Với những người đàn ông vô tâm, họ thường chẳng để ý hay quan tâm tới cảm xúc của bạn. Nếu chàng có những đặc điểm sau, chứng tỏ anh ấy là một người có sự “ích kỷ” nhất định trong “chuyện yêu” của cả hai.

1. Chàng bỏ quên màn dạo đầu

Đàn ông có thể bắt đầu mà không cần trải qua màn dạo đầu. Nhưng khác với đàn ông, phụ nữ cần có nhiều thời gian để bắt đầu một “cuộc yêu” hơn. Vì họ thực sự cần một màn dạo đầu ngọt ngào trước khi cả hai bắt đầu “chuyện yêu” một cách nghiêm túc.

Muốn biết chàng có phải là người đàn ông ích kỷ trong ‘chuyện ấy’ chỉ cần nhìn những dấu hiệu sau - Ảnh 1
Chàng dù vô tình hay cố ý bỏ qua màn dạo đầu đều chứng tỏ anh ta là một người đàn ông chỉ biết đến bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Nếu thời gian dạo đầu không đủ kích thích khiến cho phụ nữ có những cảm xúc nhất định thì khi bắt đầu “cuộc yêu”, họ có thể bị đau rát, khó chịu và không thể nào bắt nhịp với đàn ông.

Khi chàng vô tình hay cố ý bỏ qua màn dạo đầu bằng nụ hôn ngọt ngào hay những cái vuốt ve thì chứng tỏ chàng là một người đàn ông chỉ biết đến bản thân.

2. Chàng chỉ thực hiện đúng một tư thế

Thật ra có nhiều cặp đôi chỉ sử dụng đúng một tư thế trong mọi "cuộc yêu". Nhưng nếu bạn muốn cả hai có những phút giây thăng hoa hơn và chính bạn là người chủ động đề nghị chuyển sang một tư thế mới mà chàng không thèm để ý tới điều bạn nói thì thật sự anh ấy là một người đàn ông vô cùng ích kỷ trong "chuyện ấy".

Muốn biết chàng có phải là người đàn ông ích kỷ trong ‘chuyện ấy’ chỉ cần nhìn những dấu hiệu sau - Ảnh 2
Chàng chỉ thực hiện đúng một tư thế - Ảnh minh họa: Internet

3. Chàng không có sự giao tiếp với bạn

Đối với bất kỳ cặp đôi nào thì việc giao tiếp luôn là một cách vô cùng hợp lý để kéo cả hai lại gần nhau hơn. Bởi vì khi giao tiếp, chia sẻ thì cả hai có thể hiểu được mong muốn của đối phương hơn.

Ngay cả trong chuyện chăn gối, cả hai cũng phải có những chia sẻ nhất định về việc dành thời gian cho nhau và tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của đối phương. Nếu anh ấy không chịu lắng nghe tiếng nói từ bạn mà chỉ chăm chăm thực hiện theo ý mình thì anh chàng chỉ biết đến mong muốn của bản thân và bạn đang là người giúp anh ấy thỏa mãn. 

Nếu chuyện này thường xuyên diễn ra và kéo dài sẽ khiến cho cả hai mệt mỏi và bạn chẳng thể nào vui vẻ kể tiếp câu chuyện về “cuộc yêu” của mình.

Muốn biết chàng có phải là người đàn ông ích kỷ trong ‘chuyện ấy’ chỉ cần nhìn những dấu hiệu sau - Ảnh 3
Anh ấy không chịu lắng nghe tiếng nói từ bạn mà chỉ chăm chăm thực hiện theo ý mình - Ảnh minh họa: Internet

4. Chàng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân

Sự vô tâm của chàng được thể hiện rõ nhất khi chàng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà quên mất cảm xúc của đối phương là bạn.

Bởi muốn có được một “cuộc yêu” đúng nghĩa thì khi ấy cả hai phải có cảm xúc, phải hạnh phúc với những gì mình đang làm và chờ đợi nó diễn ra. Nếu chàng chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của bạn mà chỉ chăm chăm đạt được thứ mình muốn thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ mà cả hai đang có.