Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng chồng hơn vợ 5-7 tuổi sẽ là khoảng cách đẹp nhất. Bởi vì, những người chồng trưởng thành thường chiều chuộng, nâng niu vợ rất nhiều.

Do đó, trong tháng 10 âm năm 2018, 4 con giáp sau đây hãy lấy chồng hơn mình ít nhất 5 tuổi để hưởng thụ cuộc đời "một bước lên tiên", tiền bạc đầy ắp.

Tuổi Tý

Đàn bà tuổi Tý thường có phúc khí lớn nhưng tính tình hơi nông nổi, mải chơi. Vì vậy, trong tháng 10 âm này, nếu lấy được chồng lớn hơn 5 tuổi thì cuộc sống của người cầm tinh con chuột mới trở nên hạnh phúc trọn vẹn.

Bước vào hôn nhân, tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều may mắn, tài vận dồi dào. Bởi vì, con giáp này vốn có số "vượng phu ích tử"; họ đủ năng lực để cùng chồng gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng và nuôi dạy các con ngoan ngoãn, giỏi giang.

Chỉ khi lấy được người chồng lớn hơn 5 tuổi trong tháng 10 âm lịch này thì cuộc sống của phụ nữ tuổi Tý mới trở nên hạnh phúc trọn vẹn
Chỉ khi lấy được người chồng lớn hơn 5 tuổi trong tháng 10 âm lịch này thì cuộc sống của phụ nữ tuổi Tý mới trở nên hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Đây là con giáp có cuộc sống khá vất vả ngay từ nhỏ. Cho nên, họ luôn nuôi ý chí làm giàu. Thế nhưng, phụ nữ tuổi Dần không nên yêu và lấy người bằng tuổi; vì cá tính của cả 2 sẽ không thể dung hòa được, từ đó công việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều bất trắc.

Tốt nhất, phụ nữ cầm tinh con hổ nên lấy người đàn ông nhiều hơn mình 5 tuổi vào tháng 10 âm này để gặp được nhiều thuận lời trong đường con cái và tiền tài. Có như vậy, cuộc đời đàn bà tuổi Dần mới có thể rẽ sang hướng mới.

Sau khi lấy chồng, sự nghiệp và nhan sắc của con giáp này đều sẽ chuyển biến tích cực. Tuổi Dần có thể được hưởng nhiều phúc đức lớn từ gia đình nhà chồng và có cuộc sống êm ấm, an nhàn mãi về sau.

Tốt nhất, phụ nữ cầm tinh con hổ nên lấy người đàn ông nhiều hơn mình 5 tuổi vào tháng 10 âm này để gặp nhiều thuận lời trong đường con cái và tiền tài
Tốt nhất, phụ nữ cầm tinh con hổ nên lấy người đàn ông nhiều hơn mình 5 tuổi vào tháng 10 âm này để gặp nhiều thuận lời trong đường con cái và tiền tài - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi mà cưới được người chồng nhiều hơn 5 tuổi trong tháng 10 âm lịch này thì chắc chắn có phước 3 đời. Bởi vì, đây là con giáp vốn dĩ mạnh mẽ, nghĩa hiệp, trọng tình nghĩa.; thế nhưng lại rất ham vui và mải chơi nên họ cần có người đàn ông đủ trưởng thành để định hướng cuộc sống cho mình.

Bên cạnh đó, nếu lấy được chồng lớn hơn nhiều tuổi, cuộc sống của phụ nữ cầm tinh con dê mới có thể an nhàn; vì con giáp này được chồng giúp đỡ rất nhiều trong việc nhà và chăm con.

Sau hôn nhân, bản tính của phụ nữ tuổi Dậu sẽ ngày càng hoàn thiện hơn; vì con giáp này luôn giúp chồng cáng đáng việc nhà và phụ chồng trong việc giao tiếp xã hội.

Phụ nữ tuổi Mùi mà cưới được người chồng nhiều hơn 5 tuổi trong tháng 10 âm lịch này thì chắc chắn có phước 3 đời
Phụ nữ tuổi Mùi mà cưới được người chồng nhiều hơn 5 tuổi trong tháng 10 âm lịch này thì chắc chắn có phước 3 đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Đa phần các quý cô tuổi Hợi luôn có tính cách lạc quan, vui vẻ. Vì vậy, nếu lấy chồng vào tháng 10 âm năm 2018, con giáp này sẽ vô cùng thoải mái với cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Hợi thường có tính cẩn thận, chu đáo, khiêm nhường nên khi giao tiếp họ rất có sức hút đối với những người đàn ông hơn tuổi thành đạt và giàu có.

Sau khi kết hôn, nhờ sự tinh tế cùng khả năng quan sát sự việc rất tốt nên các quý cô tuổi Hợi rất biết quán xuyến và chăm lo cho gia đình. Chính vì sự trợ giúp và hi sinh của con giáp này mà người chồng sẽ có được một sự nghiệp vững chãi, thăng tiến ầm ầm.

Nếu lấy chồng vào tháng 10 âm năm 2018, con giáp này sẽ vô cùng thoải mái với cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui
Nếu lấy chồng vào tháng 10 âm này, tuổi Hợi sẽ vô cùng thoải mái với cuộc sống hôn nhân tràn ngập niềm vui - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*