tuyến tiền liệt”.

Vị trí tuyến tiền liệt ở đâu?

Chính xác hơn, sẽ có một hạch nhỏ nằm ở dưới bàng quang, bao quanh ống niệu đạo được cho là điểm G của các quý ông.

Kích thước là bao nhiêu?

Một số dữ liệu trực tuyến cho rằng, tuyến tiền liệt có kích thước bằng quả óc hoặc cỡ hạt dẻ, tùy thuộc vào cấu tạo của từng người.

Chức năng của cơ quan này là gì?

Bình thường, tuyến tiền liệt có vai trò sản xuất ra 1 phần tinh dịch, đồng thời như có công dụng như một cái van giúp đóng/ mở nước tiểu, tránh hiện tượng nước tiểu và tinh dịch ra cùng lúc, và chống xuất tinh ngược.

Tại sao nam giới có thể đạt cực khoái khi được kích thích điểm G?

Nhiệm vụ chính của tuyến tiền liệt là kiểm soát việc đi tiểu và xuất tinh, hỗ trợ sản xuất tinh dịch. Tuy nhiên, đây còn được xem là nơi bắt đầu tất cả các cơn cực khoái ở nam giới.

Tuyến tiền liệt được xem là nơi bắt đầu tất cả các cơn cực khoái ở nam giới
Tuyến tiền liệt được xem là nơi bắt đầu tất cả các cơn cực khoái ở nam giới. Ảnh minh họa: Internet

Đây cũng là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh, thậm chí còn có số lượng đầu dây thần kinh nhiều hơn cả dương vật, vì vậy nó đóng vai trò quan trọng đối với khoái cảm tình dục của nam giới.

Theo các chuyên gia tình dục học, dù nhận được kích thích trực tiếp hay gián tiếp, tuyến tiền liệt của bạn cũng sẽ giúp tăng cường độ cực khoái lên 497%.

Giữ vệ sinh

Hãy chắc chắn rằng, bàn tay hoặc món đồ chơi tình dục bạn sẽ sử dụng đã được khử trùng sạch sẽ. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế được sự tấn công của vi khuẩn E.coli và một số bệnh nhiễm trùng khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cắt tỉa móng tay để tránh làm tổn thương đối phương.

Đặt câu hỏi cho đối phương

Cách để đạt cực khoái ở mỗi người là khác nhau. Có người thích được vỗ nhẹ vào tuyến tiền liệt, không di chuyển lên xương; hoặc người lại muốn được nhẹ nhàng chọc vào điểm G để cảm thấy hưng phấn hơn. Cũng có những người phải trải qua quá trình thử nghiệm để biết được mình thích gì.

Do vậy, đừng ngại ngùng mà hãy đặt câu hỏi cho đối phương để biết họ cần gì và trải nghiệm nào khiến họ thích thú nhất. Sự tinh tế này của bạn sẽ làm đời sống tình dục cả hai trở nên viên mãn hơn rất nhiều.