Phụ Nữ Sức Khỏe

Một người đàn ông tham lam sẽ luôn muốn: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa

Một người phụ nữ không bao giờ thỏa mãn được tham vọng của đàn ông, họ luôn thèm khát sở hữu cùng một lúc 3 người phụ nữ hết lòng hết dạ vì mình.

Dù là đàn bà hay đàn ông thì khi yêu chúng ta đều điên dại và liều lĩnh như nhau, tuy nhiên ở đàn ông còn có cả sự bất cần, chính sự bất cần của tham lam này đã khiến người đàn ông bước chân vào giông tố hôn nhân. Bản năng chinh phục khiến người đàn ông dễ dàng có hứng thú với đàn bà khác ngoài người đàn bà hiện tại, dễ dàng lên giường với đàn bà khác và dễ dàng có những việc làm khiến người đàn bà của mình đau lòng.

Một người đàn ông tham lam sẽ luôn muốn: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa - Ảnh 1
Đàn ông tham lam luôn khát khao có được 3 người phụ nữ:  vợ, tri kỷ và nhân tình - Ảnh: Internet

Đời người đàn ông, người phụ nữ họ bỏ nhiều công sức, thời gian để tìm kiếm nhất đó chính là một người vợ. Đây có thể là mối tình thuở học trò, là tình yêu hàng thập kỷ hay người đã khiến họ làm mọi giá để có được. Vợ là người sẽ sinh cho họ những đứa con kháu khỉnh, sẽ kiêm cả vai trò giúp việc không lương, dù thời gian có làm tình yêu dành cho vợ nhạt phai thì giữa họ vẫn còn tình nghĩa vợ chồng khắng khít.

Đàn ông thừa hiểu rằng, sẽ chẳng ai có thể cho họ một mái ấm vẹn tròn, chăm sóc khi họ ốm đau, cho họ cảm giác bình yên, một cuộc sống ổn định như vợ. Tuy nhiên, đây lại là người phụ nữ đàn ông không bao giờ muốn thay thế nhưng họ lại không hài lòng với thực tại, vì nghĩ vợ đã là của mình nên đàn ông ỷ lại mà hời hợt vô tâm, luôn đứng núi này trông núi nọ.

Một người đàn ông tham lam sẽ luôn muốn: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa - Ảnh 2
Nếu vợ là người họ tốn nhiều thời gian để chọn nhất thì nhân tình là người họ dễ dàng có được - Ảnh: Internet

Người phụ nữ thứ hai chính là nhân tình, người có thể cho đàn ông sự mới mẻ, cảm giác đê mê khi ân ái hay ngây thơ khi hò hẹn. Đây là người phụ nữ sẽ nhân danh tình yêu mà nũng nịu, hờn ghen  và đỏi hỏi vật chất nơi đàn ông. Thế nhưng, hẹn hò với nàng khác vui, là một trải nghiệm không tồi nên đàn ông chấp nhận mọi yêu cầu từ nàng, dù nó có ngược đời hay vô cớ chăng nữa.

Thế nhưng, nhân tình vẫn mãi là nhân tình, nếu một ngày nhân tình muốn được làm vợ thì nàng sẽ bị chàng ruồng bỏ ngay lập tức. Một cô nhân tình biết điều sẽ biết cách níu giữ trái tim đàn ông, một cô nhân tình tham lam ngu ngốc sẽ muốn độc chiếm thể xác đàn ông, và đàn ông lại rất chán đàn bà ngu ngốc.

Một người đàn ông tham lam sẽ luôn muốn: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa - Ảnh 3
Tri kỷ là nơi đàn ông tìm đến khi bế tắc, chông chên để được lắng nghe, cân bằng - ẢNh: Internet

Người phụ nữ thứ ba mà đàn ông muốn sở hữu chính là tri kỷ, là người phụ nữ có cùng phông văn hóa, tinh tế và thông minh. Nàng sẽ cho đàn ông được sống thật với chính mình, sẽ không ngại ngần thể hiện sự yếu đuối  mệt mỏi hay sự chán chường và bất mãn trong cuộc sống. Nàng là người khiến đàn ông buông bỏ mọi sĩ diện viễn vông để gửi gắm mọi tâm tư, sẽ là nơi họ trút mọi bí mật, kể cả những sai lầm của mình mà không ngần ngại.

Bên người phụ nữ tri kỷ, đàn ông gửi gắm sự tin cậy, tôn trọng và cả yêu thương. Dù không yêu, không tình dục, nhưng giữa họ không đơn thuần chỉ là tình bạn mà là một thứ tình thân sâu nặng. Đây là người anh ta có thể tin cậy gửi gắm những điều xấu xa và chân thật nhất của mình, là nơi họ tìm thấy bản ngả và không phải gồng mình với cuộc đời.

Một người đàn ông tham lam sẽ luôn muốn: có vợ để ổn định, có bạn gái để tin tưởng và có người tình để thăng hoa - Ảnh 4
Đàn ông tham lam nhưng đàn bà không ngu dốt để nhận ra sự tham lam của họ - Ảnh: Internet

Cuộc đời không có người phụ nữ nào có thể đáp ứng sự tham lam của đàn ông, thế nên đàn ông sẽ tìm cả 3 người phụ nữ để thỏa mãn mọi như cầu  của mình.

Thế nhưng, đàn ông quên mất rằng nếu họ dùng lý trí để ‘chùi mép’ thì phụ nữ sẽ dùng linh cảm để nhận ra sự dối trá nơi họ. Đàn ông quên mất rằng, phụ nữ ngày nay độc lập, cá tính và sẽ không bao giờ chấp nhận một người chồng bội bạc nằm chung giường.

 

Hà Minh

Tin liên quan

Bé trai có làn da màu xanh do bị ngộ độc nitrite

Bệnh nhi nhập viện với làn da xanh tái, môi tím và máu có màu nâu sữa. Các bác sĩ...

Bắt “hot girl” chủ shop quần áo nổi tiếng vì cho vay với lãi suất “cắt cổ”

Cho vay nặng lãi với lãi suất “cắt cổ”, nếu người nào chậm trả nợ, “hot girl” Nguyễn Thị Hoa...

Hà Nội phát hiện thêm ca dương tính SARS-CoV-2 khi sang Nhật

Một trường hợp từ Hà Nội xuất cảnh sang Nhật Bản có kết quả xét nghiệm nhanh dương tính với...

“Bệnh nhân 17”- ca Covid-19 đầu tiên ở Hà Nội được phát hiện như thế nào?

Vừa qua, bệnh nhân Covid-19 thứ 17 của Việt Nam đã xuất hiện trên báo Mỹ, với tư cách là...

Tìm thấy thi thể người phụ nữ lọt xuống mương

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể người phụ nữ bị lọt xuống mương được tìm thấy tại con suối...

Bệnh nhân cuối cùng xuất viện, Đà Nẵng "sạch bóng" COVID-19

Sáng 23/9, bệnh nhân mắc COVID-19 cuối cùng của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh và được Bệnh viện...

Cụ già 73 tuổi ở Bình Thuận chém gục tình trẻ vì nghi có bồ mới

Cụ ông 73 tuổi đã có gia đình nhưng sống cùng người tình. Vì nghi người tình có bồ mới,...

Tin mới nhất