Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 1
Tối 23/10, tại phòng trà MTV (TP.HCM), Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc Trái tim miền Trung để quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung trong trận lũ lụt vừa qua. Ngoài phần biểu diễn của các ca sĩ, chương trình còn có màn đấu giá các vật phẩm giá trị. 
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 2
Từ giá khởi điểm 20 triệu đồng, bằng khả năng kêu gọi và tài thuyết phục của mình, Mr. Đàm đã rao bán được chiếc túi với giá 250 triệu đồng. Xuyên suốt buổi đấu giá, nam ca sĩSay tình thể hiện sự dí dỏm và tài ăn nói khiến khán giả cười không ngớt. 
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 3
Một vị khách là người thân của Đàm Vĩnh Hưng không mua được chiếc túi cũng quyết định dành trọn 190 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ. 
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 4
Ngoài doanh thu từ đêm nhạc và đóng góp của khán giả, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đều không nhận cát-xê. Tổng cộng đêm nhạc thu được gần 750 triệu đồng. Nam ca sĩ xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, các mạnh thường quân đã luôn yêu thương, ủng hộ các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, đặc biệt là đợt cứu trợ lần này.  
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 5
Ngoài số tiền quyên góp tối 23/10, trước đó, nam ca sĩ cũng liên tục nhận được sự đóng góp khá lớn từ khắp nơi gửi về. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ căn biệt thự của anh cũng trở thành “nhà kho” chứa rất nhiều đồ đạc như thực phẩm, thuốc men, quần áo… Dự kiến, ngày 26/10, anh và ê-kíp sẽ có mặt tại Hà Tĩnh để phân phát từng phần cứu trợ tới bà con vùng lũ.  
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 6
Sau khi bán đấu giá, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện hơn 10 ca khúc từ bolero, nhạc xưa, nhạc ngoại lời Việt đến nhạc EDM để tặng khán giả. 
Mr. Dam dau gia tui hieu, quyen gop duoc 750 trieu dong hinh anh 7
Dương Triệu Vũ góp mặt trong đêm nhạc và song ca cùng đàn anh liên khúc Lạc mất mùa xuân – Ai đưa em về - Oh My Love. Tiếp đó, anh thể hiện xúc động ca khúc Chị ơinói về thân phận người trong bão lũ.