Theo nhân tướng học, muốn biết vận số của một người phụ nữ tốt hay xấu, họ có mang lại phúc phần phú quý cho chồng con hay không chỉ cần nhìn vào vòng 3 sẽ rõ.

Muốn biết nữ giới có tốt số, vượng phu ích tử hay không chỉ cần nhìn vòng 3 sẽ rõ - Ảnh 1
Họ cư xử khôn khéo, thông minh và biết cách gầy dựng những mối quan hệ tốt đẹp cho mình - Ảnh minh họa: Internet

1. Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn

Nếu sở hữu vòng 3 đầy đặn, cân xứng với cơ thể của mình thì đấy chính là nét tướng của người phụ nữ có số vượng phu. Họ cư xử khôn khéo, thông minh và biết cách gầy dựng những mối quan hệ tốt đẹp cho mình. Sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến nhanh chóng, muốn nghèo cũng chẳng được. Không chỉ may mắn, kiếm tiền dễ như trở bàn tay mà còn mang lại phúc phần cho chồng con, cùng chồng quán xuyến cơ ngơi, nuôi dạy con cái nên người.

Muốn biết nữ giới có tốt số, vượng phu ích tử hay không chỉ cần nhìn vòng 3 sẽ rõ - Ảnh 2
Trong cuộc sống hôn nhân họ thường làm chồng bẽ mặt vì sự ngang bướng của mình - Ảnh minh họa: Internet

2. Phụ nữ có vòng 3 quá lớn

Nếu mông quá to, thì đây là kiểu người rất nóng tính, cộc lốc và luôn thích hơn thua với người khác để giành phần thắng về mình. Vì quá bảo thủ, chỉ biết nghĩ cho mình nên mẫu phụ nữ này dễ làm mất lòng người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân họ thường làm chồng bẽ mặt vì sự ngang bướng của mình. Nàng không được lòng mẹ chồng, càng không giúp bạn đời có được hạnh phúc nên tình duyên lận đận, phải hai lần đò mới thôi sóng gió.

Muốn biết nữ giới có tốt số, vượng phu ích tử hay không chỉ cần nhìn vòng 3 sẽ rõ - Ảnh 3
Nếu điềm đạm và bình tĩnh hơn khi giải quyết công việc, đối nhân xử thế thì chắc chắn họ sẽ được đáp đền xứng đáng bằng cuộc sống an yên bên bạn đời hết mực yêu thương - Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ có vòng 3 lép

Sở hữu đôi mông lép thì cơ thể sẽ thiếu cân đối, chủ nhân của nét tướng này khó lòng có được cuộc sống đủ đầy, sung túc. Nếu muốn đổi đời, vươn lên làm giàu họ phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác.

Chỉ cần biết cách kiểm soát bản thân, không nóng giận vô cớ, điềm đạm và bình tĩnh hơn khi giải quyết công việc, đối nhân xử thế thì chắc chắn sẽ được đáp đền xứng đáng bằng cuộc sống an yên bên bạn đời hết mực yêu thương.

Muốn biết nữ giới có tốt số, vượng phu ích tử hay không chỉ cần nhìn vòng 3 sẽ rõ - Ảnh 4
Vì quá yêu, quá kiểm soát, sở hữu nên không ít lần họ tự khiến mình trở nên đáng ghét, nhàm chán trong mắt người đàn ông của mình - Ảnh minh họa: Internet

4. Phụ nữ có vòng 3 phẳng, bẹt

Đây là nét tướng của người phụ nữ cuồng ghen. Một khi đã đem lòng yêu thương ai họ sẽ toàn tâm toàn ý, dốc lòng tận tụy khiến đối phương vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, vì quá yêu, quá kiểm soát, sở hữu nên không ít lần họ tự khiến mình trở nên đáng ghét, nhàm chán trong mắt người đàn ông của mình.

Đây cũng là đặc điểm nhận diện người phụ nữ cầu toàn, luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo. Nếu không sớm thay đổi thói xấu này sớm muộn gì bạn cũng bị “đá” vì quá phiền toái.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.