Mùi cơ thể là một trong những yếu tố tác động trong việc kích thích cũng như khơi gợi cảm xúc "yêu" trong các cặp đôi. Tuy nhiên, mùi cơ thể của phái nam thường nặng hơn ở phái nữ và đây cũng là một trong những kẻ thù âm thầm thường xuyên phá hỏng "chuyện ấy" của các cặp đôi.

Những mùi hôi sau đây là thủ phạm âm thầm phá hỏng "cuộc vui" của các cặp đôi - Ảnh: Internet

1. "Viêm cánh"

Hoạt động với cường độ cao làm tăng nhiệt độ cơ thể gây tiết mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là ở vùng dưới cánh tay nam giới. Trong khi "yêu","mùi hương" này sẽ âm thầm tấn công vào mũi đối tác nữ khiến nàng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Những chàng trai mà đang vướng phải rắc rối này thì cách tốt nhất là tắm rửa, giữ gìn vệ sinh thật sạch sẽ trước mỗi lần "xông trận". Ngoài ra, sử dụng lăn khử mùi và nước hoa cũng là những cách hạn chế mùi hiệu quả và nhanh chóng.

2. Hôi miệng

Hơi thở từ miệng có mùi không chỉ khiến các chàng gặp rắc rối và mất tự tin trong việc giao tiếp với mọi người mà nó còn làm ảnh hưởng đến chuyện "chăn gối". Những nụ hôn kiểu Pháp, những lần giao tiếp gần gũi, thủ thỉ tâm sự sẽ mất đi sự lãng mạn và ngọt ngào vì một "mùi hương" không mời mà tới.

Trong khi "yêu", màn dạo đầu cần có những nụ hôn nóng bỏng, lời tâm tình ngọt ngào và gần gũi để kích thích sự ham muốn trong cả hai. Do đó, nếu nam giới có mùi hôi từ miệng mà không khắc phục ngay sẽ khiến các nàng thờ ơ trong "chuyện ấy" hoặc chẳng còn dám gần gũi với các chàng nữa.

Cách khắc phục tốt nhất là các đấng mày râu có vấn đề về hơi thở nên đánh răng và tuyệt đối không nên ăn những món nặng mùi trước khi "yêu".

Hơi thở từ miệng có mùi không chỉ ảnh hưởng đến việc giao tiếp mà còn gây cản trở trong "chuyện ấy" - Ảnh: Internet

3. "Cậu bé" có mùi

Đây là thứ mùi mà chỉ có đối tác của các chàng mới phát hiện ra được. "Cậu nhỏ" là vùng tạo cảm hứng chính cho sự thăng hoa của các cặp đôi. Nếu ở đây có mùi lạ, các nàng sẽ ngại chạm vào và cả hai sẽ khó tạo nên một "cuộc vui" hoàn hảo.

4. Tai có mùi lạ

Khi quan hệ, các cặp đôi thường có thói quen thầm thì vào tai nhau trao những lời yêu ngọt ngào, lãng mạn, thậm chí là dành cho nụ hôn nhẹ ở đây. Song, nếu các chàng thấy đối tác không còn hứng thú làm những việc đó nữa thì nên kiểm tra lại tình hình tai xem có gì khác lạ không.

Hằng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với khói bụi nên khó tránh khỏi việc đôi tai mình bẩn, nếu không thường xuyên vệ sinh có thể dẫn đến viêm nhiễm tai trong gây mùi khó chịu. Các chàng nên thường xuyên vệ sinh tai để đảm bảo sức khỏe cũng như để không làm mất nhã hứng "yêu" của cả hai.