Trang chủ Nhịp Sống 24h

Muốn khoe 'chiến tích giường chiếu', người đàn ông đăng clip mây mưa với tình cũ lên web khiêu dâm

28/09/2017 11:02

Phunusuckhoe.vn Sau khi quay lại cảnh quan hệ với người tình, Tuấn đã đăng đoạn clip đó lên một trang web khiêu dâm để chứng tỏ 'bản lĩnh đàn ông'.

Mới đây, chị P.T.T.H (ngụ tại phường 4, Đà Lạt) đã làm đơn tố cáo Phan Anh Tuấn (32 tuổi, tạm trú tại phường 3, Đà Lạt) vì có hành vi làm nhục người khác.

Theo đó, Tuấn đã quay lại và đăng clip cảnh hai người quan hệ lên một trang web khiêu dâm. Sự việc trên đã khiến chị H. cảm thấy xấu hổ, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công lý

Theo Tuổi trẻ, Tuấn làm nghề buôn bán, sữa chửa điện thoại di động và có quan hệ tình cảm với chị H. vào năm 2012. Khi hai người quan hệ tình dục, Tuấn đã dùng máy quay phim quay lại. Dù chị H. đã yêu cầu xóa, nhưng Tuấn vẫn giữ lại và nói dối là đã xóa đi. Đến tháng 8/2017, Tuấn đã đăng tải đoạn clip trên lên một trang web khiêu dâm rồi nhắn tin cho chị H. kể lại vụ việc.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của chị H., Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm gian 2 tháng Phan Anh Tuấn. Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận phát tán phim lên mạng nhằm khoe “chiến tích” và “bản lĩnh đàn ông” trong chuyện giường chiếu.

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP