Phụ Nữ Sức Khỏe

Mừng rơi nước mắt, tưởng sắp được cứu khi phát hiện quỹ đen 'khổng lồ' của chồng, nào ngờ câu chuyện sau đó khiến tôi uất nghẹn

Đúng lúc đang rối như tơ vò thì trong khi dọn dẹp nhà cửa tôi phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng đứng tên chồng ở ngay dưới đáy tủ hồ sơ của gia đình.

Chồng tôi làm bên kinh doanh bất động sản, lương tháng của anh cũng chỉ nhỉnh hơn vợ chút, cộng cả hai người vào khoảng 20 triệu đồng một tháng. Với số tiền đó cuộc sống của 4 người nhà tôi rất chật vật, phải tính toán chi li lắm mới có thể tiết kiệm mỗi tháng được 5 triệu đồng.

Tuy tôi tiền ít nhưng lại rất nhiều tình cảm và luôn giúp đỡ mọi người. Một năm trước tôi đã mượn sổ đỏ của bố mẹ để vay tiền giúp cô bạn thân. Nhưng rồi cô ấy làm ăn thua lỗ không có tiền lãi trả đầy đủ mỗi tháng khiến ngôi nhà của bố mẹ tôi có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu.

Mừng rơi nước mắt, tưởng sắp được cứu khi phát hiện quỹ đen 'khổng lồ' của chồng, nào ngờ câu chuyện sau đó khiến tôi uất nghẹn - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Suốt một tháng nay cả tôi và cô bạn đều cuống cuồng đi vay mượn khắp nơi để trả ngân hàng nhưng chẳng được bao nhiêu.

Đúng lúc đang rối như tơ vò thì trong khi dọn dẹp nhà cửa tôi phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2 tỷ đồng đứng tên chồng ở ngay dưới đáy tủ hồ sơ của gia đình. Mừng quá tôi gọi điện hỏi chồng về số tiền đó và nói thật với chồng là đang nợ ngân hàng số tiền 1,5 tỷ đồng, nếu không trả hết trong tháng sau thì nhà bà ngoại sẽ bị thu.

Ngay lập tức chồng tôi tỏ ra bực tức rồi mắng vợ không thiếu những từ nhục nhã. Dù tức lắm nhưng tôi vẫn cố nhẫn nhịn để được chồng cho mượn khoản tiền đó đùng trả nợ.

Thế nhưng trách mắng vợ một hồi rồi chồng nói số tiền tiết kiệm đó là toàn bộ tài sản anh ấy có được, đợi đến ngày mừng thọ bố mẹ tròn 70 tuổi sẽ tặng để hai cụ hưởng tuổi già. Còn chuyện ai ngu ngốc vay giúp bạn thì ráng chịu anh ấy sẽ không ra tay giúp đỡ.

Mừng rơi nước mắt, tưởng sắp được cứu khi phát hiện quỹ đen 'khổng lồ' của chồng, nào ngờ câu chuyện sau đó khiến tôi uất nghẹn - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Không ngờ là vợ chồng với nhau gần 10 năm trời mà lúc vợ gặp nguy chồng lại không ra tay cứu giúp, chỉ biết nghĩ đến bố mẹ đẻ thôi. Trong cơn nóng giận tôi bảo nếu chồng không giúp vợ trả nợ mà chỉ biết nghĩ đến bố mẹ thì hãy ly dị đi.

Tưởng chồng sẽ suy nghĩ lại ai ngờ anh ấy bảo tôi cứ viết đi sẽ ký ngay lập tức, chồng còn khuyến mại thêm câu là bố mẹ hi sinh cả đời bây giờ là lúc anh ấy phải đền đáp công lao.

Bị câu nói của chồng làm tôi tức nghẹn, sau bao năm hi sinh tất cả vì gia đình nhưng lúc vợ gặp khó khăn cần giúp đỡ thì anh ấy quay mặt đi. Anh thật quá đáng, cuối cùng vẫn coi bố mẹ hơn vợ, nhìn thấy vợ chết mà không thèm cứu, tôi hận chồng vô cùng.

Theo VA/Theo Công lý & xã hội

Tin liên quan

3 thứ xấu đau xấu đớn mà phụ nữ nào sợ hóa ra lại là dấu hiệu của phú quý giàu sang

Hiện nay tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ phải là da trắng, dáng cao, chân dài. Như vậy mới...

Đàn ông luôn trách vợ ngoại tình nhưng không bao giờ chịu hiểu nỗi đau họ phải chịu đựng

“Đàn ông các anh chỉ giỏi trách móc vợ ngoại tình nhưng chẳng bao giờ hiểu nỗi đau của vợ...

Vợ chồng ly hôn rồi thì tránh xa nhau ra, đừng gặp lại cũng đừng giữ liên lạc

Tôi choáng váng, cô vợ cũ đẩy số tiền về phía tôi rồi khóc:"Thôi cô mang về đi, mẹ con...

Muốn biết chồng thương vợ hay không, kiểm tra 5 điểm này sẽ biết ngay!

Với đàn ông, chỉ khi họ thấy đúng giá trị của phụ nữ, đánh giá cao về những gì người...

Đàn ông 'trốn tránh' bạn trong những lúc này! Đừng 'tự lừa dối mình nữa'!

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ luôn ở bên bạn vào những dịp đặc biệt cũng...

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

Tôi vừa khóc vừa nói: "Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn...

Tưởng thành rồi, đàn bà nên học cách buông bỏ 3 thứ không thuộc về mình để một đời bình yên

'Cố quá thành quá cố'', đàn bà chắc hẳn nghe nhiều rồi đúng không? Đàn bà ạ, bạn có muốn...

Tin mới nhất