Trên sàn diễn thế giới, hình ảnh người mẫu "thả rông" toàn bộ vòng 1 chẳng hề xa lạ. Tuy nhiên với một đất nước Á Đông có nền văn hóa đề cao vẻ đẹp ý nhị kín đáo như Việt Nam chúng ta thì hình ảnh các cô người mẫu để ngực trần catwalk vẫn tạo nên cảm giác phản cảm cho người nhìn. 

Không dừng lại ở việc lâu lâu vô tình mà chuyện "lộ hàng" dần diễn ra thường xuyên hơn, thật khó hiểu các nàng người mẫu do "xui" hay cố tình mà sau một chương trình nào thì ít nhất cũng có một vụ "lộ hàng" lên báo. Gần đầy nhất là Hà Kino - một người mẫu tomboy có tiếng để lộ trọn vẹn vòng 1 trước bao ánh mắt trong một show thời trang vừa qua. Trước đó cũng có rất nhiều người đẹp mắc phải các sự cố đáng tiếc trên sàn runway. 

Diễn quá sung nên Hà Kino đã quên mất "bảo vệ" phần ngực. Ảnh: Internet
Người mẫu Bebe Phạm bị tụt váy trong một show thời trang hồi năm 2010. Ảnh: Internet
Hoàng Yến từng bị Sở VHTT&DL TP.HCM phạt 3,5 triệu đồng vì lộ hàng phản cảm trên sàn diễn. Vòng một "khủng" là một trong những bất lợi của Hoàng Yến khi trình diễn những mẫu thiết kế cắt khoét táo bạo. 
Ảnh: Internet
Người yêu thời trang Hà thành ngạc nhiên với sự táo bạo của thiết kế, cũng như cách thể hiện của Huyền Trang
Ảnh: Internet
Tuần lễ thời trang Việt Nam mùa Thu/Đông 2014 đã để lại những ấn tượng không mấy thú vị trong lòng các tín đồ thời trang với sự cố lộ toàn bộ nội y của người mẫu Nguyễn Hằng. 
Ảnh: Internet
Hà Anh "khoe" miếng dán ngực
Ảnh: Internet
Vũ Thu Phương chắc hẳn không muốn nhìn lại những hình ảnh này. Ảnh: Internet